logo

Dịch vụ đăng ký mã vạch đồ chơi trọn gói – nhanh gọn – giá rẻ

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 09-09-2019 |
  • Giấy phép , |
  • 893 Lượt xem

Ngoài giấy phép hợp quy đánh giá chất lượng đồ chơi thì để kinh doanh các mặt hàng, các doanh nghiệp thường đăng ký mã vạch đồ chơi. Thủ tục này giúp họ phân biệt được các sản phẩm được sản xuất nổi trội, đảm bảo chất lượng. 

Quảng cáo

1. Đăng ký mã vạch đồ chơi là gì?

Mã vạch mã số là việc cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp cho đơn vị đăng ký 1 dãy số gồm 8-9 hoặc 10 số. Đây được gọi chung là mã doanh nghiệp.

Từ mã doanh nghiệp, đơn vị đăng ký tự ghép mã chi tiết tương ứng với từng sản phẩm và lên bảng mã số cho từng sản phẩm đó. Sau đó, doanh nghiệp sẽ mang bảng mã này ra in để mã hóa từ mã số thành mã vạch và in ấn lên bao bì của sản phẩm. 

Như vậy đăng ký mã vạch đồ chơi là doanh nghiệp kinh doanh đồ chơi xin cơ quan nhà nước cấp mã số doanh nghiệp. Từ mã số này, doanh nghiệp tiến hành ghép mã và mã hóa thành mã vạch.

 

đăng ký mã số mã vạch trò chơi

 

2. Các biểu mẫu khi đăng ký mã vạch đồ chơi

2.1. Hồ sơ cần chuẩn bị:

Đây là thủ tục hành chính. Khi thực hiện, các doanh nghiệp cần đảm bảo có đầy đủ các loại giầy tờ theo quy định. Cụ thể:

+ Bảng đăng ký sử dụng mã số mã vạch bao gồm thông tin về tên, địa chỉ, phương thức liên hệ của doanh nghiệp; thông tin về loại mã và số lượng sản phẩm đăng ký; thông tin về người đại diện theo pháp luật và người liên hệ trong quá trình thực hiện thủ tục (họ tên, số điện thoại, email liên hệ)

+ Bản danh mục sản phẩm theo bảng mẫu có sẵn gồm các thông tin về tên loại sản phẩm cần đăng ký mã vạch và thông tin về các đặc điểm cơ bản của sản phẩm như loại sản phẩm, kích thước, trọng lượng, bao gói sản phẩm…

+ Đơn đề nghị cấp cấp mã trong đó nêu rõ nhu cầu sử dụng mã vạch và đề nghị cấp loại mã phù hợp

+ Chứng từ nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu

+ Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể/nhãn hiệu chứng nhận

2.2. Thời gian đăng ký nhãn hiệu:

– 1 ngày doanh nghiệp sẽ nhận được giấy chứng nhận mã số mã vạch tạm thời

Quảng cáo

– Sau khoảng 30 ngày doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch

>>> Hướng dẫn đăng ký thương hiệu đồ chơi trẻ em tại Việt Nam <<<<

3. Dịch vụ đăng ký mã vạch đồ chơi uy tín nhất

Hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch tại những công ty tư vấn LUẬT uy tín. Luật Hùng Sơn là một trong những địa chỉ uy tín được các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối đồ chơi uy tín trên cả nước đặt niềm tin. Sử dụng dịch vụ tại Hùng Sơn, chỉ sau khoảng 2-5 ngày, bạn sẽ có mã vạch để in ấn lên bao bì các sản phẩm. 

Công ty chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những giải pháp và phương thức giải quyết hợp lý. Chuyên viên công ty sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ đúng quy định, nộp hồ sơ, nhận thông báo và gửi lại khách hàng giấy chứng nhận, giấy phép sử dụng mã vạch. 

Đồng thời sau khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch xong nếu doanh nghiệp cần tư vấn về những vấn đề liên quan đến luật kinh doanh, công ty cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Ngoài ra đội ngũ chuyên viên công ty có nhiều kinh nghiệm lại rất nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vì vậy khi có nhu cầu đăng ký mã vạch đồ chơi, các doanh nghiệp hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại công ty Hùng Sơn. Nếu quan tâm đến đăng ký mã vạch mã số đồ chơi và cần được tư vấn thêm, doanh nghiệp có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

VP Hà Nội: Tầng 9, Handico Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://luathungson.vn 

Email: info@luathungson.com

Hotline: 0964509555

5/5 - (3 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn