logo

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch doanh nghiệp uy tín

 • Ls. Nguyễn Minh Hải |
 • 08-07-2021 |
 • Giấy phép , |
 • 850 Lượt xem

Dịch vụ đăng ký mã vạch doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã vạch. Thay vì đăng ký trực tiếp thì họ thường sử dụng dịch vụ của các công ty vấn Luật. Vấn đề đặt ra là dịch vụ đăng ký mã vạch doanh nghiệp nào uy tín và chất lượng nhất? Nếu bạn chưa biết thì hãy đặt niềm tin vào công ty Hùng Sơn nhé!

Quảng cáo

1. Dịch vụ đăng ký mã vạch doanh nghiệp nhanh chóng

Công ty Luật Hùng Sơn chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho doanh nghiệp uy tín trên khắp cả nước. Phương châm làm việc của chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu hứa hẹn sẽ mang lại giá trị và chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. 

1.1. Tiến trình thực hiện đăng ký mã vạch tại Luật Hùng Sơn:

– Tư vấn các quy định pháp luật về đăng ký và sử dụng mã vạch doanh nghiệp. Về cơ bản nội dung này, khách hàng có thể chủ động tìm hiểu trong các văn bản pháp luật dưới đây:

 • Quyết định số 45/2002/QĐ-TTg ngày 27/3/2002 của Thủ tướng Chính phủ quy định nội dung quản lý nhà nước về mã số mã vạch.
 • Quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN ngày 23/8/2006 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về việc cấp và quản lý mã số mã vạch.
 • Thông tư 88/2002/TT-BTC ngày 02/10/2002 của Bộ Tài chính quy định chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí cấp mã số mã vạch.
 • Thông tư số 36/2007/TT-BTC ngày 11/4/2007 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung Thông tư 88/2002/TT-BTC ngày 02/10/2002 của Bộ Tài chính quy định chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí cấp mã số mã vạch.

– Hướng dẫn các thủ tục đăng ký và sử dụng mã vạch

– Soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ đăng ký cho doanh nghiệp

– Thay mặt khách hàng liên hệ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận quyền sử dụng đối với mã vạch cho doanh nghiệp

– Có trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh và thông báo kết quả đến khách hàng

– Tư vấn cách sử dụng mã vạch sau khi doanh nghiệp nhận được giấy phép 

Quảng cáo

 

Dịch vụ đăng ký mã vạch doanh nghiệp

 

1.2.  Hồ sơ đăng ký mã vạch doanh nghiệp bao gồm:

 • Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch theo mẫu điền đầy đủ thông tin, có đóng dấu và chữ ký của thủ trưởng. Doanh nghiệp làm 2 bản như này
 • 1 bản sao có công chứng giấy phép kinh doanh hoặc quyết định thành lập doanh nghiệp 
 • 2 bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN, theo mẫu.
 • Giấy ủy quyền cho công ty Luật Hùng Sơn

1.3. Thời gian thực hiện:

Doanh nghiệp sẽ nhận được mã số mã vạch sau 1 ngày làm việc

Sau 25 ngày, doanh nghiệp chính thức nhận giấy chứng nhận mã số mã vạch

2. Vì sao nên chọn công ty tư vấn Luật Hùng Sơn?

Trong suốt 10 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã thực hiện xin cấp giấy phép sử dụng mã số mã vạch thành công cho hàng nghìn đối tác khách hàng. Sở dĩ, công ty nhận được niềm tin của khách hàng là do:

– Uy tín: Như đã chia sẻ, công ty luôn đặt chữ tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Vậy nên tất cả những gì công ty cam kết chắc chắn sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Thời gian lấy mã vạch đảm bảo nhanh nhất tại Việt Nam chỉ trong 1 ngày làm việc.

– Đội ngũ tư vấn viên: Tất cả chuyên viên tư vấn của công ty Luật Hùng Sơn đều tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành với tấm bằng khá – giỏi, có đủ kiến thức và thông tin để tư vấn cho khách hàng. Chưa kể, chuyên viên đều là những người có bề dày kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 2-3 năm. Họ rất nhiệt tình và thân thiện sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ tận nơi cho khách hàng.

– Giá tốt: Chi phí dịch vụ tại Hùng Sơn luôn phải chăng, không phát sinh thêm chi phí nào trong quá trình thực hiện.

– Hỗ trợ 24/24: Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khảo sát miễn phí 24/24, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ, tết. Sau khi sử dụng xong dịch vụ đăng ký mã vạch, nếu doanh nghiệp cần tư vấn gì thêm chúng tôi cũng sẽ giúp khách hàng nhé!

Vậy nên khi có nhu đăng ký mã vạch doanh nghiệp hay bất kỳ dịch vụ liên quan đến Luật kinh doanh hãy liên hệ với công ty Luật Hùng Sơn nhé! Chắc chắn mọi vấn đề của công ty sẽ được giải quyết nhanh nhất!

Vui lòng đánh giá!
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn