Tra cứu mã ngành kinh doanh mới nhất 2021 – Luật Hùng Sơn

Mặc dù pháp luật quy định doanh nghiệp được phép kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm, tuy nhiên, vẫn yêu cầu các công ty mới thành lập phải đăng ký các ngành nghề dự định kinh doanh để tiện quản lý thông tin.

Quảng cáo

Hướng dẫn tra cứu mã ngành kinh doanh mới nhất

Để kê khai ngành nghề đăng ký kinh doanh, việc khó khăn nhất đó chính là phân mã ngành kinh doanh. Đây là bước dễ dẫn đến sai sót nhất trong khi soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Để tiện cho việc tra cứu mã ngành kinh doanh mới nhất, Luật Hùng Sơn đã cập nhật bảng phân loại mã ngành kinh doanh mới nhất 2019. Để sử dụng, bạn vui lòng tải bảng mã ngành kinh doanh mới nhất về để thực hiện tra cứu.

 

 

Vui lòng download Bảng Phân Loại Mã Ngành Kinh Doanh mới nhất TẠI ĐÂY!

Quảng cáo

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn vui lòng bấm tổ hợp phím Ctrl +F để tìm kiếm tên ngành nghề từ đó tra ra mã ngành cấp 4. Việc của bạn sau đó là copy ngành nghề bạn muốn và bỏ vào hồ sơ đăng ký kinh doanh mà KHÔNG sợ bị sở từ chối hồ sơ nữa.

Trong trường hợp bạn không thể tự phân ngành được, Luật Hùng Sơn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ để giúp bạn tự soạn thảo được hồ sơ. Vui lòng gọi 19006518 để được luật sư hỗ trợ.

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói, Luật Hùng Sơn cam kết là đơn vị uy tín khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ thành lập công ty. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ này sẽ được giải đáp nhanh chóng.

4.8/5 - (6 bình chọn)
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn