Giúp doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu nhóm 25

Mỗi hàng hóa khi đã được đăng ký bảo hộ thành công thì có nghĩa là doanh nghiệp đăng đó được phép sử dụng nhãn hiệu độc quyền. Bài viết này luật Hùng Sơn đem đến cho quý khách hàng một số thông tin về đăng ký nhãn hiệu nhóm 25 – nhóm các sản phẩm quần áo, đồ đi chân, đồ đội đầu.

Quảng cáo

Đăng ký nhãn hiệu nhóm 25_ nhóm các sản phẩm quần áo, đồ đi chân, đồ đội đầu

Chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Theo quy định của pháp luật đơn đăng ký nhãn hiệu nhóm 25 phải kèm theo danh mục các sản phẩm hoặc dịch vụ đã được phân nhóm.

Chi phí đăng ký nhãn hiệu tùy thuộc vào số nhóm và số lượng sản phẩm có trong mỗi nhóm được nêu rõ trong Đơn. 

Nếu muốn biết chi tiết dừng dịch vụ đăng ký, quý khách có thể liên hệ ngay với luật Hùng Sơn để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Thủ tục và thời gian đăng ký nhãn hiệu nhóm 25

Thời gian cần thiết để đăng ký nhãn hiệu nhóm 25 kể từ ngày nộp đơn đến khi được cấp chứng nhận bảo hộ sớm nhất là 13 tháng, muộn nhất là 15 tháng theo đúng quy định của pháp luật. Nhưng thực tế thời hạn này có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào các yếu tố như: số lượng sản phẩm đăng ký, bổ sung hoặc sửa chữa hồ sơ nếu có. 

Trong trường hợp sau quá trình thẩm định hồ sơ mà phát hiện ra sai sót hoặc thiếu thì cơ quan chức năng sẽ có văn bản thông báo những nội dung sai và chưa đầy đủ cho bên nộp đơn, yêu cầu hoàn thiện, bổ sung hồ sơ trong thời gian hẹn của hai bên.

Quảng cáo

đăng ký nhãn hiệu nhóm 25

Các tài liệu cần thiết để nộp đơn

Để tiến hành nộp đơn đề đăng ký nhãn hiệu, bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số giấy tờ sau:

  •  Tên, địa chỉ của chủ sở hữu nhãn hiệu đăng ký. Nếu nhãn hiệu đăng ký dưới tên công ty thì địa chỉ phải trùng khớp với địa chỉ được ghi trong giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
  • giấy ủy quyền có mẫu kèm theo đã có chữ ký của đại diện công ty và có con dấu của công ty.
  • Mẫu nhãn hiệu đăng ký;
  • Danh mục các sản phẩm cần đăng ký.

Quyền nộp đơn đăng ký nhãn hiệu

  • Các tổ chức hay cá nhân có hoạt động kinh doanh, sản xuất hợp pháp có quyền tiến hành đăng ký nhãn hiệu cho chính hàng hóa, dịch vụ do công ty hoặc cá nhân sản xuất hoặc kinh doanh;
  • Cá nhân hoặc tổ chức khác cũng tiến hành hoạt động thương mại hợp với quy định của pháp luật có quyền đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm do mình đưa ra thị trường. Điều kiện là người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu đó và đồng ý với việc đăng ký nhãn hiệu này;
  •  Đối với những nhãn hiệu tập thể, quyền nộp đơn đăng ký thuộc về các cá nhân hay tổ chức đại diện cho tập thể đó;
  • Quyền nộp đơn có thể được chuyển giao cho chủ thể hay cá nhân khác thông qua văn bản hợp pháp kể cả khi đơn đã được nộp. 

Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu nhóm 25

Nơi tiếp nhận đơn đăng ký nhãn hiệu là cục sở hữu trí tuệ Việt Nam có địa chỉ tại số 386 Nguyễn Trãi,quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

  • Tổ chức, cá nhân Việt nam có thể thông qua dịch vụ trung gian của tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp để làm và nộp đơn nếu không có điều kiện về thời gian, hiểu biết để nộp đơn.
  • Tổ chức hay cá nhân là người Nước ngoài không có thường trú tại Việt Nam và không có đại diện hợp pháp hoặc cơ sở kinh doanh ở Việt Nam thì có thể ủy quyền có các tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp để nộp đơn.

Luật Hùng Sơn là một đơn vị chuyên về đăng ký nhãn hiệu nói riêng và đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho các tổ chức, cá nhân uy tín, chất lượng trong nhiều năm qua. 

Không chỉ riêng nhãn hiệu nhóm 25, nếu quý khách hàng muốn đăng ký nhãn hiệu của các sản phẩm khác nhau xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp các sản phẩm bạn muốn đăng ký. Các luật sư của luật Hùng Sơn sẽ phân nhóm, tư vấn và báo giá dịch vụ cụ thể nhanh chóng nhất. 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Vui lòng đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn