logo

Tư vấn tâm lý – pháp luật hôn nhân gia đình – 19006518

Bạn đang cảm thấy không thoải mái trong mối quan hệ hôn nhân, trong đời sống gia đình giữa vợ và chồng. Bạn lo sợ những mẫu thuẫn, những lần cãi vã sẽ đe dọa trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Hay bạn đã đến giới hạn chịu đựng trong quan hệ hôn nhân và muốn ly hôn, muốn được giải thoát. 

Quảng cáo

Khi bạn cần tìm một nơi chia sẻ và cho bạn lời khuyên để giải quyết vấn đề tốt nhất? Hãy gọi cho chúng tôi – Tổng đài tư vấn tâm lý, pháp luật hôn nhân và gia đình 1900 6518.

LUẬT HÙNG SƠN với những chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình sẽ cùng bạn chia sẻ, đưa ra lời khuyên để bạn giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong quan hệ hôn nhân của mình.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn cụ thể như sau:

1. Tư vấn tâm lý

  • Làm thế nào để phát hiện người bạn đời của mình có ngoại tình hay không? Bạn đang không biết xử lý thế nào khi vợ/chồng ngoại tình? Bạn đang không biết có nên tha thứ cho vợ/chồng sau ngoại tình?
  • Nên làm gì khi chồng hay rượu chè, chơi bời?
  • Bạn đang băn khoăn không biết có nên ly hôn hay không? Hậu quả sau khi ly hôn sẽ như thế nào?
  • Chồng có hành vi bạo lực thì có nên ly hôn hay không?
  • Khi bạn muốn ly hôn mà không biết nói với con như thể nào? Khi con bao nhiêu tuổi là thời điểm phù hợp nhất để ly hôn?

 

2. Tư vấn các quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình

Bạn đang mâu thuẫn với vợ/chồng và cảm thấy không thể sống cùng nhau được nữa. Bạn muốn ly hôn mà không biết bắt đầu từ đâu, chuẩn bị giấy tờ gì hay gặp ai? Trách nhiệm của vợ/ chồng khi ly hôn như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết:

  • Thủ tục ly hôn: Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị. Nếu thiếu một trong các giấy tờ thì đi xin ở đâu? Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì nộp tại cơ quan nào? Thời gian giải quyết bao lâu? Trình tự như thế nào?
  • Phân chia tài sản: Xác định rõ nguyên tắc tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng. Sẽ chỉ chia đối với các tài sản là tài sản chung. Phương thức chia và cách chứng minh tài sản thuộc sở hữu riêng của vợ hoặc chồng hay tài sản thuộc sở hữu chung của cả vợ và chồng.
  • Giành quyền nuôi con: Đây là vấn đề mà nhiều cặp vợ chồng khi ly hôn quan tâm nhất. Luật Hùng Sơn sẽ tư vấn giúp bạn làm thế nào để giành được quyền nuôi con. Điều kiện như thế nào có thể giành được quyền nuôi con và chứng minh điều kiện đó ra sao.

Các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết tốt nhất khi bạn tìm tới chúng tôi.

Quảng cáo

Tham khảo hướng dẫn thủ tục Ly Hôn Đơn Phương tại đây.

3. Liên hệ tới Luật Hùng Sơn

– Tư vấn qua tổng đài điện thoại: Bạn có thể gọi trực tiếp tới số 19006518 – Các chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình luôn sẵn sàng chờ bạn!

– Tư vấn tại văn phòng: Bạn có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Bạn liên hệ qua số 19006518 để đặt lịch, chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất dành cho bạn

– Tư vấn tại nhà: Khi bạn không muốn ra ngoài hay việc đi lại không thuận tiện, bạn có thể gọi tới 19006518 để đặt lịch tư vấn tại nhà. Chúng tôi sẽ sắp xếp chuyên gia tới tận nơi tư vấn, giải đáp các vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm >>> Luật Sư tư vấn ly hôn giỏi tại đây.

Việc của bạn cần làm là gì? Lưu lại số 19006518 – bất cứ khi nào có vấn đề về hôn nhân gia đình hay vấn đề về một lĩnh vực pháp luật bất kỳ. Hãy gọi cho chúng tôi – vấn đề của bạn sẽ có được phương pháp giải quyết tốt nhất!

Vui lòng đánh giá!
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn