logo

Dịch vụ tư vấn trực tuyến luật đất đai

Đất đai là một trong những lĩnh vực pháp luật có nhiều quy định nhất và đồng nghĩa phát sinh nhiều tranh chấp trên thực tế nhất.

Quảng cáo

lightbulb Dịch vụ tư vấn trực tuyến luật đất đai

Vấn đề khó nhất khi xử lý giải quyết các tranh chấp đất đai là văn bản pháp luật thường xuyên sửa đổi các căn cứ pháp lý trong giao dịch chưa chính xác thiếu sự cập nhật dẫn đến các tranh chấp về đất đai thường kéo dài và khó giải quyết.

Nắm bắt được nhu cầu đó Luật Hùng Sơn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến luật đất đai. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên trình độ cao, nhanh nhẹn, nhiệt huyết, kiến thức bao quát nhiều lĩnh vực Luật Hùng Sơn hứa hẹn đem đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng.

lightbulb Phạm vi tư vấn

Luật Hùng Sơn với đội ngũ luật sư và đội ngũ chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm tận tâm, sẵn sàng giải đáp những nội dung chính trong lĩnh vực đất đai bao gồm các lĩnh vực dưới đây:

Thứ nhất, tư vấn kiến thức chung về pháp luật đất đai theo pháp luật hiện hành

 • Tư vấn việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu.

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tách thửa, sang tên, thuê đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất……

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một trong những giấy tờ quan trọng là sự công nhận quyền sử dụng hợp pháp của người dân về tài sản của mình. Tuy nhiên, các quy định pháp luật Việt Nam chưa chặt chẽ nên việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất diễn ra rất chậm ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp của người dân;

 • Tư vấn quy hoạch đất, kế hoạch sử dụng đất đai, các thông tin pháp lý liên quan như:

Bản đồ địa chính, bản đồ hiện trạng sử dụng đất, bản đồ quy hoạch sử dụng đất đai do các cơ quan nhà nước ban hành và thẩm quyền thu hồi đất và giải phóng mặt bằng;

 • Phân biệt các loại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất qua các thời kỳ;
 • Quyền và nghĩa vụ của các chủ thể;
 • Hồ sơ cấp sổ đỏ theo quy định pháp luật hiện hành

 

Thứ hai, các giao dịch, hợp đồng liên quan đến đất đai.

Việc chuyển quyền sử dụng đất, tài sản trên đất có thể phát sinh dưới nhiều hình thức như chuyển nhượng quyền sử dụng đất, thừa kế, tặng cho hoặc góp vốn bằng quyền sử dụng đất.

Đối với người dân Việt Nam quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất và quyền sử dụng đất là một trong những tài sản lớn, quan trọng nhất đối với mỗi người dân. Do vậy, việc mua bán chuyển nhượng đảm bảo đúng quy định pháp lý đảm bảo sự an toàn về tài sản. Những vấn đề tư vấn trong nội dung này gồm:

 • Tư vấn thủ tục mua, bán, nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất,
 • Thủ tục thuê đất;
 • Thủ tục góp vốn và hợp tác đầu tư bằng quyền sử dụng đất vào doanh nghiệp;
 • Thủ tục nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người nước ngoài.

Thủ ba, tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai.

 • Trình tự thủ tục giải quyết các tranh chấp đất đai;
 • Tư vấn thủ tục khiếu kiện, khiếu nại giải quyết tranh chấp đất;
 • Tư vấn hồ sơ khởi kiện giải quyết tranh chấp đất đai;
 • Tư vấn viết đơn khởi kiện, khiếu nại, tố cáo;

Thứ tư, các vấn đề pháp lý khác nếu khách hàng có nhu cầu

lightbulb Các hình thức tư vấn trực tuyến luật đất đai

Thông qua tổng đài 19006518

Qua tổng đài đối với khách hàng toàn quốc có nhu cầu tư vấn về bất kỳ lĩnh vực pháp lý nào thì sẽ gọi điện đến văn phòng luật hoặc công ty luật thông qua số hotline 19006518 và sẽ được các chuyên viên, luật sư tư vấn giải đáp các thắc mắc.

Quảng cáo

Thông qua hộp thư điện tử

Qua mail đây là một phương tiện thư điện tử được các tổ chức, cá nhân sử dụng rộng rãi. Tư vấn pháp luật qua email là việc khách hàng sẽ gửi yêu cầu tư vấn của mình qua email của văn phòng hoặc công ty luật và  sẽ được luật sư trả lời bằng thư tư vấn qua email.

Thông qua các kênh mạng xã hội

Qua hệ thống mạng xã hội nhu cầu về tư vấn pháp luật của con người cũng ngày càng tăng cao, do đó kênh thông tin pháp luật trên facebook sẽ hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật miễn phí.

Đây là kênh thông tin đa chiều nên các vấn đề pháp lý khách hàng đăng trong nhóm vừa các luật sư và các chuyên viên tư vấn và có thể nhận được các ý kiến của các tổ chức khác hoặc tổ chức, cá nhân cũng có thể tham gia tư vấn phản biện.

lightbulb Tại sao bạn nên chọn Luật Hùng Sơn để tư vấn trực tuyến luật đất đai

Luật sư giàu kinh nghiệm, tận tình tư vấn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu.Khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên Công ty Luật Hùng Sơn được thể hiện qua chất lượng làm việc và sự tín nhiệm từ khách hàng.

Tư vấn đa dạng các lĩnh vực, Hoạt động mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực pháp luật từ pháp luật kinh doanh đầu tư, hôn nhân gia đình, đất đại đảm bảo giải đáp vấn đề pháp lý khách hàng chính xác nhất.

Đảm bảo hỗ trợ dịch vụ 24/7, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Cảnh báo rủi ro trước mắt và có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi, ngoài việc giải đáp yêu cầu khách hàng còn được hỗ trợ chỉ ra những rủi ro trong tương lai mà họ có thể mắc phải.

Với đội ngũ luật sư tư vấn trực tuyến luật đất đai được đào tạo kỹ lưỡng các kỹ năng tư vấn và đạo đức nghề. Luật Hùng Sơn luôn phấn đấu vì mục đích đem đến sự hài lòng và sự hiểu biết pháp luật đến tất cả mọi người.

Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối với khách hàng qua hệ thống tư vấn trực tuyến vào tất cả các ngày trong tuần với một sự phục vụ chuyên nghiệp. Hệ thống tư vấn luật trực tuyến của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Vui lòng đánh giá!
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn