logo

Giới thiệu

 • Ls. Nguyễn Minh Hải |
 • 16-02-2022 |
 • 7097 Lượt xem

Giới thiệu chung

Công ty Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự được quý khách hàng, đồng nghiệp đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực như: tư vấn pháp lý, tư vấn dự án, tư vấn giáo dục, tư vấn đầu tư, quản trị doanh nghiệp, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, license, tài chính ngân hàng và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Quá trình phát triển

Luật Hùng Sơn là công ty luật chuyên nghiệp cung cấp toàn bộ các dịch vụ pháp lý cho quý khách hàng. Công ty được thành lập bởi luật sư Nguyễn Minh Hải và nhóm luật sư lâu năm từng làm việc cho nhiều công ty luật lớn tại Việt Nam.

Chúng tôi chủ yếu tập trung vào nguồn đầu tư nước ngoài và trong nước, các Doanh nghiệp và Thương mại, các Ngân hàng và Tài chính, Mua bán & Sáp nhập, Bất động sản và xây dựng, Dự án Cơ sở hạ tầng và Điện, Chứng khoán và Thị trường vốn, Thuế, Lao động, Bảo hiểm, Hàng không và Viễn thông, Giải quyết tranh chấp, Tái cấu trúc và Phá sản Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Nhượng quyền và Chuyển giao Công nghệ, Khảo sát, Nghiên cứu và Học tập.

Luật Hùng Sơn hiện có tổng cộng gần 20 LUẬT SƯ và chuyên gia tư vấn với kiến ​​thức và kinh nghiệm cao, đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp những dịch vụ chất lượng cao và chuyên biệt cho khách hàng. Những luật sư và chuyên gia tư vấn của chúng tôi cam kết làm việc chăm chỉ, kịp thời và hiệu quả về chi phí để có lợi cho khách hàng. 

Công ty Luật Hùng Sơn được thành lập trong bối cảnh nước Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ để có thể hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Chúng tôi luôn đặt ưu tiên cao hơn vào việc trở thành công ty luật “TỐT NHẤT” hơn là công ty luật “LỚN NHẤT”. Luật Hùng Sơn phục vụ khách hàng theo nguyên tắc đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp các dịch vụ và tư vấn lành mạnh, nhanh chóng. Luật Hùng Sơn cam kết thực hiện các hoạt động pháp lý với tính chính trực, năng lực, tính hợp lý cùng với sự hiểu biết toàn diện về các mục tiêu thương mại của khách hàng.

Cơ cấu tổ chức

Kể từ khi được thành lập, công ty Luật Hùng Sơn đã không ngừng mở rộng và phát triển nhiều lĩnh vực hoạt động của mình, cơ cấu hoạt động của Luật Hùng Sơn được tổ chức thành các bộ phận chuyên môn hoá cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ có chất lượng cao.

Hiện tại các bộ phận thành viên của công ty Luật Hùng Sơn bao gồm:

Phòng doanh nghiệp và đầu tư với các hoạt động sau:

 • Tư vấn  thủ  tục  thành  lập doanh nghiệp  trong  nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp liên doanh. Với các kiến thức sâu rộng về các quy định pháp luật hiện hành liên quan tới lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài, những chuyên viên của bộ phận đã thực hiện nhiều công việc với độ chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Bảo đảm hợp lý về mặt thời gian cho quá trình triển khai kinh doanh của quý khách hàng và đảm bảo sự an toàn pháp lý với mục đích giúp quá trình hoạt động của doanh nghiệp  thuận lợi và phòng tránh các rủi ro.
 • Tư  vấn  thủ  tục  thay  đổi việc đăng ký kinh doanh và điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. Cung cấp các dịch vụ hoàn thiện thủ tục thay đổi Đăng ký kinh doanh cũng như điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư theo đúng quy định của Pháp luật và đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Cùng với đó là việc tư vấn toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan tới sự thay đổi của doanh nghiệp đã giúp cho khách hàng luôn chủ động và không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động.
 • Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sáp nhập, mua bán doanh nghiệp, dự án. Cung cấp những dịch vụ tư vấn toàn vẹn như soạn thảo những loại hợp đồng, xúc tiến quá trình thương lượng, bàn bạc, ký kết hợp tác và dịch vụ thực hiện các thủ tục pháp lý nhanh gọn, hợp pháp.
 • Tư vấn nội bộ doanh nghiệp. Với những hiểu biết sâu sắc về mô hình hoạt  động, xu hướng của kinh tế-xã hội và quy định của pháp luật xây dựng lên hành lang pháp lý khoa học, rõ ràng và chuyên nghiệp tạo điều kiện cho sự phát triển của các doanh nghiệp.
 • Tư  vấn  pháp  luật  thường xuyên nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ pháp lý về mặt văn bản đồng thời đảm bảo sự hợp pháp trong những hoạt động của doanh nghiệp.

Phòng Dịch vụ Sở hữu trí tuệ và Phát triển thương hiệu, bao gồm các hoạt động sau:

 • Phòng Dịch vụ Sở hữu trí tuệ có chức năng tư vấn đồng thời thực hiện các thủ tục sở hữu trí tuệ cho những doanh nghiệp và cá nhân trong việc đăng ký quyền sở hữu trí tuệ với các sáng chế, giải pháp hữu ích, quyền tác giả; kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu hàng hoá, điều tra và xử lý các vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ.
 • Phòng phát triển thương hiệu điều tra thị trường và năng lực công ty, tư vấn cũng như cung cấp các dịch vụ xây dựng quan hệ xã hội, hình ảnh và vị thế của công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ trên thị trường.
 • Phòng Dịch vụ Pháp lý: Chuyên cung cấp những dịch vụ tư vấn và đại diện cho nhiều doanh nghiệp và các tổ chức quốc tế. Lĩnh vực hoạt động không giới hạn trong phạm vi pháp luật chung, hình thức kinh doanh và/hoặc đầu tư, xuất nhập khẩu, mở rộng thêm thị trường nước ngoài, ưu đãi của Chính phủ, giải quyết tranh chấp,…
 • Cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan tới đất đai và tranh chấp trong lĩnh vực này.
 • Phòng xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ các thủ tục như soạn thảo hợp đồng, xin cấp phép nhiều loại giấy phép con và xây dựng các đề án, phương án phát triển kinh doanh cho những doanh nghiệp, các tổ chức khoa học công nghệ.

Nguyên tắc hoạt động và đạo đức hành nghề

Nguyên tắc hành nghề của công ty được Điều 2 của Thông tư 11/2012/TT-BTP về Quy tắc đạo đức hành nghề công chứng quy định do Bộ trưởng Bộ Tư pháp ban hành. Theo đó, trong quá trình hành nghề luật sư tại Luật Hùng Sơn phải tuân thủ pháp luật, nhất là về đạo đức xã hội.

Bên cạnh việc tuân thủ các nguyên tắc cơ bản này thì luật sư còn phải đảm bảo các nguyên tắc về đạo đức. Cụ thể thì họ phải có trách nhiệm với nghề nghiệp: coi trọng, giữ gìn uy tín nghề nghiệp bởi đây là nghề nghiệp cần sự tôn trọng tuyệt đối những quy định của pháp luật, không được có các hành vi làm tổn hại tới danh dự, uy tín cá nhân, thanh danh nghề nghiệp, ảnh hưởng xấu đến hệ thống pháp luật của nước ta.

Để nâng cao năng lực chuyên môn và nâng cao đạo đức nghề nghiệp thì đội ngũ luật sư của Luật Hùng Sơn cần phải không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, nâng cao thêm trình độ chuyên môn để đáp ứng những yêu cầu về chuyên môn nghề nghiệp, song song với đó công chứng viên cần phải tích cực tham gia những lớp đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và nỗ lực tìm tòi thêm để nâng cao chất lượng công việc và phục vụ quý khách hàng.

Các dịch vụ Luật Hùng Sơn cung cấp

Với nền tảng kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn pháp luật, Luật Hùng Sơn đảm bảo cung cấp các dịch vụ pháp lý với phạm vi những dịch vụ chính cụ thể bao gồm:

I/ Tư vấn Đầu tư

Về dự án đầu tư, Luật Hùng Sơn cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý từ A-Z cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, gồm những dịch vụ sau:

 • Tư vấn các vấn đề về đất đai của dự án đầu tư (bao gồm việc giới thiệu địa điểm, được cấp có thẩm quyền chấp thuận về các nguyên tắc vị trí đất);
 • Tìm kiếm và giới thiệu đối tác hợp tác;
 • Lập Nghiên cứu khả thi (F/S) cho các dự án đầu tư;
 • Tư vấn và/hay soạn thảo Hợp đồng liên doanh/Hợp tác kinh doanh, Điều lệ Doanh nghiệp;
 • Tái cấu trúc phương thức kinh doanh/lập kế hoạch cũng như tư vấn lập dự án đầu tư;
 • Làm thủ tục xin Giấy phép/Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Cung cấp những dịch vụ sau giấy phép như là: thủ tục hành chính: Đăng ký con dấu, Đăng ký mã số thuế, Mã số xuất nhập khẩu, Đăng ký quản lý, Đầu tư ưu đãi, Xuất nhập khẩu, Thuế ưu đãi, Lao động, Đất đai.

II/ Doanh nghiệp và Thương mại

 • Công ty có đủ năng lực và trình độ tư vấn mọi loại hợp đồng để có thể bảo vệ tốt nhất quyền lợi của quý khách hàng và đảm bảo tuân thủ pháp luật.
 • Biên soạn và/hay hỗ trợ khách hàng soạn thảo Hợp đồng cho thuê tài sản/thiết bị/máy móc, Hợp đồng mua máy móc/thiết bị, Hợp đồng cấp phép, Hợp đồng chuyển giao công nghệ, Hợp đồng vay, Hợp đồng hỗ trợ kỹ thuật và các hợp đồng thương mại và dân sự khác cho cả 2 khách hàng trong và ngoài nước;
 • Rà soát với mục đích đảm bảo giá trị pháp lý/sự tuân thủ của những hợp đồng nêu trên do quý khách hàng soạn thảo và/hoặc ký kết;
 • Đại diện và/hoặc cùng với quý khách hàng đàm phán những hợp đồng với các đối tác của khách hàng;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp có liên quan tới việc thực hiện hợp đồng.
 • Về việc tổ chức lại, Quản lý và Giải thể Doanh nghiệp, những dịch vụ chuyên nghiệp của Luật Hùng Sơn trong lĩnh vực này sẽ bao gồm những vấn đề về tăng, giảm, cổ phần hóa, chuyển nhượng vốn; chuyển đổi, sáp nhập cũng như mua lại doanh nghiệp nhà nước; sắp xếp lại nhân sự, tiến hành giải thể doanh nghiệp, … Những dịch vụ liên quan sẽ được cung cấp giống như là ý kiến ​​pháp lý, giải pháp sắp xếp lại doanh nghiệp đồng thời thực hiện các thủ tục hành chính khi thay đổi Giấy phép đầu tư/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:
 • Thủ tục tổ chức lại cho doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, đề nghị tiến hành đăng ký kinh doanh hoặc điều chỉnh lại Giấy phép đầu tư và sau tổ chức lại;
 • Tư vấn thủ tục giải thể, thanh lý các doanh nghiệp;
 • Ý kiến ​​pháp lý liên quan tới hoạt động quản lý doanh nghiệp và quản trị công ty;
 • Soạn thảo/Tư vấn soạn thảo những Quy chế quản lý như: Quy chế hoạt động của Ban điều hành, Ban giám sát; Quy chế hoạt động của Ban quản trị; Quy chế quản lý tài chính doanh nghiệp và / hoặc quy chế riêng của doanh nghiệp theo yêu cầu;
 • Tư vấn quản lý nguồn nhân lực.

III/ Tài chính và ngân hàng

Luật Hùng Sơn có đầy đủ năng lực trong việc hỗ trợ quý khách hàng trong các giao dịch tài chính ngân hàng trong nước cũng như xuyên biên giới. Phạm vi tham gia sẽ bao gồm các điều sau:

 • Tài liệu và/hoặc xem xét các tài liệu giao dịch;
 • Tư vấn toàn bộ vấn đề pháp lý liên quan tới giao dịch tài chính ngân hàng;
 • Phát hành ý kiến ​​pháp lý.

IV/ Bất động sản và xây dựng

Với việc cập nhật, bắt kịp các thay đổi và phát triển của thị trường kinh doanh bất động sản ở Việt Nam, Luật Hùng Sơn xác định tư vấn những vấn đề đất đai và kinh doanh bất động sản là 1 trong những dịch vụ trọng tâm của Công ty trong thời gian tới. Cụ thể, những dịch vụ sẽ bao gồm những điều sau:

 • Tư vấn chính sách và quy định của nước Việt Nam về đất đai, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản gồm việc phát triển khu đô thị mới, khu dân cư, hạ tầng đô thị, hạ tầng công nghiệp, khách sạn, khu cao ốc văn phòng cho thuê, dịch vụ bất động sản (giống như môi giới , trung tâm bất động sản, định giá bất động sản bất động sản),…;
 • Hình thành và quản lý những hạng mục đầu tư bất động sản để gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Giới thiệu địa điểm phát triển những dự án bất động sản.
 • Tư vấn lập hồ sơ và hỗ trợ nhà đầu tư chuẩn bị những hồ sơ cần thiết để triển khai dự án bất động sản;
 • Các công việc có liên quan khác.

V/ Sáp nhập & Mua lại

Luật Hùng Sơn tích cực tham gia vào những giao dịch mua bán và sáp nhập ở Việt Nam và/hoặc liên quan tới Việt Nam. Những công việc cụ thể của chúng tôi trong lĩnh vực này gồm có:

 • Tư vấn cho quý khách hàng về tất cả những vấn đề pháp lý ảnh hưởng tới giao dịch M&A;
 • Thực hiện Báo cáo Cần mẫn Đến hạn và/hoặc Báo cáo Đánh giá;
 • Tài liệu của tất cả những giao dịch và tài liệu công ty của các giao dịch;
 • Hỗ trợ khách hàng trong tất cả những vấn đề pháp lý và thủ tục để có thể hoàn tất các giao dịch mua bán và sáp nhập.

VI/ Giải quyết tranh chấp

Bất cứ giải pháp nào mà Luật Hùng Sơn đang tìm kiếm cho các tranh chấp thương mại như bằng thỏa thuận giữa các bên hoặc trọng tài hay thủ tục pháp lý, Luật Hùng Sơn sẽ hướng khách hàng tới những giải pháp hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Các dịch vụ này sẽ được cung cấp với rất nhiều biện pháp đa dạng như đàm phán, gây sức ép đến từ nhiều phía với mục tiêu mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu thương lượng không có kết quả, 1 giải pháp tại tòa án sẽ được lựa chọn. Với nền tảng kinh nghiệm của những luật sư chuyên nghiệp, Luật Hùng Sơn sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ quyền và lợi ích của quý khách hàng trong những vấn đề có thể phát sinh như sau:

 • Tranh chấp liên quan đến các thỏa thuận dân sự, kinh tế, thương mại, chuyển giao công nghệ;
 • Tranh chấp lao động;
 • Tranh chấp hành chính;
 • Tranh chấp liên quan đến vi phạm nhãn hiệu và các mục sở hữu trí tuệ khác.

Luật Hùng Sơn tích cực vào việc tham gia hỗ trợ khách hàng giải quyết tranh chấp. Các công việc cụ thể của Luật Hùng Sơn trong lĩnh vực này gồm có:

 • Tư vấn cho quý khách hàng mọi vấn đề pháp lý liên quan tới tranh chấp;
 • Phân tích tất cả những khía cạnh pháp lý và thực tiễn của tranh chấp; Đưa ra phương pháp tiếp cận, quá trình hành động cần làm cho khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp;
 • Đại diện và/hoặc cùng quý khách hàng đàm phán với những bên khác, tham dự hội đồng giải quyết tranh chấp các cấp tại Việt Nam và nước ngoài gồm có trọng tài, tòa án và các hội đồng giải quyết khác;
 • Hỗ trợ khách hàng làm việc với những bên liên quan để giải quyết tranh chấp.

VII/ Các lĩnh vực khác và dịch vụ khác

Luật Hùng Sơn cũng tích cực tư vấn và/hoặc hỗ trợ quý khách hàng trong các lĩnh vực khác gồm có thuế,  bảo hiểm, lao động, hàng không và viễn thông; tái cơ cấu doanh nghiệp và mất đi khả năng thanh toán; chứng khoán và thị trường vốn, v.v.

Ngoài các dịch vụ tư vấn và luật cụ thể trên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan sau cho khách hàng:

 • Dịch thuật những loại văn bản pháp luật, hợp đồng cần thiết cho các hoạt động đầu tư như là: cho thuê, kinh tế, thương mại, chuyển giao công nghệ từ tiếng Việt sang tiếng Anh và trái lại chúng tôi xác nhận tính đúng đắn và chính xác của bản dịch của mình;
 • Chuẩn bị cho việc cập nhật hàng tuần, hàng tháng đối với những văn bản pháp luật và những chính sách được áp dụng mới nhất của Việt Nam và cung cấp cho quý khách hàng của chúng tôi thông tin cập nhật và hữu ích cũng như nhận xét về những tài liệu này;
 • Các dịch vụ pháp lý khác theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Thời gian thực hiện và phí dịch vụ pháp lý

Thời gian thực hiện các dịch vụ pháp lý của Luật Hùng Sơn được quy định rõ ràng khi tư vấn cho khách hàng. Tùy vào từng loại dịch vụ khác nhau sẽ có các mức giá tương ứng, đảm bảo không phát sinh bất cứ khoản phí ngoài lề nào. 

Các chi phí bao gồm: Chi phí đi lại, sinh hoạt, lưu trú của luật sư khi thực hiện công việc; Chi phí Văn phòng của Văn Phòng Luật Sư; Chi phí liên hệ công tác; Chi phí Nhà nước; Thuế.

1. Chi phí Văn phòng: Đây chính là khoản tiền mà quý khách hàng phải trả để đảm bảo thực hiện những hoạt động Văn phòng liên quan tới công việc của khách hàng (như giấy tờ, sổ sách, điện thoại, tín hiệu mạng internet và các chi phí khác…). Thường thì khoản chi phí này không lớn và thông thường được tính gộp vào chung với chi phí đi lại, lưu trú, liên hệ công tác. Mặc dù vậy, nếu khách hàng có yêu cầu sẽ tính thành mục riêng.

2. Chi phí đi lại, lưu trú, liên hệ công tác: Đây là khoản chi phí mà khách hàng cần phải trả cho luật sư hoặc chuyên viên tư vấn, bao gồm những chi phí như vé xe ô tô, vé máy bay, vé tàu hoả, tiền ăn, tiền thuê phòng nghỉ… ( Phí cho những phương tiện đi lại và ăn nghỉ mức trung bình tại nơi luật sư, chuyên viên tư vấn đến làm việc). Quý khách hàng có thể tuỳ chọn những khoản thanh toán chi phí đi lại bằng 1 trong 2 cách:

 • Khách hàng và luật sư cùng ước lượng khoản chi phí và thống nhất thanh toán 1 lần (thông thường quý khách hàng chọn phương án này).
 • Trước khi đi công tác, các luật sư thông báo và quý khách hàng tạm ứng chi phí với luật sư. Lúc này bên sẽ quyết toán sau chuyến công tác.

Thông thường, trong trường hợp khách hàng thanh toán chi phí đi lại, lưu trú 1 lần thì khoản tiền này sẽ gồm có cả chi phí Văn phòng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng thu khoản phí này mà có thể có 1 số dịch vụ hoặc công việc Luật Hùng Sơn tính trọn gói vào thù lao hoặc có các dịch vụ chúng tôi không tính chi phí này, nhất là trong các trường hợp khách hàng thỏa thuận thù lao dựa theo tỷ lệ thì khoản chi phí này sẽ được tính riêng.

3. Chi phí Nhà nước: Đó là khoản chi phí Văn Phòng Luật Sư thay mặt quý khách hàng nộp vào Nhà nước, nó cũng có cả các lệ phí cấp phép, các khoản tạm ứng án phí, án phí, phí thi hành án, lệ phí … Nhìn chung các khoản tiền mà cơ quan quản lý nhà nước hay cơ quan tư pháp sẽ thu (có cả hoá đơn chứng từ). Thông thường, khoản chi phí này quý khách hàng tự nộp hay nhờ Văn Phòng Luật Sư nộp thay. Tuy nhiên, cũng có thể có ngoại lệ như trong những thỏa thuận thù lao theo tỷ lệ hoặc trong những dịch vụ trọn gói khác thì Văn phòng sẽ thu khoản phí này, sau đó tự quyết toán với Nhà nước.

4. Thuế: Theo thông lệ chung những báo giá dịch vụ đều không bao gồm có thuế giá trị gia tăng (VAT). Quý khách hàng có nghĩa vụ thanh toán khoản tiền thuế này theo 10% giá trị hợp đồng. Bên cạnh đó, mỗi 1 dịch vụ pháp lý mà luật sư cung cấp cho quý khách hàng cũng làm tăng số thuế thu nhập mà Văn phòng phải nộp dựa theo quy định pháp luật…

Quy trình thực hiện pháp lý

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý mà Chúng tôi cung cấp, đồng thời đảm bảo cho sự hợp tác lâu dài và hiệu quả của chúng tôi với Quý khách hàng; chúng tôi cung cấp hướng dẫn chung về việc quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi như sau: 

Thứ nhất,  Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý, Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi nêu rõ dịch vụ pháp lý mình cần cung cấp. Trên cơ sở xác định yêu cầu cung cấp dịch vụ của Quý khách là có cơ sở, hợp pháp; chúng tôi sẽ trả lời là ngay lập tức về việc có nhận dịch vụ hay không.

Thứ hai, Tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại, email; tư vấn trực tiếp tại Văn phòng hoặc Tư vấn tại địa chỉ mà Quý khách yêu cầu.

Thư ba, Phí dịch vụ tùy theo vụ việc của Khách hàng, chúng tôi sẽ báo phí cụ thể trước khi tư vấn. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp có tính phí, chúng tôi sẽ tư vấn và giải thích chi tiết mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm mà việc tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email không thể diễn giải hết. Phí tư vấn sơ bộ được trừ trong trường hợp Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau đó.

Thư tư, Sau khi tư vấn và giải đáp vướng mắc của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ gửi Quý khách hàng “Thư tư vấn và Báo phí dịch vụ”, và Việc cung cấp dịch vụ chính thức của chúng tôi được thực hiện sau khi hai bên đã ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý và thực hiện thanh toán/tạm ứng Hợp đồng.

Thứ năm, Trường hợp Quý khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các thông tin, tài liệu của Quý khách hàng đã cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật theo Quy chế bảo mật thông tin của Công ty; Quy tắc giữ bí mật thông tin tại Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam, cũng như các quy định khác của pháp luật.

Quy trình cung cấp dịch vụ nêu trên được áp dụng cho các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và được xếp hạng “Khách hàng thường xuyên” chúng tôi có quy trình cung cấp dịch vụ riêng biệt.

Bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng luôn được Luật Hùng Sơn cam kết bảo mật tuyệt đối căn cứ theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Theo đó, việc thu thập và sử dụng thông tin của từng khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng ngoại trừ các trường hợp pháp luật có quy định khác.

Tuân thủ nghiêm ngặt việc không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của quý khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ quý khách hàng. Khi đó, khách hàng gửi khiếu nại có liên quan tới việc chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, ban quản trị của công ty Luật Hùng Sơn sẽ nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra và xác minh. Nếu đúng như phản ánh của khách hàng thì chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xử lý vụ việc dựa trên tinh thần khắc phục và thiện chí. Nếu hai bên không thể tự thoả thuận thì phía Tòa án Nhân Dân có thẩm quyền sẽ được lựa chọn để giải quyết.

Đối tác tiêu biểu của Luật Hùng Sơn

Luật Hùng Sơn đã tư vấn và làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài và có được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng, đại diện như: 

 • Công ty TNHH Kokuyo Việt Nam,dd
 • Công ty TNHH Một Thành Viên Xuất Nhập Khẩu Thương mại VINALINK, Công ty cổ phần phát triển liên doanh Việt – Nhật, 
 • Công ty TNHH Tư vấn EF, Công ty xây lắp điện I, 
 • Công ty Liên doanh Đầu tư Quốc tế Kang Long, 
 • Công ty TNHH Eternal Fancy International Việt Nam, 
 • Công ty TNHH MTV Thương mại Việt Hàn, 
 • Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại nhôm Việt Hàn, 
 • Công ty TNHH xây dựng Kosca, 
 • Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng LS, Kloon Co., Ltd, Ansan Vina Co., Ltd, Insmart Co., Ltd, Gemopia Vina Co., Ltd, Hanla Co., Ltd … hiện có mối quan hệ mật thiết và thường xuyên với Luật Hùng Sơn.

Tại sao nên chọn Luật Hùng Sơn

Luật Hùng Sơn có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong rất nhiều lĩnh vực Pháp lý như:

 • Tư vấn về thể chế, chính sách;
 • Tư vấn về pháp luật, tham gia bình luận và đóng góp vào việc soạn thảo các văn bản pháp luật;
 • Tư vấn pháp luật về doanh nghiệp; đầu tư; thương mại; hợp đồng;
 • Tư vấn thuế và các vấn đề liên quan;
 • Tư vấn bảo vệ thương hiệu và phát triển thị trường;
 • Tư vấn pháp luật về Đất đai;
 • Điều tra cung cấp thông tin về các doanh nghiệp ;
 • Cung cấp dịch vụ kê khai thuế và lập sổ sách kế toán các Công ty ;
 • Tư vấn thực hiện các thủ tục giải quyết khiếu nại, khiếu kiện;

Danh sách các Luật sư và cộng sự

1. Luật sư NGUYỄN MINH HẢI

KINH NGHIỆM:

– Hơn 11 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật sư tại Việt Nam liên quan đến các Dự án Đầu tư Nước ngoài và Trong nước; Sáp nhập và Mua lại; Luật Doanh nghiệp; Hợp đồng; Thương mại; Bất động sản & Xây dựng; TMT; Tranh tụng và Giải quyết Tranh chấp. Trước khi thành lập Luật Hùng Sơn, ông Hải đã từng làm việc cho một số công ty luật uy tín trong và ngoài nước tại Việt Nam, nơi ông có kiến ​​thức và kinh nghiệm về các dự án FDI, M&A, Doanh nghiệp, Hợp đồng, Hoạt động thương mại; Giải quyết tranh chấp và kiện tụng; Sở hữu trí tuệ.

– Ông Hải từng giữ chức vụ Trưởng phòng Pháp chế Công ty Vinpearl (Công ty có hơn 20.000 nhân viên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch, bất động sản, khách sạn, …);

– Ông Hải đang là Giảng viên thỉnh giảng cho nhiều cơ sở đào tạo luật: Học viện Tư pháp, Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội.

THÀNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

– Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội (Việt Nam)

– Liên đoàn luật sư Việt Nam

– Ngôn ngữ: Việt – Anh

2. Luật sư ĐINH MẠNH HÙNG

KINH NGHIỆM:

– 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật sư tại Việt Nam liên quan đến các Dự án Đầu tư Nước ngoài và Trong nước; Sáp nhập và Mua lại; Luật Doanh nghiệp; Hợp đồng. Trước khi thành lập Luật Hùng Sơn, Ông Hùng đã từng làm việc cho một số công ty luật trong nước tại Việt Nam, nơi ông có kiến ​​thức và kinh nghiệm về các dự án FDI, M&A, Doanh nghiệp, Hợp đồng, Thực hành Thương mại; Giải quyết tranh chấp và kiện tụng;

– Ông Hùng đang là Giảng viên thỉnh giảng cho nhiều cơ sở đào tạo luật: Học viện Tư pháp, Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội.

THÀNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP:

– Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội (Việt Nam)

– Liên đoàn luật sư Việt Nam

– Ngôn ngữ: Tiếng Việt – Tiếng Anh

3. Luật sư ĐỖ HỮU ĐĨNH

KINH NGHIỆM:

– Hơn 11 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật tại Việt Nam liên quan đến Tranh tụng Hình sự và Ly hôn; Luật Doanh nghiệp; Hợp đồng.

– Ông Định là Giảng viên thỉnh giảng cho nhiều cơ sở đào tạo luật: Học viện Tư pháp, Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội.

THÀNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

– Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội (Việt Nam)

– Liên đoàn luật sư Việt Nam

– Ngôn ngữ: Việt – Anh

4. Luật sư NGUYỄN ĐÌNH ANH

Quảng cáo

KINH NGHIỆM:

– Hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật sư tại Việt Nam liên quan đến Bất động sản & Xây dựng; Tranh tụng và Giải quyết tranh chấp, Nguồn nhân lực. Trước khi gia nhập Luật Hùng Sơn, Anh Anh đã từng làm việc cho một số công ty lớn tại Việt Nam, nơi anh có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, Hợp đồng; Giải quyết tranh chấp và kiện tụng và nhân sự.

– Ông Anh từng đảm nhiệm vị trí quản lý (Giám đốc Phòng Nhân sự, Phòng Pháp chế, v.v.) tại một số công ty lớn tại Việt Nam.

THÀNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

– Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội (Việt Nam)

– Liên đoàn luật sư Việt Nam

– Ngôn ngữ: Tiếng Việt

5. Luật sư LUYỆN NGỌC HÙNG

KINH NGHIỆM:

– Ông Hùng đã làm việc cho công ty từ những ngày đầu thành lập và có hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật sư tại Việt Nam liên quan đến các Dự án Đầu tư Nước ngoài và Trong nước; Sáp nhập và Mua lại; Luật Doanh nghiệp; Sở hữu trí tuệ.

THÀNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

– Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội (Việt Nam)

– Liên đoàn luật sư Việt Nam

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

6. Luật sư NGUYỄN THANH TÚ

KINH NGHIỆM:

– Bà Tú hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật tại Việt Nam liên quan đến Tranh tụng Hình sự và Ly hôn; Luật Doanh nghiệp; Hợp đồng.

THÀNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

– Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội (Việt Nam)

– Liên đoàn luật sư Việt Nam

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

7. Luật sư TRẦN TUẤN HIẾU

KINH NGHIỆM:

– Ông Hiếu có hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật sư tại Việt Nam liên quan đến các Dự án Đầu tư Nước ngoài và Trong nước; Sáp nhập và Mua lại; Luật Doanh nghiệp; Hợp đồng; Thương mại; Bất động sản & Xây dựng. Trước khi gia nhập Luật Hùng Sơn, anh Hiếu đã từng làm việc cho Viettel và Vingroup, nơi anh có kiến ​​thức và kinh nghiệm về các dự án FDI, M&A, Doanh nghiệp, Hợp đồng, Hoạt động Thương mại; Giải quyết tranh chấp và kiện tụng.

– Ông Hiếu giữ chức vụ Trưởng phòng Pháp chế Công ty VinCommerce (Công ty có gần 20.000 nhân viên chuyên về lĩnh vực kinh doanh, thương mại điện tử, bất động sản, v.v.) ;.

THÀNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

– Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội (Việt Nam)

– Liên đoàn luật sư Việt Nam

Ngôn ngữ: Việt – Anh

8. Bà VŨ THỊ BƯỞI

KINH NGHIỆM:

– Bà Bưởi có 6 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật sư tại Việt Nam liên quan đến Luật Doanh nghiệp; Hợp đồng; Thương mại và IP.

– Bà tốt nghiệp Luật Hà Nội năm 2016 và đang theo học tại Học viện Tư pháp để lấy chứng chỉ Luật sư.

Ngôn ngữ: Việt – Anh

9. Bà NÔNG HUYỀN TRANG

KINH NGHIỆM:

– Bà Trang có 6 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật tại Việt Nam liên quan đến Luật Doanh nghiệp; Hợp đồng; Thương mại; Giấy phép và IP.

– Bà Trang tốt nghiệp Luật Hà Nội năm 2016 và đang theo học tại Học viện Tư pháp để lấy chứng chỉ Luật sư.

– Ngôn ngữ: Tiếng Việt – Tiếng Anh

10. ÔNG NGUYỄN TIẾN ĐẠT

KINH NGHIỆM:

– Ông Đạt có 3 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật tại Việt Nam liên quan đến Luật Doanh nghiệp; Hợp đồng; Thương mại; Giấy phép và IP.

– Ông Đạt tốt nghiệp Thạc Sĩ  Luật Học tại Học viện Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh

– Ngôn ngữ: Tiếng Việt – Tiếng Anh 

11. Bà HOÀNG THỊ MINH

KINH NGHIỆM:

– Bà Minh có 4 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật sư tại Việt Nam liên quan đến Tố tụng, Luật Doanh nghiệp; Hợp đồng; Thương mại.

– Bà Minh đã tốt nghiệp khóa đào tạo luật sư (12 tháng) tại Học viện Tư pháp.

– Ngôn ngữ: Việt – Anh

12. Bà ĐẶNG HIỀN THƯƠNG

KINH NGHIỆM:

– Bà Thương có 3 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật tại Việt Nam liên quan đến Luật Doanh nghiệp; sở hữu trí tuệ; Hợp đồng; Thương mại; Giấy phép và IP.

– Bà Thương tốt nghiệp Luật Hà Nội năm 2018 và đang theo học tại Học viện Tư pháp để lấy chứng chỉ Luật sư.

– Ngôn ngữ: Việt – Anh

13. ÔNG VÕ MINH HIẾU

KINH NGHIỆM:

– Ông Hiếu có 2 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật sư tại Việt Nam liên quan đến Tố tụng Hình sự, Dân sự, Bất động sản, v.v., v.v.

– Ông Hiếu tốt nghiệp Luật Hà Nội năm 2020 và đang theo học tại Học viện Tư pháp để lấy chứng chỉ Luật sư.

– Ngôn ngữ: Việt – Anh

14. ÔNG NGUYỄN VIỆT DŨNG

KINH NGHIỆM:

– Ông Dũng có 4 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật tại Việt Nam liên quan đến Luật Doanh nghiệp; Hợp đồng; Thương mại; Giấy phép và IP.

– Anh Dũng tốt nghiệp Luật Hà Nội năm 2017 và đang theo học tại Học viện Tư pháp để lấy chứng chỉ Luật sư.

– Ngôn ngữ: Việt – Anh

15. Bà SẦM THỊ DIỆU SƯƠNG

KINH NGHIỆM:

– Bà Sương có 4 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật sư tại Việt Nam liên quan đến Quyền tác giả, Thương hiệu, Sáng chế; Luật Doanh nghiệp.

– Bà Sương tốt nghiệp Luật Hà Nội năm 2018 và đang theo học tại Học viện Tư pháp để lấy chứng chỉ Luật sư.

– Ngôn ngữ: Tiếng Việt – Tiếng Anh

16. Bà CAO THỊ THU HIỀN

KINH NGHIỆM:

– Bà Hiền có 4 năm kinh nghiệm tư vấn và hành nghề luật tại Việt Nam liên quan đến Quyền tác giả, Thương hiệu, Sáng chế; Luật Doanh nghiệp.

– Bà Dung tốt nghiệp Luật Hà Nội năm 2017 và đã tốt nghiệp khóa đào tạo luật sự tại Học viện Tư pháp.

– Ngôn ngữ: Tiếng Việt – Tiếng Anh.

Luật Hùng Sơn

Thông tin liên hệ

 • Ngôn ngữ giao dịch: Tiếng Việt, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc.
 • Trụ sở chính: Tầng 9 – Handico Tower – Phạm Hùng – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
 • Điện thoại: 0964.509.555 – Hotline tư vấn: 1900 6518
 • Website:  https://luathungson.vn/
 • Email: info@luathungson.com
To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn