Lý lịch tư pháp now, chạy now, bổ sung hồ sơ now

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 22-08-2021 |
  • Giấy phép , |
  • 2409 Lượt xem

Lý lịch tư pháp now, chạy now, làm lý lịch tư pháp now, bổ sung lý lịch tư pháp now, hướng dẫn bổ sung hồ sơ now, lý lịch tư pháp chạy now, thủ tục chạy now, thủ tục đăng ký chạy now, hồ sơ đăng ký chạy now.

Quảng cáo

Một trong những ngành nghề ứng dụng công nghệ rộng rãi hiện nay là shipper. Nhờ shipper, nhiều người có thể tự do mua đồ mà không cần phải trực tiếp di chuyển đến nơi cần mua. Vì thế, một số người lao động hiện nay có nhu cầu được làm shipper. Nhưng để có thể ứng tuyển làm shipper tại Now thì cần có được lý lịch tư pháp. Luật Hùng Sơn sẽ hướng dẫn cho mọi người được biết thêm về quy trình làm lý lịch tư pháp chạy Now mới nhất hiện nay.

Những vấn đề cần biết về lý lịch tư pháp now hiện nay

Lý lịch tư pháp của một người sẽ được thể hiện dưới một hình thức nhất định là Phiếu lý lịch tư pháp. Phiếu lý lịch tư pháp là một loại tài liệu chứng minh cho cá nhân có hoặc là không có án tích, có bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm các chức vụ quan trọng bởi các quyết định của Tòa án.

Hiện nay, Phiếu lý lịch tư pháp sẽ được cấp bởi Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia hoặc là Sở tư pháp, tương ứng với từng đối tượng được pháp luật quy định.

Làm lý lịch tư pháp chạy Now chính là điều kiện bắt buộc để có thể hoạt động dưới tư cách là shipper của Now theo quy định. Vì thế, shipper giao hàng thông qua ứng dụng Now phải bắt buộc có được phiếu lý lịch tư pháp để chứng minh được về tiền án, tiền sự cũng có thể đảm bảo được uy tín và chất lượng đến cho khách hàng.

làm lý lịch tư pháp chạy now

Hồ sơ cần có để được cấp phiếu lý lịch tư pháp now

Những tài liệu cần có để có thể được cấp phiếu lý lịch tư pháp ở tại cơ quan có thẩm quyền (Sở tư pháp hoặc là Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia):

– Tờ khai yêu cầu được cấp phiếu lý lịch tư pháp theo mẫu số 03/2013/TT-LLTP.

– Bản sao có công chứng hoặc chứng thực của chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu còn hiệu lực/thẻ căn cước công dân của người yêu cầu được cấp phiếu lý lịch tư pháp.

– Bản sao có công chứng hoặc chứng thực của sổ hộ khẩu/giấy đăng ký tạm trú.

Quảng cáo

– Phiếu đăng ký nhận kết quả Phiếu lý lịch tư pháp nếu như người có yêu cầu được cấp qua VNPOST theo mẫu số 01/2014/LLTP.

Lệ phí để được cấp phiếu lý lịch tư pháp hiện nay khoảng 200.000 đồng/người. Đối với học sinh, sinh viên thì lệ phí là 100.000 đồng/người. Và những đối tượng đặc biệt, thuộc hộ nghèo thì sẽ được miễn lệ phí.

Làm lý lịch tư pháp now nhanh nhất hiện nay

Làm lý lịch tư pháp là một hoạt động thường thấy, không có quá nhiều thủ tục rắc rối để thực hiện nhưng lại cần một khoảng thời gian dài nhất định để được cấp phiếu bởi cơ quan có thẩm quyền. Nếu như cần gấp để ứng tuyển vào vị trí shipper của Now thì tự mình đi làm thủ tục cấp phiếu không phải là cách tốt nhất.

Và để đáp ứng được nhu cầu cần nhanh và gấp phiếu lý lịch tư pháp, Luật Hùng Sơn sẽ hỗ trợ dịch vụ xin lý lịch tư pháp nhanh nhất hiện nay. Với đa dạng các gói dịch vụ xin lý lịch tư pháp theo số ngày lựa chọn là 12 ngày làm việc, 7 ngày làm việc, 3 ngày làm việc và đặc biệt là gói dịch vụ nhanh nhất 1 ngày làm việc.

Với nhiều mốc thời gian khác nhau sẽ có mức giá tương ứng khác nhau và phù hợp với thị trường hiện nay.

Điều thuận tiện nhất khi muốn được cấp phiếu lý lịch tư pháp thông qua dịch vụ xin lý lịch tư pháp của Luật Hùng Sơn là được cung cấp thông tin chỉ qua mạng xã hội như facebook, zalo vừa nhanh chóng lại tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Với sự tư vấn hướng dẫn chi tiết các quy định pháp luật từ đội ngũ chuyên nghiệp của Luật Hùng Sơn, đồng thời được cung cấp phiếu lý lịch tư pháp nhanh chóng với 1 ngày làm việc thì đây chính là lợi ích tốt nhất mà khó có thể tìm thấy được ở một nơi nào khác.

Hãy liên hệ ngay với Luật Hùng Sơn để nhận được sự hỗ trợ tư vấn đồng thời sử dụng dịch vụ xin lý lịch tư pháp nhanh nhất hiện nay. Nếu cảm thấy tự mình làm lý lịch tư pháp now gây khó khăn, dịch vụ xin lý lịch tư pháp chính là sự hỗ trợ tốt nhất để có thể làm shipper tại Now.

>>> Xin lý lịch tư pháp chạy Grab, GoViet phải làm như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn