logo

Dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm uy tín

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 16-01-2019 |
  • Giấy phép , |
  • 1036 Lượt xem

Quy định mới về vấn đề an toàn thực phẩm giúp doanh nghiệp, cá nhân sản xuất sản phẩm nội địa chủ động hơn trong thủ tục tự công bố sản phẩm của họ. Một số cá nhân, pháp nhân không có thời gian tìm hiểu hoặc gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục này thường tìm đến sự trợ giúp của Luật Hùng Sơn thông qua dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm.

Quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thực hiện thủ tục theo ủy quyền uy tín, Luật Hùng Sơn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Cùng tìm hiểu một số thông tin về vấn đề này qua bài viết sau.

Nghị định 15/2018/NĐ-CP có gì đặc biệt?

Từ ngày 02 tháng 02 năm 2018, Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều khoản của Luật An toàn thực phẩm chính thức có hiệu lực.

Qua đó, nhóm đối tượng được tự công bố sản phẩm sản xuất trong nước được mở rộng, chiếm khoảng 90% số lượng hàng thực phẩm trên thị trường.

Một số sản phẩm sẽ được miễn thực hiện thủ tục này như:

– sản phẩm/nguyên liệu nhập khẩu dùng để gia công hàng xuất khẩu hoặc sản xuất nội bộ không tiêu thụ tại thị trường trong nước;

– thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt;

– sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 03 năm tuổi;

– phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới, phụ gia thực phẩm  không đúng đối tượng sử dụng do Bộ Y tế quy định hoặc không thuộc trong danh mục phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm.

Hồ sơ, trình tự tự công bố chất lượng sản phẩm

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm gồm:

• Bản tự công bố sản phẩm (theo mẫu).
• Bản chính/ bản sao chứng thực Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm không quá 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

– Phiếu này được cấp bởi một trong hai cơ quan: phòng kiểm nghiệm chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm đủ tiêu chuẩn ISO 17025, các chỉ tiêu an toàn phải thuộc phạm vi ban hành của Bộ Y tế.

– Các chỉ tiêu không xung đột với quy định của quốc tế. Nếu chỉ tiêu chưa được quy định trong bất kỳ văn bản nào của Bộ Y tế, các chỉ tiêu an toàn sẽ dựa theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn do tổ chức, cá nhân công bố.
• Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đối với doanh nghiệp).
• Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm.
• Hình ảnh sản phẩm tự công bố.
• Giấy ủy quyền (nếu Luật Hùng Sơn thay khách hàng thực hiện công việc trong phạm vi được ủy quyền).

Dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm

Trình tự thực hiện tự công bố chất lượng sản phẩm

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm chỉ định hoặc trung tâm đủ tiêu chuẩn ISO 17025.

Bước 2: Tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng/ website của doanh nghiệp/ niêm yết tại trụ sở của tổ chức, cá nhân công khai.

Quảng cáo

Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện tại cơ quan thụ lý hồ sơ do UBND Tỉnh/ TP trực thuộc trung ương chỉ định.

Bước 4: Cơ quan tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu hồ sơ sau đó đăng tải tên của tổ chức, cá nhân nộp đơn, tên các sản phẩm tự công bố trên website chính thức của cơ quan tiếp nhận.

Bước 5: Lấy kết quả.

Luật Hùng Sơn – Dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm uy tín

• Đội ngũ luật sư giỏi trực tiếp thực hiện công việc

Luật Hùng Sơn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm uy tín trong lĩnh vực thực phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ luật sư trình độ cao, nhiệt huyết với nghề, chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất với mức giá dịch vụ ưu đãi chưa từng có.

Chúng tôi luôn trau dồi kiến thức bao quát nhiều lĩnh vực để tiện tư vấn, định hướng cho khách trong nhiều trường hợp khác nhau.

Nhờ đó, chúng tôi linh hoạt giúp khách hàng né tránh các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình thực hiện các thủ tục.

• Mức giá minh bạch, bàn giao đúng hẹn

Chúng tôi đảm bảo bàn giao kết quả đúng thời hạn cam kết với khách hàng. Đồng thời, mức giá của Luật Hùng Sơn đảm bảo minh bạch, hạn chế phát sinh thêm nhiều khoản phí trong quá trình thực hiện.

Xem thêm >>> đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm

• Làm việc với khách hàng trong và ngoài nước dễ dàng

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ thiết kế nhiều gói dịch vụ linh hoạt để khách hàng tiện sử dụng. Làm việc với đối tác trong và ngoài nước cũng hoàn toàn dễ dàng bởi chúng tôi có đội ngũ vững chuyên môn, giỏi nhiều ngoại ngữ.

Với định hướng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu, Luật Hùng Sơn luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tin tưởng.

Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện thủ tục này hoặc không có thời gian tự tiến hành công bố sản phẩm, bạn có thể ủy quyền cho đơn vị chúng tôi đại diện bạn hoàn tất thủ tục này.

Trên đây là bài chia sẻ về một số thông tin liên quan đến dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm của Luật Hùng Sơn. Mọi thông tin thắc mắc, cần trao đổi thêm, quý khách vui lòng gọi ngay đến Luật Hùng Sơn qua số hotline 19006518.

 

 

Vui lòng đánh giá!
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn