Đăng ký nhãn hiệu mật ong trọn gói, uy tín, chất lượng

Việt Nam được biết đến là một trong những nước xuất khẩu lượng lớn mật ong hàng năm. Đây được xem là một ngành triển vọng trong tương lai do nhu cầu thị trường ngày một lớn bởi vậy việc đăng ký nhãn hiệu mật ong đang được đặc biệt quan tâm.

Quảng cáo

Để cho ra đời một sản phẩm chất lượng đòi hỏi người chăn nuôi ong phải quân thủ nghiêm ngặt các quy định của nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm, có kế hoạch chăn nuôi cụ thể và thực hiện lấy mật định kỳ với phương pháp khoa học. Để khuyến khích phát triển ngành ong mật ở Việt Nam và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, chính phủ đã thực hiện nhiều chính sách ưu tiên cho người sản xuất trong những năm qua.

Từ những mô hình nuôi lấy mật đơn sơ, hiện tại các bên sản xuất đã chú ý hơn đến việc đăng ký và phát triển thương hiệu riêng của mình.

Những điều cần biết khi đăng ký nhãn hiệu mật ong

Tra cứu nhãn hiệu

Để đảm bảo không trùng lặp, tương tự các nhãn hiệu đã được đăng ký trước hay nói cách khác là đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu thì bước tra cứu này cực kì cần thiết.

Để thực hiện tra cứu được đơn giản và chính xác hơn, bạn nên tìm đến các đại diện sở hữu công nghiệp để được tư vấn hoặc tham khảo dịch vụ đăng ký nhãn hiệu mật ong của luật Hùng Sơn.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến cho cục SHTT Việt Nam.

Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam có văn phòng làm việc chính tại Hà Nội, cùng với đó là 01 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và 01 văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.

đăng ký nhãn hiệu mật ong

Hồ sơ đăng ký gồm : 

  Đơn xin đăng ký nhãn hiệu;

  Mẫu nhãn hiệu mật ong muốn đăng ký;

  Giấy ủy quyền nếu bên đăng ký là tổ chức hoặc bên thứ 3 được ủy quyền;

  Chứng từ lệ phí đã nộp;

Quảng cáo

Thời gian thực hiện các thủ tục đăng ký nhãn hiệu mật ong có thể kéo dài từ 14 đến 16 tháng tùy từng trường hợp. Thời gian đó được chia làm 04 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: giai đoạn này kéo dài khoảng 1 đến 2 tháng kể từ ngày cục SHTT nhận hồ sơ, các cán bộ chuyên môn sẽ thẩm định hồ sơ có đúng hình thức hay không?

Giai đoạn 2: công bố hồ sơ đã qua giai đoạn 1

Giai đoạn 3: kiểm tra, xác minh nội dung hồ sơ

Giai đoạn 4: cấp văn bằng bảo hộ

Các nhãn hiệu đăng ký cần phải đảm bảo đáp ứng được điều kiện bảo hộ theo quy định thì mới chấp nhận bảo hộ. Do đó, để có thể đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mật ong nhanh nhất có thể bạn nên tìm đến đơn vị đại diện đăng ký nhãn hiệu chất lượng như luật Hùng Sơn để được tư vấn thêm.

Đăng ký nhãn hiệu qua luật Hùng Sơn

Hiện nay việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mật ong qua đơn vị đại diện được nhiều khách hàng lựa chọn hơn là trực tiếp làm việc với cục Sở hữu trí tuệ.

Bên luật Hùng Sơn sẽ Soạn thảo hồ sơ đăng ký, nộp, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cục SHTT giải quyết hồ sơ,… và cuối cùng là nhận văn bằng bảo hộ trao tận tay khách hàng.

Làm việc với bên đại diện sẽ giúp chủ sở hữu tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí. Chỉ cần nêu lên yêu cầu, mong muốn của mình và cung cấp các giấy tờ cần thiết luật Hùng Sơn sẽ dựa vào đó tiến hành làm việc với Cục SHTT đồng thời giải quyết các vấn đề pháp lý có liên quan.

Luật Hùng Sơn với đội ngũ luật sư có chuyên môn hàng đầu trong nước sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn khi muốn tìm đơn vị đại diện đăng ký nhãn hiệu mật ong. Trên đây chỉ là những điều cơ bản khi đăng ký nhãn hiệu, tùy vào từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn phù hợp. Để được tư vấn nhanh chóng quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 096 402 33 33.

Vui lòng đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn