logo

Đăng ký nhãn hiệu ở đâu nhanh chóng và đơn giản nhất

Thương hiệu, nhãn hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp được pháp luật bảo hộ theo đúng quy định của luật sở hữu trí tuệ, luật doanh nghiệp. Tuy nhiên, thủ tục đăng ký nhãn hiệu không đơn giản. Rất nhiều người băn khoăn đăng ký nhãn hiệu ở đâu nhanh nhất và gọn nhẹ nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo

1. Vai trò quan trọng của nhãn hiệu trong thương mại 

– Đối với người tiêu dùng:

Nhãn hiệu giúp các dịch vụ, hàng hóa của các thương nhân được đặc định. Chúng giúp người tiêu dùng phân biệt được các sản phẩm hàng hóa cùng một ngành hàng là của thương hiệu nào, khác nhau ra sao. Nói cách khác thì nhãn hiệu giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết đâu là sản phẩm, dịch vụ mà mình ưa thích và thường xuyên sử dụng.

Từ đó, họ sẽ trở thành những người tiêu dùng thông minh, hiểu được sản phẩm nào có chất lượng tốt, nhãn hiệu nào uy tín và có vị thế trên thị trường.

Bên cạnh đó, nhãn hiệu gắn lên các sản phẩm hàng hóa dịch vụ còn góp phần bảo vệ lợi ích chính đáng của người mua đồng thời khẳng định đẳng cấp cũng như cá tính của mình thông qua các sản phẩm có nhãn hiệu nổi tiếng mà họ đang dùng. 

 

đăng ký nhãn hiệu ở đâu

 

– Đối với doanh nghiệp

Nhãn hiệu là yếu tố tạo ra sức mạnh để doanh nghiệp cạnh tranh trên thương trường. Đây là tài sản vô hình nhưng có giá trị vô cùng to lớn. 

+ 1 nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ mạnh đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của công ty và lợi nhuận thu được. 

+ Nhãn hiệu còn là cơ sở pháp lý để doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi của mình: việc đăng ký nhãn hiệu tức là doanh nghiệp đó đã được pháp luật bảo vệ, có quyền phát triển và loại bỏ sự cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ. 

+ Nhãn hiệu là tiền đề để các sản phẩm hàng hóa tiếp cận khách hàng nhanh hơn, mở rộng thị trường kinh doanh rộng hơn. 

– Đối với nền kinh tế

Trong xu thế hội nhập như hiện nay, nhãn hiệu đóng vai trò rất lớn đối với nền kinh tế. Cụ thể:

+ Nhiều nhãn hiệu nổi tiếng, có uy tín sẽ khẳng định được vị thế của đất nước trên trường quốc tế.

+ Tạo điều kiện để giao lưu hội nhập đồng thời chống lại sự xâm nhập của các sản phẩm hàng hóa kém chất lượng.

Quảng cáo

>> Xem thêm : Quy định mới nhất về bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

2. Nên đăng ký nhãn hiệu ở đâu?

Vì thủ tục đăng ký khá rắc rối nên nhiều doanh nghiệp băn khoăn đăng ký nhãn hiệu ở đâu nhanh chóng và đơn giản nhất? Việc bạn cần làm là tìm một công ty tư vấn Pháp Luật uy tín, họ sẽ hỗ trợ bạn các khâu xin đăng ký nhãn hiệu. Nếu bạn chưa biết nên chọn công ty nào thì hãy đặt niềm tin vào công ty Luật Hùng Sơn nhé!

2.1. Đội ngũ nhân viên công ty Luật Hùng Sơn 

Tất cả nhân viên từ luật sư đến chuyên viên tư vấn của công ty đều có chuyên môn, bằng cấp đầy đủ. Họ đều có kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực tư vấn đăng ký xin nhãn hiệu. Đặc biệt nhân viên công ty rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề khách hàng thắc mắc, băn khoăn. 

2.2. Chất lượng dịch vụ

Nếu bạn không biết nên đăng ký nhãn hiệu ở đâu thì Luật Hùng Sơn chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Chất lượng dịch vụ tại đây rất hoàn hảo, với nhiều ưu đãi tốt nhất. Khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí trong việc sử dụng dịch vụ của công ty. 

2.3. Thời gian nhanh chóng

Thời gian cung cấp dịch vụ tại Luật Hùng Sơn rất nhanh chóng, chính xác, đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp đầy đủ của khách hàng. 

Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục pháp lý khác để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra. 

Vậy nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối với công ty chúng tôi. Hãy đến với Hùng Sơn nếu chưa biết nên đăng ký nhãn hiệu ở đâu nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục đăng ký Nhãn hiệu, Đăng ký Thương hiệu, logo mới nhất

Thủ tục đăng ký bản quyền tác giả mới nhất

5/5 - (2 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn