Dịch vụ tư vấn pháp luật online chuyên nghiệp

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 02-06-2021 |
  • Tư vấn , |
  • 1130 Lượt xem

Với phương châm sống và làm việc theo pháp luật, ngày nay, hầu hết mọi khía cạnh cuộc sống của người dân Việt Nam đều có các văn bản quy phạm pháp luật điều chỉnh. Trước nhu cầu bức thiết của xã hội, các tổ chức hành nghề luật sư được thành lập để hỗ trợ pháp lý cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng cần đến trực tiếp văn phòng luật sư để được tư vấn. Dịch vụ tư vấn pháp luật online có thể giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc giải quyết vấn đề, xin ý kiến, lời khuyên liên quan đến các vấn đề pháp lý.

Quảng cáo

Luật Hùng Sơn cung cấp các dịch vụ gì?

Luật Hùng Sơn có đội ngũ luật sư giỏi về chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, có kỹ năng linh hoạt xử lý tình huống và khả năng ứng dụng luật tốt. Chúng tôi luôn hoàn tất công việc được giao một cách nhanh chóng đảm bảo khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng về hiệu quả công việc.

Cung cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình, luôn đặt mình vào hoàn cảnh của khách hàng để tư vấn hướng giải quyết có lợi nhất cho thân chủ. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi hướng đến cách làm việc chuyên nghiệp, không phát sinh nhiều chi phí cũng như hạn chế yêu cầu khách hàng bổ sung, ký nhận tài liệu, hồ sơ trong quá trình thực hiện.

 

Hiện nay, Luật Hùng Sơn cung cấp các dịch vụ pháp lý như:

  • Tư vấn pháp luật trực tiếp tại trụ sở liên quan đến Doanh nghiệp, Dân sự, Đất Đai, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Lao Động, Bảo Hiểm Xã hội,  Sở hữu trí tuệ, Hợp đồng, Thuế, Thương mại, Đầu tư,…;
  • Tư vấn pháp luật online qua điện thoại, website, email;
  • Đại diện theo ủy quyền thực hiện các công việc được giao.

Tại sao nên chọn tư vấn pháp luật online?

Tư vấn pháp luật online sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp quý khách dễ dàng tiếp cận được ý kiến của chuyên gia trong một số trường hợp như:

Quý khách chỉ cần luật sư giải thích rõ một điều khoản pháp luật

Qúy khách đã tìm hiểu qua các quy định pháp luật liên quan đến vấn đề của mình nhưng có một vài điều khoản không hiểu rõ, lo ngại sẽ áp dụng sai dẫn đến sai phạm. Trong tình huống này, hãy tìm đến dịch vụ tư vấn pháp luật online của Luật Hùng Sơn để được hỗ trợ, giải đáp.

Vấn đề của quý khách không quá lớn đến mức cần luật sư tư vấn trực tiếp

Thông thường, những vụ việc ly hôn đồng thuận không có nhiều tranh chấp, các cặp đôi thường không cần đến sự can thiệp của luật sư. Tuy nhiên, do không có chuyên môn về pháp lý, đôi khi có những quy định bảo vệ quyền lợi cho qúy khách mà quý khách không biết đến.

Để tránh thiệt thòi, hãy tìm hiểu ngay trường hợp của mình qua tư vấn pháp luật online để luật sư có chuyên môn bảo vệ quyền lợi tối đa cho phía quý khách.

Quảng cáo

Quý khách không có thời gian di chuyển đến văn phòng luật sư

Công việc bận rộn đôi lúc khiến mọi người mệt mỏi vì không còn thời gian nghỉ ngơi, huống chi di chuyển đến văn phòng luật sư để nghe tư vấn. Thậm chí, một số nơi nghỉ buổi làm còn bị trừ lương.

Để thuận tiện cho quý khách, Luật Hùng Sơn đã phổ biến dịch vụ tư vấn pháp luật online nhằm giúp quý khách có thể tiếp cận tư vấn pháp lý một cách dễ dàng. Giờ đây, quý khách chỉ cần tranh thủ vài phút gọi điện thoại hoặc gửi email hay trình bày tình huống qua website, chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho quý khách.

Quý khách không biết văn phòng luật sư nào uy tín

Qúa nhiều văn phòng/ công ty luật mở ra nhưng quý khách không biết địa chỉ nào tư vấn pháp luật uy tín. Đừng lo, hãy truy cập vào hệ thống của Luật Hùng Sơn để được tư vấn online qua website, email hay điện thoại. Chúng tôi đảm bảo chất lượng tư vấn không khác với tư vấn trực tiếp tại trụ sở.

Những điều cần lưu ý khi chọn tư vấn pháp luật online tại Luật Hùng Sơn

Đối với hình thức tư vấn pháp luật online, những vấn đề nhỏ, dễ giải quyết hoặc văn bản pháp luật đã quy định rõ ràng, chúng tôi sẽ giải đáp ngay thông qua điện thoại hoặc comment trực tiếp trên website. Những trường hợp phức tạp cần sự vận dụng chính xác nhiều văn bản pháp lý hoặc soi chiếu lại hệ thống luật cũ, chúng tôi sẽ giải đáp qua Thư tư vấn thông qua email.

Qúy khách cần lưu ý khi đặt vấn đề cần nêu cụ thể trường hợp, đi vào trọng tâm, tránh kể lan man, dài dòng. Tốt nhất quý khách nên gửi cho chúng tôi file ảnh, tệp tài liệu quý khách có để luật sư có thể tư vấn chính xác nhất cũng như thuận tiện cho việc hỏi thêm thông tin, khai thác vấn đề.

Thông qua hệ thống tư vấn pháp luật online này, Luật Hùng Sơn hi vọng có thể hỗ trợ được tối đa nhu cầu cần tư vấn pháp luật của quý khách. Vì khối lượng công việc chúng tôi mỗi ngày khá lớn, mong quý khách thông cảm với sự phản hồi chậm trễ.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giải đáp thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng nhất. Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ Luật Hùng Sơn thông qua tổng đài 19006518.

5/5 - (1 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn