logo

Đại tiệc tất niên công ty cùng đối tác 2019 và chào xuân 2020

  • Ls. Nguyễn Minh Hải |
  • 17-01-2020 |
  • Tin tức , |
  • 1386 Lượt xem

Năm 2019 đã sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 15/1/2020 tức ngày 21 tháng chạp Âm lịch, công ty Luật TNHH Hùng Sơn và Cộng Sự  đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, đặc biệt là sự có mặt của Thầy Nguyễn Văn Chiến (Đại biểu Quốc hội Việt Nam – Chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội – Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam) cùng tham dự buổi tiệc.

Quảng cáo

tất niên 2020

Văn Phòng Hùng Sơn đón tết 2020 

tất niên 2020

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV của công ty Luật TNHH Hùng Sơn và Cộng Sự nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Hùng Sơn. Đó cũng chính là thông điệp của Ban giám đốc gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Sau đây là một số hình ảnh của Chương trình Tất niên 2019 :

Quảng cáo

Rất vinh dự khi có sự tham gia của Thầy Nguyễn Văn Chiến (Đại biểu Quốc hội Việt Nam – Chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội – Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam)

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty Luật Hùng Sơn đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây cũng là cơ hội lớn để tập thể CBCNV có thể vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng và chuẩn bị tinh thần cho một năm mới với nhiều thách thức phía trước, đêm vui chơi cũng là dịp để mọi người chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng với sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, xuân CANH TÝ sẽ gõ cửa mỗi gia đình và khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi!

Chúc cho các CBCNV Hùng Sơn một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Hùng Sơn vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Vui lòng đánh giá!
Ls. Nguyễn Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin mới

Các tin khác

Video tư vấn pháp luật

To-top
Developed by Luathungson.vn
Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Tổng đài 19006518
Developed by Luathungson.vn