logo

Dịch vụ đăng ký mã vạch icheck uy tín giá rẻ nhất hiện nay

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 06-08-2019 |
  • Giấy phép , |
  • 974 Lượt xem

Mã vạch icheck chắc chắn sẽ giúp cho doanh nghiệp và những người làm kinh doanh quản lý hàng hóa đơn giản, nhanh chóng và tối ưu nhất! Nhưng có phải doanh nghiệp nào cũng cần phải đăng ký mã vạch icheck không? Và quy trình đăng ký như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo

1. Doanh nghiệp được gì khi sử dụng mã vạch icheck?

Thực tế, pháp luật Việt Nam không yêu cầu cũng như không bắt buộc doanh nghiệp phải đăng ký mã vạch icheck. Tuy nhiên, nếu là doanh nghiệp lớn hay đơn giản, doanh nghiệp bạn muốn tiết kiệm thời gian quản lý hàng, check hàng thì nên đăng ký mã vạch này. Chúng có rất nhiều ưu điểm:

– Đây là công cụ kiểm tra hàng hóa, lưu thông và quản lý hàng hóa đang phân phối trên thị trường

– Doanh nghiệp còn có thể dùng icheck để đăng thông tin hàng hóa sản phẩm của mình. Sản phẩm sẽ được truy xuất hàng hóa đầy đủ thông tin như: doanh nghiệp phân phối, nơi sản xuất, nhà sản xuất, thông tin chi tiết mã vạch, tên hình ảnh và giá thành sản phẩm.

– icheck có tính minh bạch bao gồm: minh bạch thông tin, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ, hàng hóa của doanh nghiệp.

 

đăng ký mã số mã vạch icheck

 

2. Dịch vụ đăng ký mã vạch icheck tại Luật Hùng Sơn

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ đăng ký mã vạch icheck thông qua một công ty tư vấn pháp luật thay vì làm trực tiếp. Cách này sẽ giúp họ không phải bận tâm và mất nhiều thời gian trong quá trình xin mã số mã vạch icheck. 

Công ty Luật Hùng Sơn là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin cậy và đặt niềm tin. Với chất lượng dịch vụ tốt, chắc chắn công ty sẽ làm hài lòng khách hàng.

>> Xem thêm : Có bắt buộc phải đăng ký mã vạch không? 

2.1. Tư vấn đăng ký mã vạch icheck cẩn thận, chi tiết

Nếu bạn là doanh nghiệp mới hoặc mới đầu tư kinh doanh chưa hiểu mã vạch mã số sản phẩm là gì, công ty Luật Hùng Sơn sẽ tư vấn chi tiết cho bạn các thông tin như:

Quy định của pháp luật về mã số mã vạch

Tư vấn thủ tục hồ sơ và cách thức cách sử dụng mã số mã vạch

Tư vấn đăng ký thông tin thương phẩm, đăng ký truy xuất nguồn gốc sản phẩm qua mã vạch theo đúng tiêu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng

Quảng cáo

– Tư vấn các giải pháp Marketing, PR và quảng cáo sản phẩm trên thị trường, định vị thương hiệu qua mã số mã vạch, giúp sản phẩm, hàng hóa tiếp cận đến khách hàng mục tiêu nhanh nhất.

2.2. Kiểm tra lại hồ sơ và thủ tục đăng ký mã vạch icheck

Công ty Luật Hùng Sơn sẽ đại diện doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục đăng ký mã số mã vạch

Tiến hành soạn hồ sơ đăng ký cho khách hàng

Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng

Nhận giấy chứng nhận mã số mã vạch và trao lại cho khách hàng

2.3. Hồ sơ đăng ký mã vạch icheck

– Bản đăng kí sử dụng MSMV đã điền đầy đủ thông tin, giám đốc kí tên, đóng dấu (02 bản).

– Một bản sao “Giấy phép kinh doanh” hoặc “Quyết định thành lập”.

– 2 bản đăng kí danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN, theo mẫu 

2.4. Thời gian nhận mã có lâu không?

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm làm việc, quy trình đăng ký mã vạch icheck tại Luật Hùng Sơn sẽ diễn ra nhanh hơn. Chỉ sau một ngày khi đơn được thông qua và chấp nhận, doanh nghiệp sẽ nhận được mã số tạm thời. Sau khoảng 30 ngày, doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận mã số mã vạch và được phép sử dụng. Như vậy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không mất công chờ đợi quá lâu.

2.5. Chi phí đăng ký mã vạch icheck tại Luật Hùng Sơn

Không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, Công ty Luật Hùng Sơn còn được khách hàng đánh giá cao nhờ chi phí dịch vụ khá phải chăng. Với loại mã EAN-13, bảng giá chi phí cụ thể như sau:

 

Mã EAN-13 

STT Phân loại Chi Phí
1 10 Số 3.000.000
2 9 Số 3.300.000
3 8 Số 4.000.000

 

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn đã nắm được thông tin cơ bản về quy trình cũng như địa chỉ tin cậy giúp doanh nghiệp đăng ký mã vạch icheck nhanh nhất. Nếu có bất kỳ băn khoăn gì, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Vui lòng đánh giá!
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn