logo

Dịch vụ xin lý lịch tư pháp của Luật Hùng Sơn nhanh chóng và chính xác

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 20-02-2020 |
  • Giấy phép , |
  • 101322 Lượt xem

Xin lý lịch tư pháp là một trong những yêu cầu được thực hiện nhiều trong các thủ tục hành chính hiện nay. Vì lý lịch tư pháp có một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, công việc và quản lý công dân. Hiện nay, Công ty Luật Hùng Sơn là một trong những dịch vụ hàng đầu về việc xin LLTP. Chúng tôi sẽ thông tin đến cho khách hàng về dịch vụ xin lý lịch tư pháp của Luật Hùng Sơn nhanh chóng và chính xác như sau.

1. Thông tin cần thiết về việc xin lý lịch tư pháp hiện nay

LLTP là một tài liệu vô cùng quan trọng đối với công dân và các cơ quan, tổ chức khác hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam. Đây là một tài liệu quan trọng để chứng minh về án tích, việc đảm nhiệm chức vụ, thành lập hay là quản lý doanh nghiệp hoặc hợp tác xã.

Hiện nay có hai loại lý lịch tư pháp cần chú ý là Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và Phiếu lý lịch tư pháp số 2.

Tùy vào mục đích sử dụng và người thực hiện yêu cầu cấp phiếu là ai thì sẽ tương ứng với phiếu lý lịch tư pháp số 1 hay phiếu lý lịch tư pháp số 2.

Hiện nay có thể xin lý lịch tư pháp bằng rất nhiều cách khác nhau, trực tiếp hoặc gián tiếp:

– Xin lý lịch tư pháp trực tiếp ở tại Cơ quan cấp phiếu lý lịch tư pháp.

– Xin lý lịch tư pháp thông qua dịch vụ bưu chính.

– Xin lý lịch tư pháp trực tuyến.

– Xin lý lịch tư pháp thông qua dịch vụ xin lý lịch tư pháp của Luật Hùng Sơn.

dịch vụ xin lý lịch tư pháp của luật hùng sơn

2. Các gói dịch vụ xin lý lịch tư pháp của Luật Hùng Sơn

Công ty Luật Hùng Sơn là tổ chức thực hiện dịch vụ xin LLTP vô cùng nhanh chóng và chính, với sự cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu lựa chọn của khách hàng.

Các gói dịch vụ xin lý lịch tư pháp ở Công ty Luật Hùng Sơn sẽ có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào thời gian làm việc và cá nhân yêu cầu thực hiện dịch vụ, với mức giá tham khảo sau:

Đối với việc xin lý lịch tư pháp trong 12 ngày làm việc:

– Với người là công dân Việt Nam: 1.800.000 đồng Việt Nam.

– Với người nước ngoài: 2.000.000 đồng Việt Nam.

Đối với việc xin lý lịch tư pháp trong 7 ngày làm việc: 2.400.000 đồng Việt Nam.

Đối với việc xin lý lịch tư pháp trong 3 ngày làm việc: 3.400.000 đồng Việt Nam.

Đối với việc xin lý lịch tư pháp trong 1 ngày làm việc: 4.500.000 đồng Việt Nam.

Thông tin cụ thể về dịch vụ xin LLTP của Công ty Luật Hùng Sơn, khách hàng nên lưu ý để sử dụng gói dịch vụ đúng đắn và phù hợp như sau:

– Bảng giá cung cấp như trên là bảng giá tham khảo, để có thể biết thêm chi tiết chính xác về giá của từng gói dịch vụ, hãy liên hệ với Công ty Luật Hùng Sơn để được tư vấn chi tiết nhất.

* Đối với gói xin lý lịch tư pháp trong 12 ngày làm việc: chỉ áp dụng đối với khách hàng ở Hà Nội.

Và các mức phí được cung cấp cụ thể như trên chỉ áp dụng đối với việc xin phiếu lý lịch tư pháp số 1, nếu khách hàng có yêu cầu xin phiếu lý lịch tư pháp số 2 thì sẽ cộng thêm mức phí cụ thể là 200.000 đồng Việt Nam.

Và Công ty Luật Hùng Sơn sẽ không hỗ trợ làm dịch vụ xin lý lịch tư pháp đối với những khách hàng đã có tiền án, tiền sự, các trường hợp có án tích (dù được xóa hay chưa được xóa án tích).

>>> Quý khách hàng có thể xem chi tiết bảng báo giá dịch vụ xin lý lịch tư pháp của Luật Hùng Sơn TẠI ĐÂY!

3. Lợi ích khi chọn dịch vụ của Luật Hùng Sơn

– Công ty Luật Hùng Sơn là một trong những tổ chức mà thực hiện dịch vụ làm lý lịch tư pháp với nhiều sự lựa chọn mức giá khác nhau. Cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi có thể dễ dàng chọn được các mức giá phù hợp với yêu cầu.

– Với uy tín của mình, Công ty Luật Hùng Sơn hoàn toàn có thể làm việc và hoạt động nhanh chóng đối với dịch vụ xin LLTP mà khách hàng yêu cầu.

– Khi làm việc với Công ty Luật Hùng Sơn, trong vấn đề sử dụng dịch vụ xin lý lịch tư pháp, khách hàng không cần phải làm quá nhiều hồ sơ và thông tin phức tạp, mà chỉ cần trao đổi về thông tin để thực hiện thủ tục xin lý lịch tư pháp qua địa chỉ thư điện tử (email) hoặc zalo, không cần tốn thời gian để đi lại.

– Công ty Luật Hùng Sơn có thể thực hiện dịch vụ xin lý lịch tư pháp đối với khách hàng ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam, hoàn toàn không có sự phân biệt hộ khẩu của khách hàng.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ xin lý lịch tư pháp của Luật Hùng Sơn sẽ mang đến nhiều sự hài lòng về tốc độ hoàn thành và kết quả hoàn thành được. Sự uy tín, chính xác và thực hiện nhanh chóng đã làm Công ty Luật Hùng Sơn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin lý lịch tư pháp hàng đầu hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

Hotline
Top
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute