Tìm kiếm dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói uy tín tại Hà Nội

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 15-07-2019 |
  • Doanh nghiệp , |
  • 717 Lượt xem

Các thủ tục thành lập công ty đang khiến bạn đau đầu? Bạn bị  “loạn” trước hàng mớ giấy tờ cần chuẩn bị để đi đăng ký thành lập công ty? Bạn đang băn khoăn không biết chọn dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói của đơn vị nào uy tín nhất? Để giải đáp vấn đề khó khăn này của bạn, Luật Hùng Sơn xin chia sẻ những thông tin dưới đây!

Quảng cáo

A/ Thực trạng sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói

Muốn thành lập công ty, đầu tiên các chủ đầu tư tìm hiểu về thủ tục, quy trình theo quy định của Pháp luật Việt Nam, cụ thể theo các Nghị định, Thông tư trong Luật Doanh nghiệp, Sở kế hoạch & Đầu tư,… Và việc có quá nhiều quy trình, quy định đôi khi khiến bạn thật đau đầu. Thay vì tự mình thực hiện, các chủ đầu tư thường tìm đến dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói tại các công ty luật uy tín để ủy quyền thực hiện, vừa tiết kiệm thời gian lại không phải đau đầu vì tự mình tìm hiểu nữa.

Tuy nhiên mặt trái của việc ủy quyền đăng ký thành lập công ty là có những đơn vị làm việc không uy tín gây ảnh hưởng tới kế hoạch của khách hàng, thậm chí nhiều khách hàng còn bị “bùng tiền” mà việc thì chưa làm được. Nỗi lo sợ này khiến nhiều chủ đầu tư chùn bước và băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để ủy quyền thực hiện công việc trọng đại như đăng ký thành lập công ty. Mặt khác “con sâu làm rầu nồi canh”, một vài công ty làm việc kém uy tín dẫn đến việc giảm uy tín chung cho những đơn vị khác cũng cung cấp dịch vụ này nhưng lại rất chuyên nghiệp, Luật Hùng Sơn là một trong số đó.

 

dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói

 

B/ Dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói của Luật Hùng Sơn

Với tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của những chuyên viên luật tại Luật Hùng Sơn, chúng tôi tự tin đã giúp hàng nghìn chủ doanh nghiệp thực hiện việc đăng ký công ty một cách thuận lợi, trong thời gian nhanh chóng và với mức chi phí hợp lý nhất. Mỗi khách hàng đến với Luật Hùng Sơn và đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói đều được tối thiểu 1 chuyên viên luật của chúng tôi đồng hành trong suốt quá trình đăng ký, từ khâu tư vấn đến khi hoàn thiện việc đăng ký công ty để khách hàng có thể yên tâm kinh doanh.

Quy trình thực hiện dịch vụ đăng ký thành lập công ty của Luật Hùng Sơn

Bước 1: Tiếp cận thông tin của khách hàng và tư vấn luật pháp một cách dễ hiểu để khách hàng nắm vững

Khi tìm đến Luật Hùng Sơn, các chuyên viên luật của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề cần thiết, các giấy tờ, đặt tên công ty,… và trao đổi toàn bộ chi phí thực hiện việc đăng ký thành lập công ty, chi phí thuê dịch vụ một cách chính xác nhất để các khách hàng – cũng chính là chủ doanh nghiệp nắm được, không còn “mông lung” nữa.

Quảng cáo

Trường hợp chủ đầu tư bận, chuyên viên của chúng tôi có thể tư vấn qua điện thoại để trao đổi để không ảnh hưởng tới công việc của chủ đầu tư.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Luật Hùng Sơn sẽ tư vấn cho chủ đầu tư tất cả các giấy tờ liên quan, cần thiết trong quá trình đăng ký thành lập để khách hàng chuẩn bị. Nếu có vấn đề gì trong khâu chuẩn bị hồ sơ, chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm phương án giải quyết, thay thế hoặc làm mới giấy tờ trong thời gian nhanh nhất.

Bước 3: Tiến hành đăng ký thành lập công ty

Chuyên viên Luật Hùng Sơn sẽ thay khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết để đăng ký thành lập doanh nghiệp nếu được ủy quyền. Nếu không, chuyên viên của chúng tôi sẽ đồng hành của khách hàng trong quá trình đăng ký.

Bước 4: Thực hiện các thủ tục về thuế và sau khi thành lập doanh nghiệp

Đăng ký thành công thôi chưa đủ, các thủ tục sau khi lấy giấy đăng ký kinh doanh cũng khá rắc rối. Luật Hùng Sơn vẫn sẽ đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường này. Mọi thủ tục về thuế, đặt biển hiệu, khắc con dấu,.. khách hàng đều được chuyên viên của chúng tôi đồng hành cùng.

Sau khi đã thực hiện xong thủ tục thành lập công ty trọn gói, các khách hàng đều phản hồi với Luật Hùng Sơn rằng vô cùng hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về việc này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói nhé!

Vui lòng đánh giá!
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn