logo

Dịch vụ luật sư tư vấn luật giao thông

Luật Hùng Sơn cung cấp dịch vụ tư vấn luật giao thông do các luật sư có chuyên môn tư vấn, giải đáp cho khách hàng đang gặp vấn đề với cảnh sát giao thông mà chưa biết xử lý như thế nào? Lỗi hành vi của mình sẽ bị xử phạt như thế nào….

Và còn rất nhiều các thắc mắc về pháp luật giao thông đường bộ hãy liên hệ cho Luật Hùng Sơn để được tư vấn luật trực tuyến trên toàn quốc mọi thắc mắc pháp lý về giao thông của tất cả quý khách hàng hoặc được luật sư tư vấn trực tiếp tại Luật Hùng Sơn.

Thực trạng tình hình giao thông

Trong những năm qua, giao thông được xem là một vấn đề rất nóng ở Việt Nam với những con số đáng lo ngại 10.000 người chết/ năm vì tai nạn giao thông và  chưa kể con số người bị thương tật, mất khả năng lao động ảnh hưởng đến đời sống của người bị tai nạn và gia đình của họ.

Trước tình hình đó nhằm nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật giao thông của người dân và đưa pháp luật giao thông vào cuộc sống. Dịch vụ Luật sư tư vấn luật giao thông ra đời.

Nội dung tư vấn luật giao thông

Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật của Luật Hùng Sơn tư vấn bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực pháp luật sau:

  • Tư vấn luật giao thông về các quy tắc và pháp luật giao thông đường bộ;
  • Tư vấn về lỗi vi phạm và các mức xử phạt hành chính vi phạm giao thông đường bộ, thẩm quyền của cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông, cảnh sát 113 trong các trường hợp vi phạm pháp luật giao thông. Hay các trường hợp cảnh sát giao thông, người có thẩm quyền vi phạm nghiêm trọng thẩm quyền và hình thức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông;
  • Tư vấn các thủ tục hành chính như thủ tục thi giấy phép lái xe, cấp giấy phép lái xe và các vấn đề pháp lý có liên quan khác;
  • Các động kinh doanh vận tải như giấy phép xe, phù hiệu xe,….
  • Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng hoặc sang tên các phương tiện giao thông đường bộ như xe máy, xe ô tô… theo quy định của pháp luật hiện hành ;
  • Tư vấn cách xử lý khi xảy ra tai nạn giao thông đường bộ và mức bồi thường thiệt hại khi xảy ra tai nạn giao thông…
  • Các nội dung khác mà khách hàng yêu cầu.

Các hình thức luật sư tư vấn giao thông tại Luật Hùng Sơn

Tư vấn luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại hoặc email khách hàng toàn quốc có nhu cầu tư vấn luật giao thông thì nên gọi điện đến Luật Hùng Sơn thông qua số hotline 19006518 sẽ được các chuyên viên, luật sư tư vấn giải đáp các thắc mắc.

Dịch vụ tư vấn luật giao thông trực tiếp tại Luật Hùng Sơn đối với những vấn đề pháp lý về luật giao thông có tính chất phức tạp khách hàng nên gặp trực tiếp luật sư để được giải thích rõ hơn và tư vấn phương án giải quyết căn cứ theo quy định pháp luật. Hoặc các thắc mắc của quý khách hàng đã được chúng tôi tư vấn qua tổng đài tư vấn luật trực tuyến nhưng chưa giải quyết triệt để do thiểu dữ liệu tư vấn, giải đáp. Trong trường hợp đó quý khách hàng nên đặt lịch để trao đổi trực tiếp với luật sư để được hỗ trợ khách quan và toàn diện vướng mắc của mình.

Vì sao nên chọn đội ngũ luật sư tư vấn luật giao thông tại Luật Hùng Sơn?

Luật sư giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật giao thông đường bộ, tận tình tư vấn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu.Khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên Luật Hùng Sơn được thể hiện qua chất lượng làm việc và sự tín nhiệm từ khách hàng.

Xem thêm >>> Dịch vụ đăng ký khuyến mại

Luôn tăng cường kiến thức pháp luật cho đội ngũ chuyên viên Luật Hùng Sơn luôn cập nhật thường xuyên văn bản pháp luật mới nhất trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Đồng thời tổ chức khóa học hoặc tham gia các khóa huấn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng tư vấn pháp luật giao thông đường bộ cho toàn bộ đội ngũ.

Đảm bảo hỗ trợ dịch vụ 24/7, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tình. Chúng tôi luôn luôn có đội ngũ trực liên tục 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ để phục vụ các bạn một cách không giới hạn.

Sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi nhanh nhất và chính xác nhất.

Cảnh báo rủi ro trước mắt và có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi, ngoài việc giải đáp yêu cầu khách hàng còn được hỗ trợ chỉ ra những rủi ro trong tương lai mà họ có thể mắc phải.

Điểm nổi bật của Hùng Sơn 

Với đội ngũ luật sư tư vấn luật giao thông được đào tạo kỹ lưỡng các kỹ năng tư vấn và đạo đức nghề. Luật Hùng Sơn luôn phấn đấu vì mục đích đem đến sự hài lòng và sự hiểu biết pháp luật đến tất cả mọi người. Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối với khách hàng qua hệ thống tư vấn trực tuyến vào tất cả các ngày trong tuần với một sự phục vụ chuyên nghiệp.

Ngoài hình thức tư vấn luật trực tuyến qua tổng đài (19006518) hỗ trợ giải đáp thắc mắc quý khách hàng về các vấn đề pháp lý, Luật Hùng Sơn còn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng khi bạn có điều kiện về thời gian và khoảng cách địa lý đến gặp luật sư tư vấn trực tiếp. Luật Hùng Sơn sự lựa chọn đối tác pháp lý của mọi khách hàng.

5/5 - (4 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn