logo

Dịch vụ Luật sư tư vấn Luật ly hôn trực tuyến

Hôn nhân tan vỡ không chỉ làm ảnh hưởng đến gia đình, người thân mà còn ảnh hưởng đến xã hội. Sau những cuộc hôn nhân không thành là những đứa con vô tội phải sống trong cảnh thiếu tình thương và sự chăm sóc, nuôi dưỡng của cha hoặc mẹ nếu ba hoặc mẹ không biết được các quyền và nghĩa vụ bảo vệ quyền lợi về mặt tài sản và con cái sẽ rất dễ xảy ra các mâu thuẫn tranh chấp.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Luật Hùng Sơn cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn luật ly hôn trực tuyến về tất cả vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục ly hôn như phân chia tài sản chung và riêng, giành quyền nuôi con, chế độ cấp dưỡng, thăm nom con … theo quy định của pháp luật hiện hành bất cứ lúc nào mà khách hàng mong muốn.

lightbulb Tại sao phải ly hôn?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ly hôn nhưng chủ yếu tập trung vào một số nguyên nhân chính sau:

 • Do hiện trạng cưới sớm khi đó tâm sinh lý, giới trẻ thường yêu nhanh, cưới vội nên họ vẫn chưa tìm hiểu kỹ đã quyết định tiến đến hôn nhân.
 • Do điều kiện tài chính kinh tế gia đình điều kiện kinh tế chưa đảm bảo cho cuộc sống riêng hoặc chưa có nghề nghiệp ổn định cùng với đó là sinh con sớm hoặc do mải theo làm ăn kinh tế, thiếu quan tâm đến tình cảm vợ chồng vợ chồng sinh ra nghi kỵ ghen tuông và phát sinh mâu thuẫn dẫn đến ly hôn.
 • Do vấn đề bạo lực gia đình để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho con người, nhất là đối với phụ nữ gây hậu quả về thể chất, tâm lý cho bản thân phụ nữ mà còn với cả trẻ em.
 • Do một trong hai bên ngoại tình vợ chồng không chung thuỷ với nhau phát sinh các quan hệ ngoại tình, đã được người vợ hoặc người chồng hoặc bà con thân thích, cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, khuyên bảo nhưng vẫn tiếp tục có quan hệ ngoại tình.

Nắm bắt được tất cả tâm tư nguyện vọng khách hàng về lý do quyết định ly hôn, Luật Hùng Sơn tận tình tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc và bảo vệ quyền lợi cho các bên dựa trên quy định pháp luật Hôn nhân và Gia đình hiện hành.

lightbulb Tại sao nên tham vấn ý kiến luật sư trước khi thực hiện thủ tục ly hôn?

Để có cơ sở nhận định đời sống chung của vợ chồng không thể kéo dài được Luật Hùng Sơn sẽ đưa ra các hướng giải quyết khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn luật hôn nhân trực tuyến.

Nếu thực tế chứng minh đã được nhắc nhở, hoà giải rất nhiều lần, nhưng vẫn không thể duy trì đảm bảo mục đích của hôn, đời sống chung của vợ chồng không thể kéo dài được. Luật Hùng Sơn sẽ tham vấn cho bạn thủ tục ly hôn và bảo vệ các quyền lợi phát sinh trong khi thực hiện thủ tục này:

 • Tranh chấp về tài sản trước/trong và sau thời kỳ hôn nhân: Khi yêu nhau và tiến đến hôn nhân rất ít cặp vợ chồng trẻ có những thỏa thuận rõ ràng về tài sản chung và tài sản riêng của các bên dẫn đến khi giải quyết ly hôn xuất hiện nhiều vấn đề pháp lý gây bất lợi.
 • Tranh chấp về quyền nuôi con: Đây là một vấn đề rất khó giải quyết bởi nó sẽ tác động đến các việc bên nào sẽ có đảm bảo điều kiện hơn trong việc chăm sóc con hoặc có sự tranh chấp về quyền nuôi con của cả bên nội và bên ngoại.
 • Chế độ trợ cấp cho bên con và thăm nom con: Ly hôn là sự phân chia tài sản, việc thăm con, trợ cấp cho con, giáo dục con … là những vấn đề mà nhiều người phải đối mặt khi đưa ra quyết định ly hôn.

lightbulb Nội dung tư vấn luật ly hôn trực tuyến tại Luật Hùng Sơn

Đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình của Luật Hùng Sơn là những người am hiểu cuộc sống và những quy định pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân, đã trải qua cuộc hôn nhân trên thực tế và sẵn sàng chia sẻ các vấn đề pháp lý sau:

 • Hướng dẫn thủ tục và hồ sơ pháp lý để tiến hành thủ tục ly hôn tại Tòa án;
 • Tư vấn các quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình trong việc phân chia và xác định tài sản chung, tài sản riêng của các cặp vợ chồng;
 • Tư vấn giải quyết các tranh chấp về quyền nuôi con theo quy định pháp luật hiện hành;
 • Giải đáp và hướng dẫn về chế độ cấp dưỡng, chế độ thăm nom, sau khi ly hôn;
 • Các vấn đề pháp lý khác trong từng trường hợp cụ thể mà khách hàng có yêu cầu.

lightbulb Ưu điểm tư vấn luật ly hôn trực tuyến tại Luật Hùng Sơn

 • Tiết kiệm thời gian việc kết nối với luật sư trở nên thật dễ dàng, quý khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại di động, cố định gọi ngay đến số hotline 19006518, đội ngũ luật sư của Luật Hùng Sơn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình mà bạn gặp phải.
 • Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các phương thức tư vấn pháp luật khác.
 •  Không cần lo ngại đi xa đến trực tiếp các văn phòng, công ty Luật mà vẫn có được dịch vụ pháp lý tư vấn tốt nhất đến tận nhà.
 •  Bất cứ lúc nào phục vụ liên tục 24/7 ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, ngày nghỉ và ngày tết.

Với đội ngũ luật sư tư vấn luật trực tuyến được đào tạo kỹ lưỡng các kỹ năng tư vấn luật hôn nhân trực tuyến và đạo đức nghề. Luật Hùng Sơn luôn phấn đấu vì mục đích đem đến sự hài lòng và sự hiểu biết pháp luật đến tất cả mọi người. Hãy gọi vào tổng đài 19006518 để được tư vấn tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối với khách hàng qua hệ thống tư vấn trực tuyến vào tất cả các ngày trong tuần với một sự phục vụ chuyên nghiệp. Hệ thống tư vấn luật trực tuyến của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Xem thêm >>> Thủ tục Ly hôn đơn phương

5/5 - (1 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn