logo

Lời cảm ơn nhà tài trợ được sử dụng nhiều nhất

  • Ls. Luyện Ngọc Hùng |
  • 27-07-2023 |
  • Biểu mẫu , |
  • 6201 Lượt xem

Lời cảm ơn nhà tài trợ hay bài phát biểu cảm ơn nhà tài trợ được trình bày bởi đại diện cơ quan, tổ chức được nhận tài trợ, qua bài phát biểu này, họ gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc.

Quảng cáo

tai-ve

LỜI CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ

Kính thưa:……………………………..(nhà tài trợ)

Ngày/tháng/năm, …………………… đã long trọng tổ chức……………………………..đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo công chức, viên chức, người lao động.

Chúng tôi vinh dự được đón tiếp các Quý vị đại biểu đại diện Lãnh đạo các cơ quan………………….. trên địa bàn và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, phóng viên báo, đài Trung ương và địa phương đến dự và đưa tin về buổi Lễ.

Quảng cáo

Tại buổi lễ……………… chúng tôi còn nhận được những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và sự quan tâm về vật chất, tinh thần của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; đặc biệt là sự ủng hộ kinh phí cho chương trình.

Chính sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, đơn vị đã giúp cho chúng tôi có thêm nguồn kinh phí để khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt …………….. cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động, xin tri ân và trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị đã góp phần vào chương trình. Chúc Quý cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị. Luật Hùng Sơn cam kết sử dụng đúng mục đích, đạt hiệu quả và thường xuyên công khai thông tin trên Website của chúng tôi………………………

Xin trân trọng cám ơn!

4/5 - (1 bình chọn)
Ls. Luyện Ngọc Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn