Tư vấn dịch vụ đăng ký mã vạch tại Cần Thơ trọn gói từ A-Z

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 19-09-2019 |
  • Giấy phép , |
  • 741 Lượt xem

Cần Thơ là một trong những thành phố có nền kinh tế rất phát triển. Tại đây có nhiều doanh nghiệp sản xuất, phân phối sản phẩm có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch sản phẩm. Vậy thủ tục đăng ký mã vạch tại Cần Thơ như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo

1. Giai đoạn chuẩn bị đăng ký mã vạch

Trước khi đăng ký mã vạch tại Cần Thơ, khách hàng cần lập hộ kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn của tỉnh Cần Thơ. Với trường hợp thành lập hộ kinh doanh, khách đăng ký hộ kinh doanh tại ủy ban nhân dân quận huyện. Trường hợp thành lập doanh nghiệp, khách đăng ký tại Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Cần Thơ.

– Hàng hóa dịch vụ có dự định phân phối ra thị trường: Doanh nghiệp đừng vội đóng gói bao bì sản phẩm. Hãy chờ hoàn thiện thủ tục đăng ký mã vạch xong, có mã in gắn lên bao bì sản phẩm như vậy hàng hóa mới có thể tra cứu được.

– Thiết kế bao bì sản phẩm, đăng ký logo thương hiệu: Để phát triển lâu dài, doanh nghiệp cần lên kế hoạch thiết kế bao bì, đăng ký bảo hộ thương hiệu bao gồm nhãn hiệu, logo công ty. Như vậy, hàng hóa ra thị trường người dùng có thể tra cứu thông tin sản phẩm, nâng cao uy tín thương hiệu.

 

đăng ký mã vạch tại cần thơ

 

2. Quy trình đăng ký mã vạch tại Cần Thơ

2.1. Hồ sơ cần chuẩn bị:

Thành phần hồ sơ đăng ký mã số mã vạch tại Cần Thơ cũng giống với các tỉnh thành khác trong nước. Hồ sơ bao gồm:

  • Mẫu đăng ký mã vạch kê khai theo mẫu có sẵn
  • Bảng danh mục sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp làm theo mẫu
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. hộ kinh doanh.

2.2. Quy trình đăng ký mã vạch tại Cần Thơ

– Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký. Khách có thể đăng ký mã số mã vạch trực tuyến trước khi tiến hành nộp hồ sơ giấy. Nếu không, khách hàng có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại  Văn phòng Mã số mã vạch – Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam – Số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Bước 2: Xử lý hồ sơ đăng ký. Nếu hồ sơ hợp lệ thì sau 1-5 ngày làm việc, doanh nghiệp được cấp mã tạm thời. Trong trường hợp hồ sơ sai/ chưa hợp lệ, cơ quan chức năng sẽ thông báo và yêu cầu Doanh nghiệp chỉnh sửa và nộp lại hồ sơ.

– Bước 3: Sau 1 tháng hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp sẽ nhận được bản gốc Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

3. Dịch vụ đăng ký mã vạch tại Cần Thơ của Luật Hùng Sơn – giải pháp hoàn hảo và tối ưu

Thủ tục đăng ký mã vạch nhìn thì đơn giản, nhưng trong quá trình thực hiện, doanh nghiệp gặp phải nhiều vấn đề phát sinh. Nếu không có kinh nghiệm, quy trình sẽ kéo dài tốn rất nhiều thời gian.

Quảng cáo

Vậy nên, các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch của những công ty Luật uy tín. Luật Hùng Sơn là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng. Trong suốt 10 năm hoạt động, công ty đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp đăng ký mã vạch thành công trên toàn quốc. Đến với Luật Hùng Sơn quý khách sẽ được nhận những đặc quyền:

– Tư vấn quy trình, thủ tục, cách thức đăng ký mã vạch

– Soạn thảo hồ sơ, chủ động nộp hồ sơ đến cơ quan chức năng có thẩm quyền

– Nhận kết quả và thông báo cho khách hàng

– Nộp hộ phí duy trì sử dụng mã số mã vạch năm đầu tiên

– Tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng mã số mã vạch sau khi được cấp giấy phép sử dụng

– Chi phí dịch vụ cạnh tranh: Luật Hùng Sơn đảm bảo chi phí dịch vụ phù hợp với những công việc cần phải thực hiện, đúng tiêu chí “giá cả luôn tương xứng với chất lượng

Với đội ngũ chuyên viên có chuyên môn giỏi, am hiểu các quy định của pháp luật và bề dày kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký mã vạch tại Cần Thơ nhanh nhất. Nếu cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ nhé!

Vui lòng đánh giá!
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn