logo

Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến nhanh chóng – tiện lợi

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 11-11-2018 |
  • Tư vấn , |
  • 3064 Lượt xem

Cùng với sự phát triển của các phương tiện thông tin liên lạc, mọi người đã có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến bao quát nhiều lĩnh vực như thuế, kế toán, đầu tư, xây dựng, lao động, hôn nhân gia đình, đất đai, dân sự…

Quảng cáo

lightbulb Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến nhanh chóng – tiện lợi 1900 6518

Hiểu được tính tiện ích cùng mong muốn hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề ngay lập tức, Luật Hùng Sơn và Cộng Sự đã triển khai dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến nhằm giải quyết nhanh chóng những thắc mắc và vấn đề của quý khách.

Với lượng khách hàng đông đảo, mỗi ngày chúng tôi phải cân nhắc khung thời gian để tư vấn trực tiếp tối ưu nhất cho từng trường hợp. Để tiết kiệm thời gian của mỗi người, Luật Hùng Sơn hi vọng quý vị sẽ tin dùng dịch vụ tư vấn trực tuyến mà chúng tôi cung cấp.

⇒ Lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến

♦ Bạn phân vân khi chọn địa chỉ văn phòng luật sư/ công ty luật uy tín

Bạn không có nhiều thông tin về một đơn vị hành nghề luật sư uy tín. Việc nhìn thấy quá nhiều địa chỉ văn phòng luật sư/ công ty luật khiến bạn phân vân không biết nên chọn dịch vụ của đơn vị nào. Một số tổ chức hành nghề luật thu phí cao, giải quyết công việc chậm, không nhiệt tình, phát sinh thêm nhiều chi phí ngoài dự kiến, hiệu quả công việc không cao khiến khách hàng lo ngại.

Chỉ với việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn các rủi ro trên bởi bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn của nhiều đơn vị trước khi lựa chọn ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với một đơn vị cụ thể.

 

tư vấn pháp luật trực tuyến

Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến 19006518

♦ Vấn đề của bạn không phức tạp đến mức tìm đến văn phòng luật sư hay công ty Luật

Đôi khi vấn đề thắc mắc của bạn không gấp, không phức tạp nên chẳng việc gì bạn phải lặn lội bỏ cả công việc để tìm đến một văn phòng luật sư. Việc gửi thắc mắc thông qua dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến có thể giúp bạn có được câu trả lời đầy đủ mà không tốn nhiều công sức.

♦ Bạn cần tham khảo ý kiến chuyên môn nhưng không có thời gian

Bận rộn với núi công việc ở công ty, thời gian nào để bạn thư thả ngồi nghe tư vấn pháp lý trực tiếp tại một công ty luật? Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến sẽ giúp bạn vừa giải quyết xong công việc vừa giải quyết được vấn đề riêng. Chỉ với việc tranh thủ vài phút gọi điện thoại hoặc gửi email, bạn sẽ nhận được ý kiến chuyên môn chính xác cho trường hợp của mình.

Quảng cáo

♦ Bạn cần được giải thích rõ hơn điều luật

Thông tin tham khảo trên Internet không giới hạn nhưng nếu không có kiến thức chuyên môn, bạn rất dễ hiểu nhầm tinh thần của một quy định pháp luật cụ thể. Để hiểu rõ và vận dụng được một điều luật, bạn nên đặt câu hỏi để các luật sư có thể giải đáp chính xác, rõ ràng, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý, điều hành doanh nghiệp.

lightbulb Dịch vụ tư vấn trực tuyến của Luật Hùng Sơn

1. Luật Hùng Sơn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến qua email

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua email có thể được hiểu là Thư tư vấn. Thông thường, với những vấn đề phức tạp cần thời gian nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi sẽ hẹn quý khách ngày phản hồi qua Thư tư vấn. Khách hàng có thể dùng Thư tư vấn như một nguồn tham khảo về ý kiến chuyên môn của luật sư.

Với hình thức này, chúng tôi có thể dành thời gian dò xét cẩn thận các quy định pháp luật trước đây hoặc hiện hành để đưa ra ý kiến tư vấn hiệu quả nhất cho mỗi trường hợp.

2. Luật Hùng Sơn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 19006518

Luật Hùng Sơn luôn bố trí đội ngũ luật sư, chuyên viên túc trực hệ thống tổng đài 19006518 để tiếp nhận nhanh nhất vấn đề thắc mắc của quý khách. Với những câu hỏi đơn giản như tìm hiểu quy định pháp luật hoặc trường hợp không phát sinh nhiều vấn đề phức tạp, chúng tôi sẽ giải đáp ngay lập tức cho quý khách.

Đối với những vấn đề xảy ra quá lâu cần đối chiếu lại quy định pháp luật trước đây hay vấn đề quá phức tạp, rắc rối, để tiết kiệm thời gian cho quý khách, Luật Hùng Sơn sẽ xin thông tin email và đề nghị hẹn ngày trả lời qua Thư tư vấn. Bởi khối lượng công việc lớn, chúng tôi mong khách hàng thông cảm với bất kỳ sự chậm trễ nào làm phiền lòng quý khách.

Luật Hùng Sơn với đội ngũ luật sư và chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ giải đáp vấn đề của khách hàng hầu hết các mảng như Dân sự, Đất Đai, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Lao Động, Bảo Hiểm Xã hội, Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Hợp đồng, Thuế, Thương mại, Đầu tư,… Chúng tôi nhận tư vấn hỗ trợ trực tiếp, thực hiện công việc theo ủy quyền cũng như tư vấn pháp luật trực tuyến.

Mức phí dịch vụ vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách. Khách hàng có thể tìm đến sự giúp đỡ của Luật Hùng Sơn để nhờ luật sư can thiệp, “gỡ rối” trong nhiều tình huống cần đến kiến thức pháp lý. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Luật Hùng Sơn thông qua tổng đài 1900.6518.

Xem thêm >>> Thủ tục Ly hôn đơn phương

4.8/5 - (18 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn