Luật sư tư vấn pháp luật online miễn phí

 • Luật sư Luyện Ngọc Hùng |
 • 17-02-2023 |
 • Tư vấn , |
 • 326 Lượt xem

Hiện nay, có nhiều vấn đề nảy sinh cũng như nhiều tổ chức kinh doanh cần đến sự trợ giúp pháp luật. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu hết để thực hiện đúng các quyền và nghĩa vụ và đủ chuyên môn để tư vấn pháp luật và giải thích pháp luật. Luật sư tư vấn pháp luật online miễn phí sẽ hãy tìm đến Luật Hùng Sơn chúng tôi.

Quảng cáo

Tư vấn pháp luật là gì?

Tư vấn pháp luật là việc giải đáp các câu hỏi về pháp luật, hướng dẫn ứng xử đúng với quy định pháp luật, cung cấp dịch vụ pháp lý nhằm giúp khách hàng trong nước và quốc tế thực hiện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của họ.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật online?

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu bất kì thủ tục pháp lý nào mà còn đang mơ hồ. Thông thường sẽ tìm kiếm thông tin này trên mạng internet, bạn sẽ chỉ tìm thấy những quy định pháp luật cũ, mới về vấn đề này nhưng không biết xử lý cụ thể tình huống của mình như thế nào? Bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều những vấn đề khó khăn hóc búa mà bạn chưa rõ vậy nên việc sử dụng tư vấn pháp luật là rất cần thiết.

Tất cả những vấn khó khăn vướng mắc về pháp lý trong cuộc sống bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng dễ dàng khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi.

Hình thức tư vấn pháp luật khác được Luật Hùng Sơn cung cấp hiện nay

Hiện nay, Luật Hùng Sơn cung cấp nhiều hình thức tư vấn pháp luật khác nhau, để phù hợp với sự thuận tiện có khách hàn, khách hàng có thể lựa chọn những hình thức sau đây:

 • Tư vấn pháp luật thực hiện bằng văn bản;
 • Tư vấn pháp luật trực tiếp;
 • Tư vấn pháp luật bằng thư tín, điện tín hoặc thông qua phương tiện thông tin khác;
 • Tư vấn pháp luật online.

Tùy theo từng vụ việc, tình huống cụ thể Luật Hùng Sơn thực hiện tư vấn pháp luật sẽ hướng dẫn, giải đáp, đưa ra ý kiến, cung cấp thông tin pháp luật, giúp soạn thảo văn bản liên quan đến vụ việc trợ giúp pháp lý với thời gian giải quyết là:

+ Đối với vụ việc đơn giản, Luật Hùng Sơn sẽ thực hiện việc tư vấn ngay.

+ Đối với vụ việc phức tạp, Luật Hùng Sơn sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý các thông tin cung cấp, các giấy tờ, tài liệu cho vụ việc (đối với vụ việc cần xác minh có thể kéo dài nhưng không quá 30 ngày)

Phạm vi tư vấn pháp luật online tại Luật Hùng Sơn

Hiện nay, Luật Hùng Sơn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên như sau:

– Tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp, tổ chức trong nước và nước ngoài.

Quảng cáo

– Tư vấn pháp luật về hợp đồng: tư vấn các quy định pháp luật liên quan, đưa ra giải pháp thực tiễn cho khách hàng khi thực hiện hợp đồng; trong quá trình thương lượng hợp đồng; tham vấn trong quá trình đàm phán, ký kết thực hiện hợp đồng; hỗ trợ tư vấn soạn thảo hợp đồng

– Tư vấn pháp luật liên quan đến các hoạt động về kinh doanh của doanh nghiệp: pháp luật về thương mại, đầu tư…

– Tư vấn về tính pháp lý của các hồ sơ, tài liệu trong phạm vi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

– Soạn thảo; rà soát các văn bản pháp lý nội bộ do doanh nghiệp thực hiện ban hành; các hợp đồng liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ký kết với bên thứ ba.

– Tham gia đàm phán, gặp gỡ khách hàng; theo dõi và tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến các vấn đề về dân sự, hôn nhân gia đình.

– Tư vấn và thực hiện các giấy phép liên quan đến doanh nghiệp: Dịch vụ làm giấy phép bán rượu trọn gói tại Hà Nội; Giấy phép hoạt động xây dựng cho nhà thầu nước ngoài; Đăng ký, thông báo khuyến mại; Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm….

– Tư vấn và thực hiện thủ tục liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ: đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bản quyền….

Lợi ích Tư vấn pháp luật online trực tuyến

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật online trực tuyến tại Luật Hùng Sơn sẽ nhận được những ưu điểm sau đây:

 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian: Đối với nhóm đối tượng này, quỹ thời gian của họ tương đối hạn hẹp. Cho nên, khó có thể lúc nào phát sinh tranh chấp, mâu thuẫn, khó khăn đều tìm đến các Văn phòng Luật hoặc công ty tư vấn.
 • Đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư nhanh chóng và kịp thời, giúp xử lý các tình huống cấp bách: bạn có thể kết nối ngay với Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6518 để được đưa ra lời khuyên trên cơ sở quy định pháp luật.
 • Giúp khách hàng định hướng việc sử dụng dịch vụ pháp lý: Việc tư vấn pháp luật online ngoài những ưu điểm tuyệt vời nêu trên, khách hàng sẽ đánh giá được khả năng của mình trong việc thực hiện công việc đó. Trên cơ sở tư vấn của Luật Hùng Sơn, khách hàng sẽ được gợi ý về các dịch vụ pháp lý hiệu quả, phù hợp với mong muốn và khả năng của khách hàng.

tư vấn pháp luật online

Trên đây là nội dung của Luật Hùng Sơn. Quý khách hàng hãy liên hệ đến hệ thống Tổng đài Tư vấn pháp Luật  1900.6518 hoặc hotline 096 450 95 55 của Luật Hùng Sơn để được hỗ trợ

Vui lòng đánh giá!
Luật sư Luyện Ngọc Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn