Thành lập công ty hết bao nhiêu tiền? Chi phí chi tiết doanh nghiệp cần trả

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 26-06-2019 |
  • Doanh nghiệp , |
  • 1086 Lượt xem

Thành lập công ty hết bao nhiêu tiền là băn khoăn không chỉ của một người, hầu hết các cá nhân hay tổ chức có dự định thành lập công ty thì đều có nhu cầu tìm hiểu những chi phí cần thiết cho việc này. Nếu bạn cũng đang có cùng băn khoăn thì xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng nguồn thông tin rồi. Luật Hùng Sơn sẽ chia sẻ với bạn vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây!

Quảng cáo

Đất nước Việt Nam đang trong quá trình hội nhập và phát triển, vì thế có rất nhiều loại hình doanh nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển dịch vụ, sản phẩm nói riêng. Chẳng hạn như công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty liên doanh, công ty TNHH MTV, 2TV,… Mỗi loại hình doanh nghiệp lại có ưu nhược điểm khác nhau, thủ tục thành lập pháp lý khác nhau và theo đó là chi phí thành lập cũng khác.

Không chỉ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp, chi phí thành lập công ty còn phụ thuộc vào ngành nghề hay dịch vụ kinh doanh, quy định pháp lý hoặc vốn điều lệ,…. Cụ thể chúng ta sẽ tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết.

 

 

A/ Thành lập công ty hết bao nhiêu tiền? 

Dưới đây là Bảng giá chi tiết các chi phí thành lập công ty hiện nay. 

Quảng cáo

 

STT Khoản chi Số tiền Bắt buộc
1 Xin cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp/công ty 200.000đ
2 Xin cấp dấu công ty và công bố mẫu dấu trên cơ sở dữ liệu của Quốc gia 300.000-500.000đ, phụ thuộc vào công ty khắc dấu của doanh nghiệp.
3 Khắc dấu chức danh của công ty 200.000đ Không
4 Công bố thông tin cho sự kiện thành lập doanh nghiệp trên cơ sở dữ liệu của Quốc gia 300.000đ
5 Phí mua chữ ký số 1.800.000-2.000.000đ/gói 1 năm/2 năm/3 năm
6 Phí mua phần mềm hóa đơn điện tử 1.200.000-2.000.000đ/gói/năm
7 Phí nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp 2.000.000/năm nếu vốn điều lệ dưới 10 tỷ

4.000.000/năm nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ

8 Phí đặt bảng hiệu công ty, gồm Tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, SĐT hoặc email liên hệ 150.000đ
9 Phí đặt 50 số hóa đơn GTGT 550.000đ

 

B/ Tìm đơn vị tư vấn thủ tục và chi phí thành lập công ty tiết kiệm nhất

Mức chi phí cho dịch vụ thành lập công ty tại các công ty luật phụ thuộc vào từng công ty nói riêng, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ với mức giá thấp, thậm chí là rất thấp. Tuy nhiên kèm theo đó là chất lượng dịch vụ cũng “rẻ tiền” khiến khách hàng bị lỡ kế hoạch, ảnh hưởng tới lộ trình phát triển của công ty.

Luật Hùng Sơn khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng công ty dịch vụ trước khi quyết định ủy quyền thành lập công ty. Các khách hàng dù là cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp tư nhân khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói (chèn link bài viết thành lập công ty trọn gói) đều được các luật sư của Luật Hùng Sơn tư vấn chi tiết từ A đến Z, trong đó có chi phí cụ thể cho từng mục. Đặc biệt, quá trình tư vấn hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ mất phí khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Hùng Sơn:

  • Được tư vấn trực tiếp hoặc qua email, điện thoại hay bất kỳ phương tiện nào khách hàng yêu cầu bởi những luật sư có trình độ chuyên môn cao của Luật Hùng Sơn.
  • Được hướng dẫn làm thủ tục thành lập công ty, giải đáp thắc mắc trong từng bước thực hiện.
  • Được trực tiếp soạn thảo, nộp và nhận hồ sơ, theo dõi kết quả và cam kết thời gian hoàn thành cụ thể.
  • Được nhận đầy đủ giấy tờ sau khi hoàn thiện thủ tục thành lập công ty như giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, con dấu, công bố thông tin thành lập,…
  • Được hưởng chính sách ưu đãi mà Luật Hùng Sơn dành tặng riêng cho khách hàng.

Với những dịch vụ hết sức tận tâm mà Luật Hùng Sơn cung cấp, các khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi đều hết sức hài lòng. Vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biến những thủ tục thành lập công ty không còn là nỗi lo nữa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn