Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 23-09-2019 |
  • Giấy phép , |
  • 2768 Lượt xem

Quảng cáo truyền hình là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao bởi tính phổ biến của nó. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng sản phẩm/dịch vụ quảng cáo trên truyền hình sẽ phải tiến hành giấy phép quảng cáo trên truyền hình, Luật Hùng Sơn sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách cách tiến hành thủ tục và xin giấy phép như thế nào cho nhanh nhất và đơn giản nhất.

Quảng cáo

1. Sản phẩm/ dịch vụ cần xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình

Luật quảng cáo 2012 có quy định cụ thể các sản phẩm, dịch vụ phải xin giấy phép quảng cáo truyền hình trước khi tiến hành gồm:

– Thuốc dùng cho người;

– Quảng cáo dịch vụ khám chữa bệnh ( bao gồm khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền; phục hồi chức năng hay giải phẫu thẩm mỹ);

– Sinh phẩm y tế, vắc xin;

– Thực phẩm chức năng;

– Mỹ phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người;

– Trang thiết bị y tế;

– Các hóa chất chế phẩm diệt côn trùng; diệt khuẩn trong lĩnh vực y tế và gia dụng.

 

xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình

 

2. Quy trình xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình

Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo truyền hình

Để được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép quảng cáo truyền hình nhanh nhất, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định bao gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Giấy đăng ký xác nhận nội dung quảng cáo theo mẫu;

– Sản phẩm/ dịch vụ quảng cáo

– Nội dung quảng cáo bao gồm 2 kịch bản kèm theo đĩa mềm( kịch bản đã được đóng dấu của công ty), kèm theo giấy xác nhận sản phẩm dịch vụ đã được cơ quan chức năng quản lý xác nhận;

– Trường hợp nội dung quảng cáo không có bản thông tin chi tiết về sản phẩm đã được cơ quan thẩm quyền xác nhận cần có tài liệu tham khảo, tài liệu khoa học chứng minh cho thông tin quảng cáo;

– Đối với trường hợp tài liệu chứng minh được viết bằng tiếng anh hoặc tiếng nước ngoài cần phải được dịch sang tiếng Việt

Quảng cáo

Trình tự xin giấy phép quảng cáo truyền hình

Bước 1: Cá nhân, tổ chức thực hiện hoạt động quảng cáo chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình theo quy định.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin giấy phép quảng cáo tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc sở Văn hóa, thể thao và du lịch; khi đó Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả sẽ kiểm tra nếu thiếu giấy tờ hoặc cần sửa đổi bổ sung thì hướng dẫn và yêu cầu thực hiện theo đúng quy định. 

Khi hồ sơ đầy đủ và hợp lệ mới bắt đầu làm thủ tục tiếp nhận vào sổ theo dõi và viết phiếu hẹn trả kết quả.

Bước 3: Sau đó, sẽ chuyển hồ sơ cho phòng chuyên môn thẩm định và trình lãnh đạo Sở ký duyệt cấp giấy phép thực hiện quảng cáo trên hình.

Bước 4: Cá nhân, tổ chức nộp lệ phí và nhận kết quả theo phiếu hẹn.

3. Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo của Luật Hùng Sơn

Để đảm bảo chắc chắn xin thành công giấy phép quảng cáo trên truyền hình, mọi người thường ưu tiên sử dụng các dịch vụ của Luật Hùng Sơn, tuy rằng sẽ tốn kém thêm một khoản chi phí nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh.

Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được giải quyết mọi vấn đề từ việc chuẩn bị hồ sơ cho đến cách điền tờ khai…. Luật Hùng Sơn cũng sẽ trực tiếp thay quý khách đến làm việc với cơ quan chức năng. Khi có kết quả chúng tôi cũng đến nhận và bàn giao lại cho quý khách.

Luật Hùng Sơn là một trong những đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ luật sư chuyên nghiệp. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy ưng ý và chúng tôi cũng tự tin rằng có thể làm hài lòng mọi quý khách nhờ sự hiểu biết, kinh nghiệm và nhiệt huyết và chi phí hợp lý nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về thủ tục giấy phép quảng cáo trên truyền hình quý khách vui lòng liên hệ: 

– Hotline: 0964509555

– Tổng đài tư vấn luật: 1900.6518

– Email: info@luathungson.com

Xem thêm các dịch vụ khác : 

>>> giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng 

>>> giấy phép lao động 

>>> dịch vụ thành lập công ty

Vui lòng đánh giá!
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn