logo

Lý lịch tư pháp now, chạy now, bổ sung hồ sơ now

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 19-06-2023 |
  • Giấy phép , |
  • 3994 Lượt xem

Lý lịch tư pháp now, chạy now, làm lý lịch tư pháp now, bổ sung lý lịch tư pháp now, hướng dẫn bổ sung hồ sơ now, lý lịch tư pháp chạy now, thủ tục chạy now, thủ tục đăng ký chạy now, hồ sơ đăng ký chạy now.

Lý lịch tư pháp now, chạy now, bổ sung hồ sơ now? Một trong những ngành nghề ứng dụng công nghệ rộng rãi hiện nay là shipper. Nhờ shipper, nhiều người có thể tự do mua đồ mà không cần phải trực tiếp di chuyển đến nơi cần mua. Vì thế, một số người lao động hiện nay có nhu cầu được làm shipper. Nhưng để có thể ứng tuyển làm shipper tại Now thì cần có được lý lịch tư pháp. Luật Hùng Sơn sẽ hướng dẫn cho mọi người được biết thêm về quy trình làm lý lịch tư pháp chạy Now mới nhất hiện nay.

Những vấn đề cần biết về lý lịch tư pháp now hiện nay

Lý lịch tư pháp của một người sẽ được thể hiện dưới một hình thức nhất định là Phiếu lý lịch tư pháp. Phiếu lý lịch tư pháp là một loại tài liệu chứng minh cho cá nhân có hoặc là không có án tích, có bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm các chức vụ quan trọng bởi các quyết định của Tòa án.

Hiện nay, Phiếu lý lịch tư pháp sẽ được cấp bởi Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia hoặc là Sở tư pháp, tương ứng với từng đối tượng được pháp luật quy định.

Làm lý lịch tư pháp chạy Now chính là điều kiện bắt buộc để có thể hoạt động dưới tư cách là shipper của Now theo quy định. Vì thế, shipper giao hàng thông qua ứng dụng Now phải bắt buộc có được phiếu lý lịch tư pháp để chứng minh được về tiền án, tiền sự cũng có thể đảm bảo được uy tín và chất lượng đến cho khách hàng.

làm lý lịch tư pháp chạy now

Hồ sơ cần có để được cấp phiếu lý lịch tư pháp now

Những tài liệu cần có để có thể được cấp phiếu lý lịch tư pháp ở tại cơ quan có thẩm quyền (Sở tư pháp hoặc là Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia):

– Tờ khai yêu cầu được cấp phiếu lý lịch tư pháp theo mẫu số 03/2013/TT-LLTP.

– Bản sao có công chứng hoặc chứng thực của chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu còn hiệu lực/thẻ căn cước công dân của người yêu cầu được cấp phiếu lý lịch tư pháp.

– Bản sao có công chứng hoặc chứng thực của sổ hộ khẩu/giấy đăng ký tạm trú.

– Phiếu đăng ký nhận kết quả Phiếu lý lịch tư pháp nếu như người có yêu cầu được cấp qua VNPOST theo mẫu số 01/2014/LLTP.

Lệ phí để được cấp phiếu lý lịch tư pháp hiện nay khoảng 200.000 đồng/người. Đối với học sinh, sinh viên thì lệ phí là 100.000 đồng/người. Và những đối tượng đặc biệt, thuộc hộ nghèo thì sẽ được miễn lệ phí.

>>> Xin lý lịch tư pháp chạy Grab, GoViet phải làm như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn