logo

Lưu ngay dịch vụ thành lập công ty 2019 nhanh – uy tín – hiệu quả

 • Ls. Nguyễn Minh Hải |
 • 05-11-2018 |
 • Doanh nghiệp , |
 • 1053 Lượt xem

Năm 2019 mở ra cơ hội mới cho nhiều ngành nghề kinh doanh với trào lưu khởi nghiệp. Để gầy dựng mô hình kinh doanh cùng thương hiệu mơ ước, trước hết, bạn cần thành lập doanh nghiệp đúng theo pháp luật Việt Nam. Dịch vụ thành lập công ty 2019 của Luật Hùng Sơn sẽ hỗ trợ bạn hiện thực hóa hoài bão của mình mà không tốn quá nhiều chi phí.

Quảng cáo

lightbulb Những vấn đề cần quan tâm khi thành lập công ty 2019

Khi quyết định thành lập một công ty, bạn phải xem xét đến các vấn đề cơ bản như:

Loại hình doanh nghiệp

Mỗi loại hình doanh nghiệp có những ưu – nhược điểm riêng. Tùy vào hoàn cảnh thực tế, số lượng thành viên, tính chịu trách nhiệm, dự định hiện tại và tương lai đối với công ty này, bạn sẽ phải đưa ra quyết định về loại hình công ty.

Hiện nay, pháp luật Việt Nam cho phép thành lập công ty 2019 theo một trong các loại hình sau:

 • Doanh nghiệp tư nhân
 • Công ty TNHH 1 thành viên (tổ chức hoặc cá nhân làm chủ sở hữu) hoặc công ty TNHH 2-50 thành viên
 • Công ty hợp danh
 • Công ty cổ phần

♦ Những điều cần lưu ý khi làm dịch vụ thành lập công ty 2019

Về số lượng thành viên, nếu chỉ có 1 cá nhân thì bạn có thể cân nhắc thành lập doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty TNHH 1 thành viên do cá nhân làm chủ sở hữu, nếu chỉ có 1 tổ chức làm chủ sở hữu thì bạn nên thành lập công ty TNHH 1 thành viên do tổ chức làm chủ sở hữu. Cơ cấu bộ máy của loại hình này đơn giản, phù hợp với những ai định hướng kinh doanh quy mô nhỏ.  Công ty hợp danh yêu cầu có từ 2 thành viên hợp danh làm chủ sở hữu công ty.

Riêng đối với số lượng thành viên từ 3 người trở lên, bạn có thể lựa chọn loại hình công ty TNHH 2-50 thành viên hoặc công ty cổ phần. Ưu điểm của loại hình này là dễ huy động vốn, kết nạp thành viên và mở rộng quy mô kinh doanh.

Về tính chịu trách nhiệm, doanh nghiệp tư nhân và công ty hợp danh chịu trách nhiệm vô hạn, nghĩa là một khi số nợ vượt quá vốn góp ban đầu của công ty, chủ sở hữu công ty đó phải dùng chính tài sản của mình để hoàn tất nghĩa vụ trả nợ. Loại hình này có ưu điểm đảm bảo uy tín, giúp đối tác an tâm hơn khi giao dịch các hợp đồng quan trọng.

Công ty TNHH và công ty cổ phần chịu trách nhiệm hữu hạn, nghĩa là các thiệt hại phát sinh chỉ gói gọn trong phạm vi vốn điều lệ, chủ sở hữu không phải lấy tài sản, tiền bạc bù lỗ cho công ty. Loại hình này khiến đối tác e dè, không dám thực hiện những thương vụ lớn với rủi ro cao.

 

dịch vụ thành lập công ty nhanh

♦ Tên doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp phải đảm bảo khả năng phân biệt với doanh nghiệp khác. Việc trùng lặp tên là điều cấm kỵ. Bạn phải kiểm tra trên cổng thông tin về đăng ký doanh nghiệp để biết tên đã chọn có trùng lặp với những doanh nghiệp hiện hữu tại Việt Nam hay chưa. Đồng thời, nguyên tắc đặt tên phải đảm bảo không gây nhầm lẫn, không sử dụng các từ ngữ, ký hiệu vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa dân tộc, không dùng tên các ban ngành, đoàn thể nhà nước khi không được sự cho phép.

Quảng cáo

♦ Trụ sở chính

Trụ sở chính là nơi liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, gồm số nhà, đường, phường/ xã, quận/ huyện, thành phố/ tỉnh. Không đặt trụ sở công ty tại chung cư.

♦ Vốn

Đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện về vốn pháp định, bạn phải đảm bảo số vốn bạn có đã đủ để đáp ứng việc kinh doanh ngành đó không. Vốn pháp định được hiểu là mức vốn ít nhất phải có để thành lập doanh nghiệp.

Ngoài ra, tỷ lệ vốn góp và các quyền lợi đi kèm cũng là một vấn đề trăn trở của rất nhiều khách hàng tìm đến Luật Hùng Sơn (Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp vấn đề này dựa trên mong muốn và điều kiện thực tế của quý khách).

♦ Các vấn đề liên quan khác

Những vấn đề xoay quanh doanh nghiệp như điều lệ, lao động, thuế, hóa đơn, con dấu, công bố thông tin,…sẽ được đội ngũ luật sư của Luật Hùng Sơn tư vấn trực tiếp khi khách hàng liên hệ với đơn vị chúng tôi.

Xem thêm >> Phí dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp trọn gói TẠI ĐÂY

lightbulb Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty 2019 uy tín

♦ Lý do bạn nên chọn dịch vụ thành lập công ty 2019 của Luật Hùng Sơn

Luật Hùng Sơn luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ từng ngày. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định quý khách sẽ an tâm và hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty 2019 do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn tư vấn rõ ràng các mức phí ngay từ đầu, hạn chế phát sinh chi phí về sau. Đồng thời, kinh nghiệm dày dặn trong mảng pháp chế doanh nghiệp giúp Luật Hùng Sơn hạn chế tối đa các rủi ro về hồ sơ, không kì kèo chỉnh sửa, bổ sung nhiều lần. Nhờ đó, chúng tôi luôn hoàn tất thủ tục nhanh chóng, đúng thời gian dự kiến để bàn giao kết quả cho khách hàng.

♦ Những công việc Luật Hùng Sơn thực hiện

Luật Hùng Sơn nhận thực hiện các công việc như:

 • Tư vấn các vấn đề xoay quanh doanh nghiệp
 • Soạn thảo điều lệ, hợp đồng, hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp
 • Đại diện theo ủy quyền thay mặt công ty thực hiện các thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, thủ tục đăng ký mẫu con dấu, đăng bố cáo thành lập, nhận kết quả và bàn giao giấy tờ, con dấu cho khách hàng.

Luật Hùng Sơn hân hạnh đồng hành cùng hoài bão của quý khách bằng việc thành lập công ty 2019 đảm bảo tính pháp lý. Nếu quan tâm đến dịch vụ chúng tôi cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ Luật Hùng Sơn theo thông tin liên lạc bên dưới. Chúc quý khách khởi đầu suôn sẻ, kinh doanh thuận lợi, vững bước trường tồn.

Xem thêm >>> Thành lập công ty vốn nước ngoài

5/5 - (1 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn