logo

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch giá rẻ hiệu quả nhất

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 05-07-2021 |
  • Giấy phép , |
  • 3026 Lượt xem

Đăng ký mã số mã vạch giá rẻ, đăng ký mã số mã vạch giá rẻ cho sản phẩm, đăng ký mã số mã vạch giá rẻ cho doanh nghiệp, mã số mã vạch là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm, hàng hóa dễ dàng hơn. Nhưng thủ tục đăng ký khá rắc rối bởi vậy nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ đăng ký mã vạch giá rẻ của các công ty tư vấn pháp Luật. Vậy, sử dụng dịch vụ này có cần thiết hay không? Nếu có thì nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín? Cùng tham khảo bài viết nhé!

Quảng cáo

1. Quy trình đăng ký mã số mã vạch sản phẩm

Tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch đều muốn hoàn thành các thủ tục nhanh gọn. Thế nhưng thời gian chờ đợi để nhận được mã số thường khá lâu, kéo dài đến cả tháng. 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, doanh nghiệp cần nộp hồ sơ tại cục sở hữu trí tuệ toàn cầu. Sau khoảng 7-10 ngày, doanh nghiệp sẽ được cấp mã doanh nghiệp để sử dụng. Trong khoảng 30 ngày tiếp theo, doanh nghiệp sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch

Khi doanh nghiệp được cấp mã tạm thời, cơ quan chức năng sẽ hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng và tự cấp mã cho các sản phẩm của mình, tạo mã vạch để đưa vào in ấn trên bao bì sản phẩm đảm bảo đúng theo các quy định, tiêu chuẩn đề ra. 

 

Đăng ký mã số mã vạch giá rẻ

 

2. Dịch vụ đăng ký mã vạch giá rẻ ở công ty tư vấn Luật

Vì quy trình xin cấp mã số mã vạch khá lâu, chưa kể khâu chuẩn bị giấy tờ cũng không hề đơn giản, rất có thể trong quá trình xử lý, cơ quan có thẩm quyền sẽ yêu cầu doanh nghiệp sửa đổi và bổ sung thêm. Vậy nên, đây chính là lý do vì sao rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng, chọn lựa sử dụng các dịch vụ đăng ký mã vạch giá rẻ của các công ty tư vấn Luật. Phương án này có khá nhiều ưu điểm, ví dụ như:

– Tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho doanh nghiệp: Xử lý những vấn đề liên quan đến pháp lý và thủ tục hành chính, các doanh nghiệp thường mất nhiều thời gian, chi phí không cần thiết. Các công ty Luật có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề này họ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đúng, đầy đủ và nhanh nhất, hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh.

– Dịch vụ uy tín: Tất cả công ty uy tín đều có cam kết với khách hàng rõ ràng về chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc. Bởi vậy, khách hàng có thể an tâm, chuyên tâm làm các công việc chuyên môn, phát triển doanh nghiệp của mình.

Quảng cáo

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Tất cả nhân viên tại các công ty tư vấn Luật uy tín, nổi tiếng đều có chuyên môn, kinh nghiệm làm việc. Bởi vậy, họ sẽ đứng ra giải quyết những vấn đề liên quan đến quy trình thủ tục đăng ký mã số mã vạch. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp cần tư vấn hay băn khoăn về vấn đề gì họ cũng sẽ hỗ trợ tận tình. 

2.2. Nên chọn dịch vụ đăng ký mã vạch giá rẻ của công ty nào?

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn Luật. tuy nhiên, doanh nghiệp cần chọn những công ty lớn, uy tín. Như vậy hiệu quả công việc sẽ tốt hơn. Nếu bạn chưa biết nên chọn công ty tư vấn Luật nào hãy đặt niềm tin vào công ty Luật Hùng Sơn. Đây là 1 trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

Luật Hùng Sơn và Cộng Sự đã được:

  1. Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam ghi nhận là Tổ Chức đại diện sở hữu công nghiệp số 184 tại Việt Nam (tham khảo thông tin tại đây);
  2. Cục Bản Quyền Tác Giả Việt Nam ghi nhận là Tổ chức tư vấn, dịch vụ quyền tác giả, quyền liên quan (tham khảo thông tin tại đây);

Chi phí sử dụng dịch vụ khá phải chăng. Tổng báo giá thủ tục đăng ký mã số mã vạch = Phí đăng ký + Phí duy trì năm đầu tiên. Theo tính toán thì tổng chi phí rơi vào khoảng 2.500.000đ thôi. Công ty cam kết sẽ hoàn thành thủ tục đăng ký nhanh nhất, giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hàng hóa của mình. 

>> Xem thêm : Lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch sản phẩm tại đây!

Hy vọng với những thông tin mình chia sẻ trong bài sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn được dịch vụ đăng ký mã vạch giá rẻ, uy tín nhất! Nếu cần tư vấn gì, các bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn