logo

Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh uy tín

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 14-08-2020 |
  • Doanh nghiệp , |
  • 1289 Lượt xem

Bắc Ninh là một trong những tỉnh có nhiều điểm thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh. Không chỉ bởi có những điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển kinh tế mà nơi đây còn có nguồn nhân công vô cùng dồi dào. Chính vì vậy, Bắc Ninh là địa bàn thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài ra, Bắc Ninh còn là nơi tập trung của khá nhiều khu công nghiệp lớn như : Khu công nghiệp Quế Võ, Khu công nghiệp Yên Phong I-II, Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn….Vậy thủ tục thành lập công ty tại Bắc Ninh như thế nào? Cùng Luật Hùng Sơn xem chi tiết tại bài viết dưới đây.

Quảng cáo

Thủ tục thành lập công ty tại Bắc Ninh năm 2019

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Bắc Ninh

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty tại bắc ninh Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

thành lập công ty tại bắc ninh

 

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Hồ sơ thành lập công ty tại Bắc Ninh bao gồm :

– Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp

– Dự thảo điều lệ doanh nghiệp

– Đối với công ty TNHH 2 thành viên thì cần có danh sách thành viên, đối với công ty cổ phần thì cần danh sách cổ đông sáng lập

– Bản sao hợp lê một trong các giấy tờ chứng thực sau :

+ Đối với cá nhân: CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

+ Đối với tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định ủy quyền của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức.

+ Đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức cần có quyết định góp vốn

– Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt (Luật Hùng Sơn sẽ tư vấn cho quý khách để có thể chuẩn bị theo quy định của pháp luật)

– Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho Công ty Luật Hùng Sơn thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp/công ty.

Bước 3: Khắc con dấu công ty

Bước 4: Công bố mẫu dấu

Sau khi có con dấu để có thể đưa vào sử dụng và để con dấu có hiệu lực thì doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian thực hiện: 1 ngày làm việc

Quảng cáo

Lưu ý :

Sau 03 ngày kể từ ngày công bố, mẫu dấu sẽ hiển thị trong thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống thông tin quốc gia. Quý khách hàng có thể tra cứu mẫu dấu tại địa chỉ: https://dangkykinhdoanh.gov.vn. Con dấu pháp nhân của công ty chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp và được công bố trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Công ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

  •  Ngành, nghề kinh doanh
  • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài với công ty cổ phần

Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian thực hiện: từ 4-6 ngày làm việc

Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh của Công ty Luật Hùng Sơn bao gồm

– Tư vấn lựa chọn loại hình công ty: Công ty TNHH, Công ty cổ phần, Công ty Hợp danh hay Doanh nghiệp tư nhân, địa chỉ trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh, mở tài khoản chuyển vốn, thời hạn góp vốn

– Tư vấn điều kiện, hướng dẫn chuẩn bị tài liệu cần thiết để thành lập công ty

– Tư vấn, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty

– Đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thành lập doanh nghiệp (Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy phép kinh doanh, làm dấu pháp nhân, công bố mẫu dấu, thủ tục sau thành lập công ty cổ phần, dịch vụ tư vấn pháp luật thuế – kế toán, mở tài khoản đầu tư trực tiếp, gián tiếp, chuyển lợi nhuận ra nước ngoài, lao động – bảo hiểm, các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ,…

– Tư vấn toàn diện các hoạt động phát sinh trong quá trình thực hiện kinh doanh cho khách hàng.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về việc thành lập công ty tại Bắc Ninh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Luật Hùng Sơn qua tổng đài tư vấn luật miễn phí 1900.6518 hoặc qua Hotline : 0964509555

5/5 - (1 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn