Khám phá dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định của Luật Hùng Sơn

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 16-08-2019 |
  • Doanh nghiệp , |
  • 725 Lượt xem

Đăng ký thành lập công ty tại Nam Định hay bất cứ tỉnh thành nào đều là bước đầu khởi nghiệp của các chủ đầu tư, đây cũng là bước hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh để bắt tay vào “thực chiến”. Chủ đầu tư hãy để Luật Hùng Sơn đồng hành cùng bạn trong khâu thủ tục Pháp lý này để thấy chúng tôi đem lại những dịch vụ tốt như thế nào.

Quảng cáo

Nam Định là một tỉnh thành thuộc trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng với nhiều tiềm năng phát triển dịch vụ, kinh tế vì nơi đây ngoài điều kiện tự nhiên thuận lợi còn có nguồn nhân công trẻ dồi dào, chất lượng cuộc sống của người dân khá cao và đặc biệt có tập khách hàng vô cùng tiềm năng. 

Một ưu điểm nữa khiến nhiều chủ đầu tư muốn thành lập công ty tại Nam Định đó là nơi đây được đầu tư hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, rút ngắn thời gian đi các tỉnh và thành phố, đặc biệt là Hà Nội và Hải Phòng nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi.

 

thành lập công ty tại nam định

 

A/ Luật Hùng Sơn tư vấn thành lập công ty tại Nam Định

Dù thành lập công ty ở bất cứ tỉnh thành nào đi nữa thì chủ đầu tư cũng cần nắm được những thủ tục cơ bản hay giấy tờ bắt buộc cần chuẩn bị. Trước đó, các chủ đầu tư cần nắm được những thủ tục cơ bản như sau:

♦ Đặt tên và xác định loại hình công ty

Loại hình công ty và tên của công ty thường gắn liền với nhau, chỉ cần đọc tên là Khách hàng đã xác định được doanh nghiệp của bạn thuộc loại hình nào. Có các hình thức phổ biến nhất là:

  • Công ty TNHH MTV.
  • Công ty TNHH hai thành viên trở lên.
  • Công ty cổ phần.

Tùy theo đặc điểm dịch vụ, hàng hóa kinh doanh và hình thức thành lập công ty mà chủ đầu tư chọn loại hình công ty phù hợp. Công ty TNHH MTV do cá nhân/ tổ chức thành lập chỉ có 1 thành viên hoạt động đóng góp vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngược lại Công ty TNHH hai thành viên trở lên sẽ phải có ít nhất 2 thành viên/ tổ chức tham gia thành lập công ty.

Khi đặt tên công ty, các chủ đầu tư cũng cần lưu ý chọn tên dễ nhớ, khái quát được hoạt động/ dịch vụ hay phương châm kinh doanh của công ty để Khách hàng dễ nhớ và hiểu được. Tránh những tên đã bị trùng trong Cơ sở dữ liệu Quốc gia và đặt những tên thuộc danh sách Pháp luật cấm.

Quảng cáo

Để biết tên công ty mình có bị trùng hay cấm không, Luật Hùng Sơn sẽ giúp các chủ đầu tư tra cứu để tư vấn những tên công ty phù hợp nhất.

♦ Xác định ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty tại Nam Định

Tuy là tỉnh thành có nhiều lợi thế trong việc phát triển hoạt động kinh doanh nhưng Nam Định cũng có những ngành nghề hạn chế phát triển. Do vậy chủ đầu tư cần khảo sát kỹ lưỡng trước khi “đặt bút” làm thủ tục. Ngành nghề kinh doanh hiện nay được áp theo Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam 2018 tại Quyết định 27. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để gợi ý cho chủ đầu tư ngành nghề phù hợp nhất.

Ngoài ra, trước đó chủ đầu tư cũng cần xác định số vốn điều lệ mình dự định đầu tư cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty mình. Số vốn điều lệ không được Pháp luật quy định cụ thể mà cần chủ đầu tư tựu linh động thay đổi dựa trên cân nhắc kỹ càng.

Có thể bạn quan tâm >> Thành lập công ty tại Quảng Ninh

B/ Luật Hùng Sơn ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký thay Khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Hùng Sơn, tư vấn viên của chúng tôi ngoài tư vấn cho chủ đầu tư kiến thức Pháp luật cần thiết thì sẽ đồng hành với chủ đầu tư trong suốt quá trình đăng ký thành lập và sau khi đăng ký. Chúng tôi sẽ thay chủ đầu tư thực hiện thủ tục sao cho đảm bảo trong thời gian ngắn nhất và ít “rườm rà” nhất.

Các bước đăng ký thành lập công ty dù ở Nam Định hay tỉnh thành khác cũng giống nhau, vì vậy nếu muốn tham khảo quy trình đăng ký thì chủ đầu tư có thể đọc tại đây.

Trong thời buổi hiện nay, việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định là quyết định đúng đắn nhất chủ đầu tư có thể làm vì Luật Hùng Sơn sẽ đồng hành cùng bạn để tư vấn kịp thời, thực hiện thủ tục nhằm tối ưu hóa quy trình này nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0964509555

Vui lòng đánh giá!
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn