Thành lập doanh nghiệp tư nhân chuẩn nhất 2019

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 26-04-2019 |
  • Doanh nghiệp , |
  • 1306 Lượt xem

Bạn đang băn khoăn trong việc thành lập doanh nghiệp tư nhân? Bạn hãy đên với Luật Hùng Sơn chúng tôi, với đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn thành lập doanh nghiệp cũng như xử lý các vấn đề liên quan  doanh nghiệp một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả nhất. Hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp để khởi nghiệp không còn xa lạ với chúng ta nữa nhưng bước đầu tiên mà bạn cần phải làm là phải tạo ra một mô hình doanh nghiệp. Luật Hùng Sơn chúng tôi xin tư vấn thủ tục và trình tự thực hiện khi bạn thành lập doanh nghiệp tư nhân.

Quảng cáo

lightbulb  Bạn cần lưu ý một số vấn đề khi chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân:

1. Cách đặt tên doanh nghiệp

Trước khi đặt tên, chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu tên doanh nghiệp mà bạn muốn đặt xem có hợp lệ với quy định của pháp luật hay không? Với tên bằng tiếng Việt

Tên doanh nghiệp = Tên loại hình doanh nghiệp +  Tên riêng của doanh nghiệp

 

2. Đặt trụ sở chính của doanh nghiệp

Vị trí đặt trụ sở của công ty bạn là ở chỗ nào? Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi địa chỉ gồm có:
– Xác định gồm số nhà, tên phố hay tên xã, phường, thị trấn; huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

– Số điện thoại.

thanh-lap-doanh-nghiep-tu-nhan-chuan-nhat

3. Hướng dẫn về ngành nghề kinh doanh

+ Lựa chọn ngành kinh tế cấp 4 trong Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam để ghi vào Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (Theo Phụ lục I-1 Thông tư 02/2019/TT-BKHĐT).

+ Nếu doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký chi tiết hơn ngành kinh tế cấp 4 hay ngành nghề đã được cấp chưa có mã thì doanh nghiệp chọn ngành kinh tế cấp 4 trong Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, sau đó ghi chi tiết ngành nghề kinh doanh nhưng phải đảm bảo phù hợp với ngành trong Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.

Doanh nghiệp chỉ được kinh doanh trong phạm vi ngành, nghề chi tiết đã ghi.

Ngành, nghề kinh doanh có điều kiện được quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật chuyên ngành (ngành có chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định…) thì ghi theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg

Quảng cáo

4. Chuẩn bị hồ sơ

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (do chủ doanh nghiệp ký).

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của của chủ doanh nghiệp tư nhân: CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực

– Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định pháp luật phải có vốn pháp định.

– Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

– Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ.

– Giấy ủy quyền cho Công ty luật Hùng Sơn để đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

>> Xem thêm : Quy trình làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân mới nhất

Trên đây là toàn bộ những lưu ý mà bạn cần phải chuẩn bị khi thành lập Doanh nghiệp tư nhân. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì còn chần chừ gì nữa nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số máy 1900.6518 Luật Hùng Sơn chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất giúp bạn giải quyết mọi khó khăn.

5/5 - (1 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn