logo

Luật sư tranh tụng chất lượng hàng đầu hiện nay

Luật sư tranh tụng? Dịch vụ luật sư tranh tụng là một trong những lĩnh vực thế mạnh của Luật Hùng Sơn và Cộng sự. Chúng tôi với đội ngũ các luật sư tranh tụng giàu kinh nghiệm, tham gia giải quyết các vụ kiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ đem lại cho khách sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ.

Quảng cáo

Luật sư tranh tụng là gì?

Luật sư tranh tụng là những luật sư thực hiện quyền bảo vệ công lý. Họ sẽ dùng tiếng nói của mình để bảo vệ quyền và lợi ích cho các nhân, doanh nghiệp, tổ chức yếu thế trong các phiên xét xử tòa án. Khi là luật sư tranh tụng cho các đối tượng hoặc nhóm đối tượng nào đó, họ sẽ được Cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng (Tòa án nhân dân) cấp giấy chứng nhận bào chữa, giấy chứng nhận là người bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của các đương sự trong các vụ án dân sự, vụ việc hình sự hoặc vụ án hành chính.

Vai trò của luật sư tranh tụng trong các vụ án

Đối với vụ án hình sự

Căn cứ theo quy định tại điều 72 Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 thì Luật sư sẽ tham gia với tư cách là người bào chữa cho người bị buộc tội

Ngoài ra họ sẽ còn đảm nhiệm vai trò bảo vệ người nguyên đơn, người bị hại, người có quyền và nghĩa vụ liên quan sẽ được quy định tại Điều 84 Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015.

Đối với vụ việc hành chính, dân sự

Căn cứ theo Điều 75 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định thì họ là những người có trách nhiệm và được quyền bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của đương sự.

Nếu quý khách có những vướng mắc về pháp luật hình sự, dân sự, hành chính..và muốn đảm bảo được tối đa quyền lợi của bản thân và gia đình mình hãy liên hệ ngay với Luật Hùng Sơn chúng tôi để được tư vấn, nếu vụ việc quan trọng và cần thiết hơn chúng tôi cũng có dịch vụ Luật sư đến tranh tụng trực tiếp tại tòa cho quý khách.

Tiêu chí đánh giá một luật sư tranh tụng giỏi

Cũng giống như các ngành nghề lĩnh vực khác, một luật sư tranh tụng giỏi là phải được rèn luyện, vấp ngã, học hỏi và trải qua thời gian đun đúc các kinh nghiệm để có thể trở nên một người luật sư tranh tụng giỏi và có sự uy tín. Sau đây Luật Hùng Sơn đưa ra tiêu chí để đánh giá một luật sư tranh tụng giỏi:

Kiến thức pháp luật vững vàng, có chuyên sâu về các lĩnh vực mà thực hiện việc hành nghề tranh tụng

Kinh nghiệm xử lý nhiều các vụ việc liên quan đến lĩnh vực tranh tụng

Có kỹ năng cao trong việc giải quyết các vụ việc về tranh chấp

Có đội ngũ luật sư đồng nghiệp và một đội nhóm hỗ trợ tốt trong chuyên môn

Quảng cáo

Được khách hàng đánh giá cao về mức độ hài lòng khi thực hiện dịch vụ

Quy trình tiếp nhận xử lý yêu cầu

Quy trình tiếp nhận xử lý yêu cầu dịch vụ của Luật Hùng Sơn được thực hiện theo quy trình cụ thể sau đây:

Thứ nhất, tiếp nhận thông tin vụ việc của khách hàng

Khách hàng liên hệ, cung cấp các thông tin về vụ việc như sau:

  • Tóm tắt thông tin vụ việc:
  • Khách hàng cung cấp các giấy tờ có liên quan tới vụ việc bao gồm:

– Giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu, ví dụ như: Giấy chứng nhận đăng ký quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, Giấy đăng ký tài sản đối với tài sản phải đăng ký (như đăng ký xe ô tô, xe máy)

– Các hợp đồng, biên bản bàn giao hoặc biên bản thanh lý (nếu có)

– Các hóa đơn, phiếu thu, chứng từ có liên quan khác (nếu có)

– Các công văn, email, thư từ trao đổi giữa các bên.

Thứ hai, thực hiện việc báo phí và ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng

Dựa trên các thông tin giấy tờ chứng cứ khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ báo phí dịch vụ luật sư cùng tư vấn sơ bộ về vụ việc. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Cam kết chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Luật Hùng Sơn được đánh giá là một tổ chức hành nghề luật sư chuyên về tranh tụng. Cùng với đội ngũ luật sư dày dặn và nhiều năm kinh nghiệm trực thuộc Đoàn luật sư TP. Hà Nội và các chuyên gia liên kết, chúng tôi luôn tự tin giải quyết tốt nhất các yêu cầu của Quý khách.

Luật Hùng Sơn luôn hoạt động trên nguyên tắc tự do, bình đẳng và thỏa thuận. Sau khi thực hiện trao đổi vụ việc và được luật sư tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc, nếu Quý khách hàng có nhu cầu ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý thì chúng tôi sẽ chính thức đảm nhận việc giải quyết vụ việc pháp lý cho Quý khách. Đây là những lý do Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng tại Luật Hùng Sơn.

Vui lòng đánh giá!
Ls. Luyện Ngọc Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn