logo

Tìm công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 22-07-2019 |
  • Doanh nghiệp , |
  • 842 Lượt xem

Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp và muốn tìm một công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín? Với kinh nghiệm hoạt động và những chuyên viên luật có trình độ cũng như kinh nghiệm lâu năm, Luật Hùng Sơn tự hào đã giúp hàng trăm chủ đầu tư thành lập doanh nghiệp một cách thuận lợi nhất và với mức chi phí hợp lý nhất.

Quảng cáo

5 bước cần làm để thành lập doanh nghiệp

Luật Hùng Sơn luôn khuyên các khách hàng của mình chủ động tìm hiểu quy trình, thủ tục để chuẩn bị hồ sơ giấy tờ sao cho quy trình thành lập doanh nghiệp được thực hiện thuận lợi nhất. Nếu muốn đăng ký thành lập công ty, các chủ đầu tư cần trải qua 5 bước:

♦ Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ

Nếu muốn thành lập công ty, chủ đầu tư cần chuẩn bị Bản sao công chứng giấy chứng minh thư hoặc hộ chiếu của đại diện công ty và các thành viên/ cổ đông sáng lập. Đây là giấy tờ bắt buộc và quan trọng nhất khi chuẩn bị hồ sơ. Lưu ý hộ chiếu phải còn thời hạn.

Ngoài ra còn các giấy tờ khác, tùy trường hợp đăng ký loại hình doanh nghiệp mà công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp như Luật Hùng Sơn sẽ tư vấn cụ thể cho các khách hàng của mình.

 

công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp

 

♦ Tiến hành đăng ký thành lập công ty

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn cần tiến hành làm thủ tục đăng ký tại cơ quan chức năng tương ứng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Luật Hùng Sơn, chuyên viên luật của chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện việc này, chỉ cần thêm một giấy ủy quyền có chữ ký xác nhận là đủ. Quy trình đăng ký thành lập được chuyên viên của chúng tôi thực hiện nhanh chóng trong vòng 3-5 ngày và bạn không cần tốn thời gian, công sức cho việc này. Mọi công đoạn từ soạn thảo văn bản, gửi hồ sơ,… đều do chuyên viên của Luật Hùng Sơn thực hiện. Nếu chủ đầu tư muốn tự thực hiện, chuyên viên của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình để tư vấn cũng như giúp đỡ kịp thời.

♦ Khắc con dấu pháp nhân cho công ty

Sau khi đã có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế, bạn cần tiến hành khắc con dấu cho công ty của mình. Luật Hùng Sơn cũng sẽ thay bạn khắc con dấu cho công ty theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

♦ Công bố mẫu con dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia

Cần công bố mẫu con dấu công khai trên Cổng thông tin điện tử quốc gia để chứng minh con dấu thuộc quyền sở hữu của công ty bạn. Sau 3 ngày kể từ khi công bố, mẫu con dấu sẽ được hiển thị trên hệ thống.

Lưu ý mỗi công ty có thể khắc nhiều hơn 1 con dấu để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình được thuận lợi nhất.

Quảng cáo

♦ Công bố thông tin thành lập công ty

Công bố công khai việc thành lập công ty gồm công bố ngành nghề kinh doanh và danh sách các cổ đông/ thành viên sáng lập. Trong vòng 30 ngày kể từ khi được cấp giấy chứng nhận, bạn cần công bố nội dung này trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn Luật Hùng Sơn làm công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp?

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực luật pháp, Luật Hùng Sơn đến nay đã mở rộng quy mô lớn hơn trước do khách hàng tìm đến chúng tôi ngày một nhiều hơn. Nguyên nhân vì sao? Đó là do sự hiệu quả trong công tác chuyên môn, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và mức chi phí vô cùng hợp lý giúp các chủ đầu tư yên tâm, hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

Với các luật sư, chuyên viên tư vấn luật am hiểu kiến thức, có kinh nghiệm xử lý nhiều tình huống khó và phát sinh đột ngột, Luật Hùng Sơn đã hỗ trợ các chủ đầu tư thực hiện các thủ tục pháp lý nhanh gọn nhất mà chủ đầu tư không cần phải đau đầu giải quyết. Chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ liên quan đến luật pháp trong các lĩnh vực như xây dựng, tài chính kế toán, sức khỏe, đầu tư,… 

Có thể nói, lựa chọn Luật Hùng Sơn là quyết định thông minh và đúng đắn nhất của các chủ đầu tư. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, tư vấn giải pháp chứ không chỉ tìm ra nguyên nhân. Trên tất cả, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà mọi cá nhân của Luật Hùng Sơn hướng tới.

>> Xem chi tiết phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đây!

Liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0964509555 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã tìm được công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp phù hợp nhất!

Vui lòng đánh giá!
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn