logo

Đăng ký bảo hộ bản quyền logo cho Ủy ban nhân dân

Theo quy định của pháp luật thì logo của cá nhân, tổ chức có thể được đăng ký dưới dạng bản quyền tác giả hoặc dưới dạng nhãn hiệu. Qua bài viết Luật Hùng Sơn sẽ giới thiệu tới khách hàng về hoạt động Đăng ký bảo hộ bản quyền logo cho Ủy ban nhân dân dưới hình thức đăng ký bảo hộ quyền tác giả.

Quảng cáo

lightbulb Về căn cứ pháp lý

lightbulb Đăng ký bảo hộ bản quyền logo là gì?

Logo là những hình ảnh, biểu tượng mà các địa phương hướng đến nhằm mục đích gợi nhớ đến địa phương đó trong lòng du khách. Logo cũng nhằm phân biệt các thương hiệu này với thương hiệu khác, vì thế logo là duy nhất.

Hiện nay Ủy ban nhân dân các địa phương cũng nhận thức được tầm quan trọng của logo (một biểu tượng, một dấu ấn trong lòng du khách về địa phương mình) nên logo của các địa phương được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, cùng ý nghĩa sâu sắc, độc đáo của nó và được đăng ký độc quyền bảo hộ quyền tác giả.

Đây cũng là một trong những cách thức nhằm quảng bá và cũng là một trong những phương thức mang tính chiến lược để giới thiệu, quảng bá phát triển một thương hiệu nổi tiếng của các địa phương mà muốn có nhiều người biết đến.

Đăng ký bảo hộ bản quyền logo

 

lightbulb Lợi ích của việc đăng ký bản quyền logo của Ủy ban nhân dân?

Việc Ủy ban nhân dân đăng ký bản quyền logo sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho địa phương đó, không chỉ những lợi ích có thể nhận thấy trước mắt mà đó còn là những giá trị vô hình trong tương lai. Cụ thể:

  • Việc đăng ký bản quyền logo chính là cơ sở để Ủy ban nhân dân của địa phương đó công bố logo của địa phương một cách công khai, chính thức đến tất cả các đối tác, nhân dân, du khách…. góp phần phát triển, ghi lại dấu ấn của địa phương trong lòng du khách, đối tác.
  • Bảo vệ sự thống nhất, toàn vẹn của logo, không một cá nhân, tổ chức nào được phép cắt xén, sửa chữa dưới bất kỳ hình thức nào để gây ảnh hưởng đến quyền lợi, uy tín của địa phương.
  • Ủy ban nhân dân có quyền cho phép các chủ thể khác được sao chép tác phẩm, sử dụng logo theo thỏa thuận của các bên;

lightbulb Dịch vụ đăng ký bảo hộ bản quyền logo cho Ủy ban nhân dân của Luật Hùng Sơn

Luật Hùng Sơn đã có nhiều năm kinh nghiêm trong việc đăng ký bản quyền logo cho các cơ quan nhà nước. Cụ thể đã thực hiện việc đăng ký bản quyền logo cho các địa phương như: Ủy ban nhân dân thành phố Cẩm Phả, Ủy ban nhân dân thị xã Đông Triều… Việc đăng ký bản quyền logo cho Ủy ban nhân dân được chúng tôi thực hiện như sau:

Quảng cáo
  • Sau khi khách hàng liên hệ với Luật Hùng Sơn, chúng tôi sẽ tư vấn khái quát về các nội dung công việc chính và từng giai đoạn cụ thể bao gồm cả chi phí dịch vụ và các vướng mắc của khách hàng;
  • Sau khi các bên đã thống nhất được nội dung hợp đồng thì Luật Hùng Sơn sẽ soạn thảo và các bên thực hiện ký kết, khách hàng thực hiện việc thanh toán theo thỏa thuận của hợp đồng. Luật Hùng Sơn sẽ soạn thảo hồ sơ đăng ký và nộp tại cơ quan có thẩm quyền;
  • Khách hàng không cần phải trực tiếp thực hiện mà chỉ cần ký giấy ủy quyền thực hiện hoạt động trên cho Luật Hùng Sơn và các công việc khác cho đến khi nhận kết quả sẽ do chúng tôi thực hiện;
  • Khi đã thực hiện xong các nghĩa vụ của hợp đồng thì các bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Với kinh nghiệm trong việc đăng ký bản quyền cho nhiều Ủy ban nhân dân các địa phương, Luật Hùng Sơn luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo về tính bảo mật đối với thông tin của khách hàng, bao gồm cả thông tin của logo dự định đăng ký và cam kết thực hiện đúng thời gian, giao Giấy chứng nhận đăng ký cho quý khách hàng theo đúng thời gian thỏa thuận trong  hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về Đăng ký bảo hộ bản quyền logo cho Ủy ban nhân dân, hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho Quý khách hàng.

Nếu còn thắc mắc hay gặp khó khăn gì trong quá trình làm thủ tục gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900.6518 để được hỗ trợ nhanh nhất.

>> Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục đăng ký Nhãn hiệu, Đăng ký Thương hiệu, logo mới nhất

Thủ tục đăng ký bản quyền tác giả mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn