logo

Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất

 • Luật sư Luyện Ngọc Hùng |
 • 19-06-2023 |
 • Tin tức , |
 • 568 Lượt xem

Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất? Lời cảm ơn sau đám cưới là gì? Cách viết lời cảm ơn. Cùng Luật Hùng Sơn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Quảng cáo

Lời cảm ơn sau đám cưới là gì?

Lời cảm ơn sau đám cưới được xem là lời tri ân sâu sắc nhất của gia đình nhà trai, gái cùng cô dâu, chú rể gửi đến các vị khách mời đã bỏ thời gian đến chung vui tại Lễ thành hôn của đôi trẻ. 

Lời cảm ơn không chỉ dành riêng cho khách đến dự tiệc cưới  chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ ai khác đóng vai trò quan trọng trong lễ kỷ niệm của bạn, bất kể lớn hay nhỏ. Theo truyền thống, lời cảm ơn được gửi đến:

 • Tất cả những khách dự tiệc cưới đã tham gia cùng bạn vào ngày đó, đặc biệt là những người đã tặng quà hoặc đóng góp cho lời chúc tốt đẹp của bạn
 • Cha mẹ và các thành viên tiệc cưới
 • Những khách mời không thể dự tiệc cưới nhưng vẫn gửi lời chúc ấm áp và/hoặc món quà
 • Nhà cung cấp dịch vụ đám cưới cho bạn
 • Bất cứ ai đóng góp tài chính cho đám cưới
 • Bất cứ ai đã đóng góp theo những cách khác; tức là chạy việc vặt, đón khách từ sân bay, v.v.

Cách viết lời cảm ơn

Khi nói đến việc tạo ra một lời cảm ơn hoàn hảo, một thông điệp được cá nhân hóa luôn là điều tốt nhất. Mặc dù có thể tốn nhiều thời gian hơn nhưng nó sẽ có ý nghĩa hơn nhiều đối với người nhận của bạn.

Như đã nói, bạn có thể hợp lý hóa quy trình bằng cách tạo một định dạng chung để tuân theo và chỉ cần điều chỉnh thông báo để phản ánh mối quan hệ của bạn với từng khách. Một định dạng đơn giản cho lời cảm ơn đám cưới có thể giống như thế này:

 • Cảm ơn khách mời đã tham gia cùng bạn trong ngày.
 • Bày tỏ lòng biết ơn khi nhìn thấy các vị khách trong đám cưới của bạn và cả những vị khách không thể tham gia đám cưới do bất kỳ lý do nào, đặc biệt là những món quà tuyệt vời mà các vị khách đã dành tặng cho bạn.
 • Bày tỏ lời cảm ơn cuối cùng.
 • Ký tắt từ bạn và chồng/vợ mới của bạn.

Thiệp cảm ơn của bạn không cần phải quá dài một đoạn văn vừa đủ là hoàn toàn chấp nhận được!

Các cách để gửi lời cảm ơn sau đám cưới: Nếu bạn có thời gian và điều kiện hãy viết thiệp cảm ơn và gửi tới các vị khách hoặc một lời cảm ơn chung nhất trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram; hoặc một cách nhanh nhất là lời cảm ơn vào cuối ngày tổ chức đám cưới.

Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất

Lời cảm ơn 1:

“ Hôm nay, chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người thân trong gia đình, những người bạn đã dành thời hạn quý báu tới dự lễ thành hôn của hai vợ chồng con. Đầu tiên, con xin cảm ơn cha mẹ hai bên, đã sinh ra, nuôi nấng, dạy bảo và giúp sức chúng con có được đám cưới tốt đẹp như ngày thời điểm ngày hôm nay. Con cũng xin cảm ơn những bác, những cô chú đã đến tận mắt chứng kiến giờ phút thiêng liêng trong cuộc sống chúng con, và cả những bè bạn, những nhân chứng sống cho cuộc tình này. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, giúp sức và con hy vọng rằng trong hôn lễ nếu còn sai sót gì, mong mọi người bỏ lỡ cho. Chúng con xin chân thành cảm ơn ! ”

Lời cảm ơn 2:

Ngày thời điểm ngày hôm nay chúng tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn trân thành nhất đến mọi người. Cảm ơn mọi người đã đến và san sẻ với chúng tôi trong ngày lễ hội niềm hạnh phúc của vợ chồng tôi. Cảm ơn những lời chúc, cảm ơn những món ý nghĩa mọi người đã gửi đến chúng tôi. Cảm ơn vì lòng nhiệt thành, vun đắp cho niềm hạnh phúc của chúng tôi. Hi vọng mọi người sẽ có những phút giây tự do, vui tươi trong buổi tiệc ngọt nào thời điểm ngày hôm nay .

Lời cảm ơn 3:

Tận sâu đáy lòng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ở trân thành và thâm thúy nhất đến toàn bộ mọi người. Cảm ơn mọi người đã không quản ngại đường xá xa xôi bớt chút thời hạn quý báu đến chung vui với mái ấm gia đình chúng tôi. Chính sự xuất hiện có mọi người đã thêu dệt nên bữa tiệc cưới tuyệt vời và toàn vẹn đến thế. Cảm ơn mọi người .

Quảng cáo

Lời cảm ơn 4:

Ngày cưới của … …. đã diễn ra quá tuyệt vời vì có những nụ cười, cái ôm chúc phúc và lời khen ngợi, chúc mừng của tổng thể Quý Cô Chú, Anh Chị, Bạn bè không chỉ gần mà rất xa vẫn dành thời hạn khan hiếm để về tham gia .

Những ngày vừa mới qua, bản thân em đã có rất nhiều xúc cảm : vui mừng, niềm hạnh phúc, đôi lúc còn có nhiều lần mí mắt ướt mềm nhưng đó là những gì đang bộc lộ sự Hạnh phúc. Đám cưới của chúng em sẽ mất nhiều ý nghĩa nếu thiếu đi sự góp mặt của tổng thể mọi người. Sự xuất hiện của toàn bộ Anh Chị những ngày qua là món quà quý giá của hai chúng em

Chúng em vô cùng yêu và trân quý những tình cảm ấy. Một lần nữa chúng em đại diện thay mặt mái ấm gia đình cảm ơn đến toàn bộ Quý Cô Chú, Anh Chị, Bạn bè đã đến và gửi lời chúc từ mọi nơi cho những ngày qua. Đôi lúc trong buổi lễ cũng có những điều còn thiếu sót nhưng chính do đó là một ngày đặc biệt quan trọng, chúng em hy vọng và thành thật cảm ơn vì mọi người đã thông cảm và bỏ lỡ .

Cám ơn Đại Gia đình của Công ty cô dâu chú rể và những Anh Chị Team … … Một lần nữa, chúng em chúc tổng thể mọi người thật nhiều Sức Khoẻ, Hạnh Phúc và Ấm Áp !

Lời cảm ơn 5:

Giờ mới xong xuôi tất cả mọi việc mới có thể viết những lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến với tất cả mọi người

Lời tiên phong chúng con muốn cảm ơn mái ấm gia đình ông bà, cha mẹ, họ hàng 2 bên đã lo ngại chuẩn bị sẵn sàng để tổ chức triển khai cho vợ chồng chúng con có một đám cưới thành công viên mãn, vui tươi và tràn trề tình yêu thương .

Và sau đó là cảm ơn đến cô dì chú bác, anh chị em bè bạn mặc dầu đường xá xa xôi nhưng không quản ngại đã bớt chút thời hạn sắp xếp việc làm để đến chung vui gửi đến vợ chồng em lời chúc phúc. Cảm ơn những món quà và tấm lòng bạn hữu và người thân trong gia đình đã gửi đến cho hai đứa .

Và cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ mọi người mặc dầu không đến dự lễ cưới nhưng vẫn gửi lời chúc mừng và món quà ý nghĩa tới hai vợ chồng .

Trong ngày vui khâu chuẩn bị sẵn sàng và tổ chức triển khai nếu có gì thiếu sót không được chu đáo mong mọi người thông cảm cho vợ chồng em .

Cuối cùng cũng không biết nói gì hơn chỉ biết nói cảm ơn tổng thể mọi người, thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều

Trên đây là toàn bộ thông tin của công ty Luật Hùng Sơn về “Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất”. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0964 509 555 hoặc đặt lịch ở văn phòng để được các chuyên viên tư vấn trả lời một cách nhanh gọn và chính xác nhất. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết. Trân trọng!

Vui lòng đánh giá!
Luật sư Luyện Ngọc Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn