Tổng đài tư vấn luật 24/7 19006518
Tư vấn 24/7
Hotline
1900 6518
Địa chỉ
P415, CT4 KDT Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói Hà Nội

Luật Hùng Sơn | 9-11-2018 | Dịch vụ doanh nghiệp | 5293 lượt xemBạn có dự định khởi nghiệp kinh doanh những ngành nghề tiềm năng nhưng thủ tục thành lập doanh nghiệp rối rắm khiến bạn hoang mang. Đừng lo, Luật Hùng Sơn nay đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói Hà Nội. Gói dịch vụ này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn được tạo dựng suôn sẻ, đảm bảo tính pháp lý với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Mục lục:[Ẩn/Hiện]

 

enlightened Thành lập công ty trọn gói Hà Nội

 

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề thành lập doanh nghiệp trọn gói, vui lòng theo dõi bài viết bên dưới để hiểu hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

enlightened Thực trạng thành lập công ty trọn gói hiện nay

 

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những lời mời sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,…với ưu đãi hấp dẫn, giá cả cạnh tranh gay gắt cùng những lời hứa hẹn. Tuy nhiên, sự hài lòng của bạn đôi khi không được những đơn vị đó đặt lên hàng đầu.

 

Cụ thể, một số công ty đưa ra mức giá quá rẻ cho trọn gói dịch vụ để hút khách, lúc làm thì lại yêu cầu khách hàng đóng thêm những chi phí khác, tính ra tổng chi phí khách phải trả cho dịch vụ này không hề rẻ chút nào. Một số khác lại thiếu kinh nghiệm, không lường trước được những vấn đề sẽ gặp phải, lúc thực hiện bị trả hồ sơ yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung nhiều lần, khiến thời gian hoàn thành giấy chứng nhận bị kéo dài.

 

Những vấn đề điển hình trên đây đủ để bạn biết được thực trạng đằng sau những quảng cáo dịch vụ hấp dẫn. Do đó, để hoàn toàn hài lòng về chất lượng và tiến độ dịch vụ, bạn cần tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

Quay lại mục lục

 

enlightened Lý do nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói Hà Nội của Luật Hùng Sơn

 

 

 Hướng đến sự hài lòng của khách hàng

 

Luật Hùng Sơn tự tin hoàn thành mọi yêu cầu về công việc được giao, tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi hướng đến uy tín lâu dài để có cơ hội hợp tác tiếp tục với quý khách nhiều năm về sau. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo độ tín nhiệm dành cho đơn vị chúng tôi.

 

Minh bạch về giá cả, chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói

 

Luật Hùng Sơn cam kết mang đến cho quý khách gói dịch vụ giá cả phải chăng, tư vấn rõ ràng về các khung giá phát sinh để quý khách hình dung được các công việc chúng tôi thực hiện.

 

Giàu kinh nghiệm trong mảng doanh nghiệp

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp chế doanh nghiệp, đội ngũ luật sư của chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ tư vấn, thực hiện các thủ tục liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp. Đặc biệt, kinh nghiệm dày dặn giúp chúng tôi tránh được những rủi ro, luôn giải quyết được các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất. Thời gian thông thường để hoàn tất thủ tục thành lập công ty kéo dài khoảng 05-07 ngày, và chỉ 03 ngày cho những yêu cầu hoàn thành thủ tục nhanh nhất.

 

Luôn cập nhật các quy định pháp luật mới nhất

 

Chúng tôi luôn nỗ lực trau dồi kiến thức và kỹ năng hành nghề, đảm bảo cập nhật các quy định pháp luật, các văn bản hướng dẫn mới nhất phục vụ cho công việc khách hàng giao.

Quay lại mục lục

 

enlightened Luật Hùng Sơn thành lập loại hình doanh nghiệp gì?

 

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp bao gồm:

 

 • Công ty cổ phần

 • Công ty Trách nhiệm hữu hạn từ 02 đến 50 thành viên

 • Công ty Trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên (chủ sở hữu là cá nhân)

 • Công ty Trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên (chủ sở hữu là tổ chức)

 • Doanh nghiệp tư nhân

 • Công ty hợp danh

 

Bên cạnh hỗ trợ thành lập các doanh nghiệp trong nước, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói Hà Nội có vốn nước ngoài, các giấy phép con, thay đổi trụ sở, lập chi nhánh,...

Quay lại mục lục

 

enlightened Dịch vụ thành lập công ty trọn gói Hà Nội của Luật Hùng Sơn bao gồm những công việc nào?

 

1. Tư vấn về doanh nghiệp sắp được thành lập

 

Luật Hùng Sơn sẽ tiến hành tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan để thu thập thêm thông tin về doanh nghiệp sắp được thành lập. Nếu khách hàng vẫn đang phân vân không biết nên chọn loại hình doanh nghiệp nào cho phù hợp, chúng tôi rất sẵn lòng đưa ra những lời tư vấn giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định. Tên công ty cũng đặc biệt quan trọng, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên chuẩn bị một vài tên công ty khác nhau. Sau khi tra cứu tại cổng thông tin, chúng tôi sẽ thông báo những tên bị trùng lặp hoặc không hợp lệ để quý khách tiết kiệm được thời gian cho việc đặt tên. Ngoài ra, Luật Hùng Sơn còn tư vấn các vấn đề liên quan khác như vốn góp, vốn pháp định, ngành nghề kinh doanh, thành viên công ty, cơ cấu, trụ sở,…


2. Soạn thảo hồ sơ, văn bản

 

Chúng tôi nhận soạn thảo các đơn từ, điều lệ công ty hoặc cung cấp, điền thông tin các văn bản mẫu theo quy định pháp luật, hoàn thiện và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, hạn chế việc chỉnh sửa, bổ sung sẽ mất nhiều thời gian, gây ảnh hưởng tiến độ công việc.

 

3. Nộp hồ sơ – Nhận kết quả

 

Dựa trên sự ủy quyền của khách hàng, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ đã chuẩn bị cho cơ quan có thẩm quyền. Sau khi có kết quả, chúng tôi nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và Tiến hành thủ tục đăng ký và khắc con dấu cũng như đăng tải Thông tin công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp  trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

 

4. Bàn giao kết quả cho khách hàng

 

Chúng tôi sẽ bàn giao trực tiếp cho quý khách các tài liệu gồm:

 

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

 • Con dấu tròn và dấu chức danh.

 • Thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp.

 • Chữ ký số (Token, hóa đơn, hợp đồng)

 • Giấy xác nhận Thông báo tài khoản ngân hàng 

 • Biếu mẫu 

 • Thông báo về việc phát hành hóa đơn, mẫu hóa đơn

(Tài liệu bàn giao có thay đổi tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn)

 Quý khách có thể tham khảo các gói dịch vụ của Luật Hùng Sơn tại: https://luathungson.vn/phi-dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-chi-550-000d.html

Quay lại mục lục

 

Luật Hùng Sơn cam kết là đơn vị uy tín khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ thành lập công ty trọn gói Hà Nội. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ này sẽ được giải đáp nhanh chóng. Vui lòng liên hệ Luật Hùng Sơn theo thông tin liên lạc bên dưới.
CommentCùng chủ đề


Có thể bạn quan tâm
Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ
Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ
Lưu ngay dịch vụ thành lập công ty 2019 nhanh – uy tín – hiệu quả
Lưu ngay dịch vụ thành lập công ty 2019 nhanh – uy tín – hiệu quả
Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh
Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh
Thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu cho công ty mới thành lập
Thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu cho công ty mới thành lập
Dịch Vụ thành lập Công ty tại Phú Thọ
Dịch Vụ thành lập Công ty tại Phú Thọ


Video pháp luật
image image
Đề xuất tăng thuế môi trường xăng lên kịch khung 4.000 đồng/lít
image image
Đề xuất tăng thuế môi trường xăng lên kịch khung 4.000 đồng/lít
image image
Đăng ký nhãn hiệu, bản quyền, logo - Luật Hùng Sơn
image image
Ý kiến pháp lý về tranh chấp tại Chung cư - Ls. Nguyen Minh Hai - Luat Hung Son
image image
Lawyer Nguyen Minh Hai - Hung Son _ Associates on VTV
image
image
Top