Thuê dịch vụ thành lập công ty toàn quốc uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 25-06-2019 |
  • Doanh nghiệp , |
  • 1407 Lượt xem

Việc mở công ty phải thực hiện nhiều thủ tục và cần nhiều giấy tờ phức tạp, do đó các chủ doanh nghiệp thường tìm đến công ty luật chuyên nghiệp để thuê dịch vụ thành lập công ty toàn quốc nhằm giải quyết một cách nhanh gọn và tránh sai sót. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm việc một cách chuyên nghiệp và uy tín, vậy tìm địa chỉ tin cậy ở đâu? 

Quảng cáo

A/ Đôi nét về dịch vụ thành lập công ty toàn quốc

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, việc đăng ký thủ tục thành lập doanh nghiệp khá phức tạp và đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải mất thời gian tìm hiểu nhằm thực hiện một cách suôn sẻ. Ngoài ra, để đơn giản hóa việc thành lập thìchủ doanh nghiệp cũng có thể thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại một công ty luật chuyên nghiệp. Những công ty chuyên về luật pháp sẽ tư vấn cho chủ doanh nghiệp các điều kiện thành lập công ty, giấy tờ cần chuẩn bị cũng như cách đăng ký thành lập tại cơ quan có thẩm quyền.

 

 

♦ 5 bước cơ bản mở công ty trên toàn quốc

Bước 1: Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết

Khi cần đăng ký thành lập, chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị những giấy tờ và thông tin bắt buộc như tên công ty, vốn điều lệ, trụ sở công ty, ngành nghề đăng ký kinh doanh,…. Chi tiết bạn có thể đọc tại bài viết THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP Ở VIỆT NAM

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ để đăng ký thành lập 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, chủ doanh nghiệp hoặc công ty luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp có chữ ký của chủ doanh nghiệp.

Bước 3: Nộp hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Hồ sơ đăng ký sẽ được nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Thời gian nhận kết quả trong vòng 3 ngày và nếu hồ sơ không hợp lệ hoặc còn thiếu giấy tờ, chủ doanh nghiệp sẽ được thông báo cụ thể để nộp bổ sung.

Quảng cáo

Bước 4: Khắc con dấu pháp nhân và nộp thông báo mẫu dấu trên Cổng thông tin quốc gia

Chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị con dấu pháp nhân và nộp mẫu dấu online trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký công ty. 

Bước 5: Thực hiện các thủ tục kê khai thuế ban đầu

Đây là bước hoàn thiện của quy trình đăng ký thành lập, nếu chủ doanh nghiệp thuê dịch vụ thành lập công ty toàn quốc của các công ty uy tín, bạn sẽ được tư vấn làm thủ tục chi tiết và rõ ràng, không cần tốn thời gian tìm hiểu. Cụ thể, những thủ tục cần làm như:

  • Mở tài khoản ngân hàng của công ty.
  • Nộp tờ khai thuế môn bài.
  • Nộp thuế môn bài online có chữ ký số.
  • Nộp hồ sơ khai thuế ban đầu cho cơ quan quản lý thuế.
  • Nộp và nhận thông báo áp dụng phương pháp tính thuế Giá trị gia tăng (VAT) theo quy định.
  • Nộp đề nghị sử dụng hóa đơn đặt in và nhận kết quả.

Tuy chỉ có 5 bước đơn giản như trên nhưng nếu chưa tìm hiểu rõ về thủ tục hành chính hay những văn bản, giấy tờ pháp lý thì chủ doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn và tốn nhiều thời gian cho việc này. Vì vậy, chủ doanh nghiệp nên tìm thuê dịch vụ uy tín tại Luật Hùng Sơn để được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng.

B/ Dịch vụ tại Luật Hùng Sơn

Luật Hùng Sơn với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành đã và đang giúp nhiều chủ doanh nghiệp thực hiện những thủ tục đăng ký thành lập một cách nhanh chóng và suôn sẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ doanh nghiệp những nội dung cơ bản khi đăng ký thành lập, thay mặt chủ doanh nghiệp thực hiện và nộp hồ sơ, làm thủ tục kê khai thuế,… và tư vấn mọi vấn đề liên quan để chủ doanh nghiệp nắm rõ.

Mọi băn khoăn về dịch vụ thành lập công ty toàn quốc đều sẽ được luathungson.vn giải đáp chính xác, chi tiết để chủ doanh nghiệp có thể yên tâm giao phó cho chúng tôi. Để được hỗ trợ nhanh nhất, chủ doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6518

5/5 - (1 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn