Vì sao nên thành lập công ty bán hàng qua mạng?

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 18-07-2019 |
  • Doanh nghiệp , |
  • 996 Lượt xem

Trong thời đại phát triển Internet như hiện nay, việc thành lập công ty bán hàng qua mạng (bán hàng online) là một xu thế tất yếu, giúp bạn đổi mới hình thức kinh doanh và tối ưu hóa quy trình bán hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thủ tục thành lập như thế nào vì rất nhiều khách hàng trước khi tìm đến Luật Hùng Sơn đều gặp khó khăn khi thực hiện.

Quảng cáo

Đối với người tiêu dùng, mua sắm online đã trở thành thói quen với đại đa số. Chỉ cần ngồi một chỗ đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao tận tay bạn trong thời gian nhanh chóng. Cũng vì nhu cầu cao như vậy nên ngày càng có nhiều công ty bán hàng qua mạng ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Vậy bạn cũng đang muốn Thành lập công ty bán hàng qua mạng? Hay bạn đang đắn đo không biết có nên kinh doanh online hay truyền thống?

 

thành lập công ty bán hàng qua mạng

 

3 lý do chính bạn nên thành lập công ty bán hàng qua mạng

1. Tiếp cận nhiều nguồn khách hàng

Nếu như kinh doanh truyền thống bạn phải tốn rất nhiều công sức để thu thập thông tin, tiếp cận khách hàng thì khi kinh doanh trên Internet bạn không cần tốn quá nhiều thời gian như vậy. Nguồn khách hàng sử dụng Internet phải nói là “vô số”, chỉ đợi bạn khai thác. Cũng chính nhờ vậy mà việc huy động nguồn vốn khi kinh doanh trên Internet cũng không quá khó khăn như kinh doanh offline.

2. Đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng

Như Luật Hùng Sơn chia sẻ, chúng ta hiện nay đều có nhu cầu mua sắm online qua mạng. Bất kể lĩnh vực gì, chỉ cần có nguồn cầu thì sẽ có nguồn cung. Chỉ cần một vài thao tác qua điện thoại hay máy tính là bạn đã có thể mua được sản phẩm mình mong muốn mà không phải tự mình ra cửa hàng, siêu thị vất vẻ. Phương thức bán hàng này không những tiện lợi mà còn giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát, so sánh giá sản phẩm ở các địa điểm, kiểm tra chất lượng hàng chính hãng hay hàng giả,…

Chắc chắn rằng hình thức bán hàng qua mạng Internet sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và mua hàng một cách thuận lợi nhất. Tuy sẽ có những rủi ro không tránh khỏi như khách bom hàng, trả hàng,… nhưng lợi ích thu được qua hình thức này vẫn rất lớn, rất đáng để đầu tư. 

Quảng cáo

3. Dễ dàng cập nhật xu hướng và thay đổi để tăng doanh số

Không quá khó khăn để bạn sử dụng Internet tìm hiểu và cập nhật xu hướng kinh doanh mới nhất. Các công ty bán hàng qua mạng có ưu điểm là không quá cứng nhắc và bị động, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thay đổi các quy định và hình thức bán hàng sao cho phù hợp với xu thế nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tăng doanh thu.

Quy trình đăng ký thành lập công ty bán hàng qua mạng như thế nào?

Theo Luật Doanh nghiệp và các quy định liên quan, việc đăng ký thành lập một công ty bán hàng qua mạng sẽ gồm những bước chính sau:

  • Chuẩn bị hồ sơ đăng ký.
  • Làm thủ tục đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền.
  • Nhận giấy phép và thực hiện các thủ tục sau khi đăng ký như khắc con dấu, thủ tục thuế,…

Tuy chỉ có những bước đơn giản như vậy nhưng nếu không nắm rõ thông tin thì chủ đầu tư rất dễ gặp khó khăn khi thực hiện. Bởi vậy nhiều chủ đầu tư đã tìm đến đơn vị luật cung cấp dịch vụ đăng ký chuyên nghiệp như Luật Hùng Sơn nhằm tối ưu hóa thời gian cũng như chi phí. 

Với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành và sự hiểu biết, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, Luật Hùng Sơn tự tin có thể giúp các khách hàng tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng một cách thuận lợi, dễ dàng và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn báo giá hợp lý nhất cho chủ đầu tư để vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tối ưu hóa chi phí giúp chủ đầu tư có bước khởi nghiệp thuận lợi nhất!

>> Xem thêm : Thủ tục, trình tự thành lập công ty tư vấn Luật không phải ai cũng biết

5/5 - (1 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn