Tổng đài tư vấn luật 24/7 19006518
Tư vấn 24/7
Hotline
1900 6518
Địa chỉ
P415, CT4 KDT Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài tư vấn luật qua điện thoại 1900 6518

Nguyễn Minh Hải | 25-9-2018 | Tư vấn | 3452 lượt xemTư vấn pháp luật qua điện thoại là một trong những dịch vụ nổi bật của Luật Hùng Sơn. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm thực tế, chắc chắn chúng tôi sẽ giải đáp thỏa đáng các vấn đề thắc mắc của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức để làm các công việc khác đạt hiệu quả cao hơn


MỤC LỤC:[Ẩn/Hiện]

enlightened Tiện ích khi sử dụng Tổng đài tư vấn luật online 1900 6518

Miễn phí dịch vụ tư vấn

 

Chúng tôi Miễn Phí Dịch Vụ tư vấn qua tổng đài điện thoại, bạn chỉ phải thanh toán phí điện thoại theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ FPT mà chúng tôi thuê đầu số.

 

Không cần di chuyển

 

Bạn chỉ cần gọi điện sẽ được luật sư chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm giải quyết vấn đề thắc mắc ngay lập tức mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng.

 

Giải quyết kịp thời

 

Bạn làm gì khi bị phạt vi phạm giao thông mà không biết mình mắc lỗi gì? Mức phạt cho lỗi đó là bao nhiêu tiền? cách giải quyết như thế nào?

Bạn làm gì khi làm việc tại cơ quan nhà nước nhưng bị từ chối phục vụ hoặc bị trả lại hồ sơ đăng ký gì đó mà không rõ lý do? Bạn không biết phải làm như thế nào tiếp theo?

Gọi điện đến tổng đài tư vấn luật 1900 6518 là một giải pháp tuyệt vời để các Luật sư am hiểu pháp luật đồng hành cùng bạn giải quyết nóng vấn đề đang vướng mắc.

Thời gian là vàng! Cũng giống như trong ngành Y, có nhiều sự việc, nếu không được giải quyết kịp thời sẽ để lại hậu quả, thiệt hại lớn hơn rất nhiều.

Giải quyết kịp thời đã giúp cho rất nhiều bạn không bị:

 • Mất tiền oan;
 • Đau đầu nhức óc vì không biết làm sao để giải quyết;
 • Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

Quay lại mục lục

enlightened Các lĩnh vực luật mà Tổng đài tư vấn luật online 1900 6518 hỗ trợ

 • Tư vấn luật Đất Đai: Tư vấn hợp đồng mua bán nhà đất, tư vấn tranh chấp quyền sử dụng đất, tư vấn các vấn đề liên quan đến giải phòng mặt bằng, giao đất, thu hồi, đền bù đất,…
 • Tư vấn luật Hình Sự: Tư vấn cách thức định tội danh và mức phạt cho từng tội danh, tư vấn quyền và nghĩa vụ của bị can/bị cáo trong quá trình điều tra xét xử, tư vấn cách thức giảm nhẹ hình phạt,…
 • Tư vấn luật Doanh Nghiệp: Tư vấn mọi vấn đề liên quan đến quản trị doanh nghiệp, thành lập công ty, mua bán cổ phần, họp hội đồng thành viên, hội đồng quản trị, thay đổi đăng ký kinh doanh,…
 • Tư vấn luật Thương Mại: Tư vấn liên quan đến hoạt động khuyến mại, quảng cáo, tư vấn hợp đồng thương mại, thương mại quốc tế,…
 • Tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: Tư vấn các vấn đề liên quan đến đăng ký nhãn hiệu, bản quyền, kiểu dáng, sáng chế,  hợp đồng chuyển giao công nghệ; tư vấn xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ;…
 • Tư vấn luật Thuế-Kế Toán: Tư vấn các vấn đề thuế trong hoạt động kinh doanh, làm sao để kê khai thuế cho đúng, kê khai vào lúc nào, kê khai tại đâu,…
 • Tư vấn Luật Giao Thông: Tư vấn về các hành vi vi phạm, mức phạt đối với các lỗi vi phạm giao thông, hỗ trợ đưa ra các phương án giải quyết tối ưu tiết kiệm thời gian, chi phí,..
 • Tư vấn Giấy phép: Tư vấn về điều kiện kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tư vấn về việc chuẩn bị hồ sơ, quy trình xin các loại giấy phép đủ điều kiện kinh doanh (hay còn gọi là Giấy phép con).
 • Tư vấn về các lĩnh vực luật khác như tư vấn luật lao động,  bảo hiểm xã hội, nghĩa vụ quân sự,  luật hành chính, giải quyết các khiếu nại hành chính,…

Quay lại mục lục

enlightened Cách thức liên hệ đến Tổng đài tư vấn luật online 1900 6518

 

Bất cứ khi nào có câu hỏi cần được giải đáp, các bạn có thể gọi đến số 1900 6518 để gặp các luật sư tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Cụ thể như sau:

 • Phím 1: để gặp luật sư tư vấn về luật dân sự, thừa kế, lập di chúc, tranh chấp hợp đồng;
 • Phím 2: để gặp luật sư tư vấn về luật hôn nhân, gia đình, ly hôn
 • Phím 3: để gặp luật sư tư vấn về luật Hình sự, hành chính
 • Phím 4: để gặp luật sư tư vấn về luật thuế & kế toán, bảo hiểm, lao động;
 • Phím 5: để gặp luật sư tư vấn về luật doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp;
 • Phím 6: để gặp luật sư tư vấn về luật Nhãn hiệu, Bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ:
 • Phím 7: để gặp luật sư tư vấn về giấy phép;
 • Phím 8: để gặp luật sư tư vấn luật giao thông – nghĩa vụ quân sự và các lĩnh vực pháp luật khác…
 • Phím 0: để Đặt lịch hẹn luật sư và yêu cầu dịch vụ pháp lý.

Quay lại mục lục

enlightened Slogan của chúng tôi

We listen. We solve” – Chúng tôi lắng nghe. Chúng tôi giải quyết đã thể hiện đầy đủ phương châm phục vụ của Luật Hùng Sơn.

Lắng nghe để thấu hiểu một cách sâu sắc, đầy đủ từ đó tìm ra phương án giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng.

Quay lại mục lục

enlightened Cam kết bảo mật

Luật Hùng Sơn tuân thủ tuyệt đối quy tắc đạo đức nghề nghiệp luật sư đã được ban hành. Trong đó, việc bảo mật thông tin của Khách hàng là một ưu tiên hàng đầu.

Mọi thông tin khách hàng trao đổi với chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào đều được bảo mật một cách tuyệt đối bằng ý thức trách nhiệm nghề nghiệp của các luật sư, cũng như bằng các biện pháp kỹ thuật an ninh được chúng tôi xây dựng.

Luật Hùng Sơn cam kết sẽ thực hiện các biện pháp mạnh nhất và không khoan nhượng đối với các hành vi cố tình thực hiện các hành vi trái pháp luật để lấy cắp dữ liệu của website.

Quay lại mục lục

enlightened Một số lưu ý để có kết quả tư vấn luật online hoàn hảo

Để cuộc tư vấn đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, bạn nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng để luật sư, luật gia có đủ dữ liệu và cơ sở tư vấn.

Một số gợi ý để chuẩn bị nội dung:

 • Các mốc thời gian của từng sự kiện: nên trình bày theo thứ tự thời gian;
 • Danh mục tài liệu hiện có;
 • Ý kiến, quan điểm của các bên đối với vụ việc;
 • Căn cứ đã được cơ quan nhà nước hoặc bên kia đưa ra để giải quyết.

Nói tóm lại, mọi thông tin mà các bạn cho là cần thiết thì nên ghi ra giấy trước khi thực hiện cuộc gọi để không bị sót thông tin trong quá trình tư vấn.

Quay lại mục lục

enlightened Thời gian tư vấn của Tổng Đài Tư Vấn Luật onilne 1900 6518

Liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 8h00’ đến 18:30h hàng ngày - Luật sư Hùng Sơn luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Trong trường hợp không được luật sư tư vấn kịp thời quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Email: info@luathungson.com để được luật sư hỗ trợ.

Trong một số trường hợp các luật sư của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Hùng Sơn sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

Quay lại mục lục

enlightened Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp không thể giải đáp qua điện thoại, Quý khách hàng có thể đặt lịch để trao đổi trực tiếp với luật sư tại địa chỉ trụ sở của văn phòng của chúng tôi.

Mức phí tư vấn tại văn phòng như sau:

 • Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 500.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 800.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.
 • Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 1.000.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khách Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng).

Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 8h00 đến 12h00/ Chiều từ 13h30 đến 17h 30). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật, vui lòng liên hệ đặt dịch vụ tư vấn ngoài giờ để biết mức phí chi tiết.

Quay lại mục lục

Tổng đài tư vấn pháp luật

Xem thêm >>> Thành lập công ty
Comment

QUÁCH VĂN TÀI 04/15/2019

Kính thưa luật sư ! Luật sư cho cháu hỏi cháu có đánh rơi chiếc lắc tay vàng 24k trọng lượng 5 chỉ bên ngoài cửa tiệm vàng sao khi mua vàng bước ra ,có camera tiệm vàng ghi lại . Sao đó có 1 người phụ nữ chạy xe đến lượm đi camera quay lại được người đó , có luôn cả người làm chứng ,lúc nhặt lên bà ta còn lật và kiểm tra xem vàng thật hay giả rồi mang đi . Cháu có kiểm tra cmera an ninh của tiệm vàng và các camera xung quanh trên đoạn đường người phụ nữ đó đi và xác định chính xác được người nhặt có luôn cả người làm chứng .Cháu đến tận nhà xin lại nhưng người đó không cho nhận lại và nói tưởng đó là vàng giả nên đẵ vứt đi. Nhưng theo cháu bà ta nghĩ đó là vàng giả tại sao lại không vứt nó ngay khi nhặt được trước cửa tiệm vàng mà còn lật tới lui để kiểm tra rõ ràng hành động đó nói lên bà ta muốn kiểm tra xem thật hay giả rồi mang về mà không vứt ngay khi nhặt được ! Cháu đã trình báo công an địa phương nhưng không biết trường hợp này phải xử lì như thế nào và phải làm sao để họ trả lại , cháu xin cảm ơn !

Nguyễn Gia Hiển 04/10/2019

Luật sư cho e hỏi, E có mua 1 con xe máy cũ tại 1 cửa hàng bán xe, nhưng xe đó không phải là chính chủ của chủ cửa hàng (mà cửa hàng đó mua từ 1 người khác) Sau khi mua thì cửa hàng đó có viết giấy mua bán, và photo chứng minh thư của chủ cửa hàng cho em, Vì e muốn làm sang tên đổi chủ, nên e đã đưa lại đăng ký lái xe + biển số xe, cho người chủ cửa hàng đó. Nhưng đến nay đã 3 tuần sau khi e mua xe, nhưng vẫn chưa nhận được giấy tờ rút hồ sơ xe, mà đến hỏi chủ cửa hàng đó thì họ bảo là hiện tại chưa liên lạc được cho nhân viên đi rút hồ sơ xe. Hiện tại, e vẫn còn giữ giấy mua bán xe + bản photto chứng minh thư, luật sư cho e hỏi, e có nên báo công an không ạ ? vì chủ cửa hàng này cứ khất lần khất lượt, e không làm gì được. E cảm ơn ạ.

Ls. Nguyễn Khắc Thành 04/11/2019

Chào bạn, đối với trường hợp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Việc bạn mua bán giấy tờ tay không có công chứng không có giá trị pháp lý. Do đó bạn không sang tên đổi chủ được nếu không có hợp đồng công chứng chứng thực giữa bạn và chủ cũ.Có 2 trường hơp: TH1 do chủ xe không liên hệ được thật, nếu như thế bạn và chủ xe có thể trao đổi về việc trả lại chiếc xe, lấy một chiếc khác có đầy đủ giấy tờ hoặc hoàn lại tiền có trừ bớt một khoản coi như trong 3 tuần qua bạn đã sử dụng. Th2:Xe do chủ xe mua bất hợp pháp không có giấy tờ khi đó bạn có thể báo công an, tuy nhiên để xác định được vấn đề này sẽ rất khó. Bạn có thể lên công an để trực tiếp kiểm tra xe đó chủ cũ là ai, việc này có thể sẽ mất phi. Khi đã xác định được chủ cũ, bạn có thể việc chủ của hàng bán xe cho mình có hợp pháp không.Nếu việc chủ cửa hàng bán xe không hợp pháp thì có quyền báo công an. Trường hợp bán xe hợp pháp nhưng không chịu làm giấy tờ cho bạn thì bạn có quyền yêu cầu trả tiền và bạn trả xe hoặc khởi kiện ra tòa án nhân dân cấp huyện nhé

nguyen van sanh 04/01/2019

luật sư cho em hỏi, em mới mua một chiếc xe sirus củ tại cửa hàng bán xe máy củ, giấy tờ xe thì chính chủ, nhưng chủ cửa hàng chỉ viết giấy bán xe và hai bên ký kết với nhau nếu có sự cố tranh chấp gì thì cửa hàng chiệu trách nhiệm, em có hỏi chủ cửa hàng ra công chứng thì chủ cửa hàng nói không sao, luật sư cho em hỏi trường hợp của em có được công nhận không ạ, em cảm ơn luật sư

admin 04/02/2019

Chào bạn, theo quy định tại điểm g khoản 1 Điều 10 Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04 tháng 4 năm 2014 của Bộ công an quy định về đăng ký xe: “Giấy bán, cho, tặng xe của cá nhân phải có công chứng theo quy định của pháp luật về công chứng hoặc chứng thực của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn đối với chữ ký của người bán, cho, tặng xe theo quy định của pháp luật về chứng thực”. Vì vậy, khi mua bán xe thì giấy bán xe phải được công chứng hoặc chứng thực của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn đối với chữ ký của người bán, cho, tặng xe theo quy định của pháp luật về công chứng, chứng thưc.

Lê Ngọc Thắng 02/14/2019

Chào Luật sư Đầu năm mới rất mong luật sư bớt chút thời gian tạo điều kiện giúp đỡ cho gia đình cháu. Cháu xin đi vào sự việc cụ thể như sau: Vào lúc 13h30 ngày 02/02/2019 ( tức 28 Tết) Bố mẹ cháu tham gia giao thông có đội mũ bảo hiểm, bằng lái xe, đăng ký xe ( không có giấy BHTNDS) thì bị 1 xe máy đi cùng chiều Đâm vào đuôi xe, hậu quả: - Bố cháu : được đưa đi cấp cứu ở bệnh viên tuyến Huyện, sau đó chuyển sang tuyến Tỉnh, diễn biến nặng sau đó được đưa xuống Việt Đức nhưng không qua khỏi, Bố cháu đã mất lúc 21h30 phút cùng ngày ( 02/02/2019) tại Gia Đình. bố cháu sinh năm 1963. - Mẹ cháu: bị gãy tay, ảnh hưởng xương quai xanh, sưng tím chân được đưa vào bệnh viện tuyến tỉnh từ ngày 02/02/2019. đến ngày 09/02/2019 thì gia đình cháu xin bệnh viện cho bà về nhà để tiện chăm sóc. trong suốt quá trình bà nằm viện bên gây tai nạn không có 1 lần nào hỏi thăm, động viên. - Người gây tai nạn: sinh năm 2003 * Sau khi tai nạn xẩy ra thì cơ quan CSGT có đến đo đạc, kiểm tra tại hiện trường. + Lúc bố cháu mất tại gia đình thì có bên công an điều tra, bên pháp Y đến làm việc và có khám nghiệm các nghiệp vụ của họ. + Bên gia đình người gây tai nạn có lên đưa 10 triệu đồng tiền mai táng phí và sau đó xin hẹn ngày 19/02/2019 đến đển giải quyết tình cảm ==> Cháu xin hỏi : Nếu đưa ra pháp luật thì bên gây tai nạn sẽ bị xử phạt như thế nào? và gia đình cháu có được bồi thường thiệt hại gì không ạ? Cháu xin trân trọng cảm ơn

Nguyễn Thị Hương Giang 02/26/2019

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Luật Hùng Sơn! Trước tiên, người gây tai nạn sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính về việc vi phạm điều kiện của người điều khiển xe cơ giới. Thứ hai, Căn cứ vào Điều 584 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về căn cứ phát sinh trách nhiệm bồi thường thiệt hại như sau : “ Điều 584: Căn cứ phát sinh trách nhiệm bồi thường thiệt hại 1. Người nào có hành vi xâm phạm tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, uy tín, tài sản, quyền, lợi ích hợp pháp khác của người khác mà gây thiệt hại thì phải bồi thường, trừ trường hợp Bộ luật này, luật khác có liên quan quy định khác. 2. Người gây thiệt hại không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong trường hợp thiệt hại phát sinh là do sự kiện bất khả kháng hoặc hoàn toàn do lỗi của bên bị thiệt hại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc luật có quy định khác. 3. Trường hợp tài sản gây thiệt hại thì chủ sở hữu, người chiếm hữu tài sản phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, trừ trường hợp thiệt hại phát sinh theo quy định tại khoản 2 Điều này.” Theo đó, căn cứ phát sinh trách nhiệm bồi thường thiệt hại dựa vào yếu tố lỗi của chủ thể thực hiện hành vi vi phạm. Thứ ba, Do thông tin bạn cung cấp chưa đầy đủ, chưa làm rõ được kết luận khám nghiệm hiện trường của cơ quan công an để xác định yếu tố lỗi thuộc về ai nên chúng tôi chưa thể kết luận trách nhiệm hình sự mà người gây tai nạn phải chịu. Do vậy, để được tư vấn và hỗ trợ, bạn vui lòng gọi đến hotline của Công ty: 19006518

Nguyễn thị thanh hiền 01/05/2019

Cho em hỏi em làm tại trạm y tế tối ngày 28/12 /2018 trong lúc em đang trực tại phòng trực có 2 vợ chồng đưa con bệnh vào thì chồng đập bể mất tấm kiếng .khi em đang chuẩn bị rút thuốc thì lại cầm cây sắt đánh trực tiếp vào đầu em . Em đi chụp phim kiểm tra thì gãy xương đòn kín . Đến ngày 2/01/19 e đi kiểm tra lại thì có chỉ định mổ vậy cho em hỏi theo luật em có được hưởng bồi thường và người đánh em có bị truy tố không

Ls. Khúc Thị Thu 01/14/2019

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của Luật Hùng Sơn. Với vấn đề của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau: Về vấn đề bồi thường, bạn sẽ được bồi thường do người đó có hành vi xâm phạm sức khỏe của bạn. Mức bồi thường theo quy định tại Điều 590 Bộ luật dân sự 2015. Về vấn đề người đánh bạn có bị truy tố không? Trước hết, bạn cần đi giám định xem tỷ lệ tổn thương cơ thể do hành vi xâm phạm sức khỏe là bao nhiêu phần trăm. Ngoài ra, cần xem xét trạng thái, lý do, động cơ của người đánh bạn. Để có thể trả lời cụ thể chi tiết về vấn đề này chị vui lòng gọi đến Tổng đài tư vấn 19006518 để cung cấp thêm thông tin.Cùng chủ đề


Có thể bạn quan tâm
Lưu ngay dịch vụ luật sư nội bộ uy tín - chất lượng
Lưu ngay dịch vụ luật sư nội bộ uy tín - chất lượng
Công ty không giao kết hợp đồng lao động
Công ty không giao kết hợp đồng lao động
Có được cấp đổi giấy phép lái xe ô tô hết hạn khi đã bị mất hồ sơ gốc không?
Có được cấp đổi giấy phép lái xe ô tô hết hạn khi đã bị mất hồ sơ gốc không?
Tội phản bội tổ quốc?
Tội phản bội tổ quốc?
Lái xe khách không có HĐLĐ, phạt chủ xe thế nào?
Lái xe khách không có HĐLĐ, phạt chủ xe thế nào?


Video pháp luật
image image
Đề xuất tăng thuế môi trường xăng lên kịch khung 4.000 đồng/lít
image image
Đề xuất tăng thuế môi trường xăng lên kịch khung 4.000 đồng/lít
image image
Đăng ký nhãn hiệu, bản quyền, logo - Luật Hùng Sơn
image image
Ý kiến pháp lý về tranh chấp tại Chung cư - Ls. Nguyen Minh Hai - Luat Hung Son
image image
Lawyer Nguyen Minh Hai - Hung Son _ Associates on VTV
image
image
Top