logo

Thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 22-06-2019 |
  • Doanh nghiệp , |
  • 933 Lượt xem

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng ngày càng tăng cao do tình trạng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng lại cực kỳ kém, dịch vụ khách hàng chưa tốt khiến doanh nghiệp gặp trở ngại. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ này tốt nhất?

Quảng cáo

Thành lập công ty là thủ tục bước đầu khởi nghiệp của mọi doanh nghiệp nhằm hợp pháp hóa hoạt động trước Pháp luật. Do thủ tục thành lập khá rắc rối, cần nhiều giấy tờ nên không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có đủ thời gian để tìm hiểu, thực hiện. Chính vì vậy các chủ doanh nghiệp thường tìm đến công ty luật để thực hiện việc làm thủ tục thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian dành cho các công việc khác.

Trước thực trạng nhiều công ty luật cung cấp dịch vụ có chất lượng kém với mác “giá rẻ”, nhiều doanh nghiệp đang đau đầu không biết nên thuê dịch vụ ở đâu vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn vấn đề này thì xin chúc mừng, vấn đề của bạn đã được giải quyết ngay lập tức vì:

 

 

lightbulb Luật Hùng Sơn – đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Luật Hùng Sơn là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội nhằm giúp các chủ doanh nghiệp tối ưu hóa những thủ tục pháp lý, không phải tốn thời gian vào những “mớ thủ tục rắc rối”.

Không vì giá cả rẻ mà chất lượng đi xuống, mỗi thành viên của Luật Hùng Sơn luôn tâm niệm “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Mọi khách hàng dù là ai, hoạt động trong lĩnh vực nào cũng đều được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình, hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý hay giấy tờ liên quan. Chính vì sự “tận tâm, tận tình” trong quy trình làm việc, suốt quãng thời gian từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi luôn dành được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng.

lightbulb Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội của Luật Hùng Sơn

Mỗi chủ doanh nghiệp hay cũng chính là khách hàng của Luật Hùng Sơn khi liên hệ với chúng tôi cần thực hiện dịch vụ đều được tư vấn nhiệt tình bởi những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực pháp lý. Cụ thể:

♦ Tư vấn điều kiện thành lập doanh nghiệp

Mọi tổ chức, cá nhân Việt Nam hay nước ngoài đều có quyền thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam và điều hành hoạt động của công ty đó, trừ một số trường hợp ngoại lệ như cơ quan Nhà nước, cán bộ công chức,…. theo quy định của Pháp luật.

Quảng cáo

♦ Tư vấn ngành nghề kinh doanh

Chắc hẳn khi muốn thành lập một công ty thì chủ doanh nghiệp đã có ngành nghề kinh doanh cụ thể của mình. Tuy nhiên không ngoại trừ trường hợp một số chủ doanh nghiệp còn đang “mông lung” về những ngành nghề được phép kinh doanh tại Việt Nam hay những ngành nghề nào đang bị cấm kinh doanh.

Nhân viên tư vấn của Luật Hùng Sơn luôn vận dụng những kiến thức chuyên môn của mình để giúp chủ doanh nghiệp hiểu rõ về quy định đăng ký ngành nghề kinh doanh của pháp luật kèm theo việc thực hiện các công việc được ủy quyền như soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và liên hệ khắc dấu, kê khai thuế,…. mọi thủ tục chi tiết có thể xem tại đây

♦ Tư vấn hồ sơ giấy tờ và thực hiện thủ tục thành lập công ty được ủy quyền

Khi đăng ký thành lập một công ty giá rẻ tại Hà Nội hay bất cứ đâu, chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị những giấy tờ cá nhân hay hồ sơ thủ tục theo quy định của Pháp luật. Tuy nhiên những giấy tờ và thủ tục rắc rối này có thể gây khó khăn cho một số doanh nghiệp, khiến quá trình thành lập doanh nghiệp trở nên mất thời gian và công sức.

Khi được ủy quyền, nhân viên của Luật Hùng Sơn sẽ thay mặt chủ doanh nghiệp thực hiện một số thủ tục, đồng hành cùng doanh nghiệp xuyên suốt quãng thời gian thực hiện quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp với cơ quan có thẩm quyền để kết quả được tối ưu nhất, nhanh gọn và tốn ít công sức.

>> Quý khách hàng có thể tham khảo phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi TẠI ĐÂY!

Với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết, tin rằng chủ doanh nghiệp đã chọn được cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội rồi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1900.6518 để được tư vấn nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn