Tổng đài tư vấn luật 24/7 19006518
Tư vấn 24/7
Hotline
1900 6518
Địa chỉ
P415, CT4 KDT Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tra cứu mã ngành kinh doanh

Nguyễn Minh Hải | 27-9-2018 | Tra cứu mã ngành kinh doanh | 338 lượt xemMặc dù pháp luật quy định doanh nghiệp được phép kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm, tuy nhiên, vẫn yêu cầu các công ty mới thành lập phải đăng ký các ngành nghề dự định kinh doanh để tiện quản lý thông tin. 

Để kê khai ngành nghề đăng ký kinh doanh, việc khó khăn nhất đó chính là phân mã ngành kinh doanh. Đây là bước dễ dẫn đến sai sót nhất trong khi soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh. 

Để tiện cho việc tra cứu mã ngành kinh doanh mới nhất, Luật Hùng Sơn đã cập nhật bảng phân loại mã ngành kinh doanh mới nhất 2018. Để sử dụng, bạn vui lòng tải bảng mã ngành kinh doanh mới nhất về để thực hiện tra cứu.

Vui lòng download Bảng Phân Loại Mã Ngành Kinh Doanh mới nhất TẠI ĐÂY!

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn vui lòng bấm tổ hợp phím Ctrl +F để tìm kiếm tên ngành nghề từ đó tra ra mã ngành cấp 4. Việc của bạn sau đó là copy ngành nghề bạn muốn và bỏ vào hồ sơ đăng ký kinh doanh mà KHÔNG sợ bị sở từ chối hồ sơ nữa.

Trong trường hợp bạn không thể tự phân ngành được, Luật Hùng Sơn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ để giúp bạn tự soạn thảo được hồ sơ. Vui lòng gọi 19006518 để được luật sư hỗ trợ.

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói, Luật Hùng Sơn cam kết là đơn vị uy tín khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ thành lập công ty. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ này sẽ được giải đáp nhanh chóng. 
CommentCùng chủ đề


Có thể bạn quan tâm


Video pháp luật
image image
Đề xuất tăng thuế môi trường xăng lên kịch khung 4.000 đồng/lít
image image
Đề xuất tăng thuế môi trường xăng lên kịch khung 4.000 đồng/lít
image image
Đăng ký nhãn hiệu, bản quyền, logo - Luật Hùng Sơn
image image
Ý kiến pháp lý về tranh chấp tại Chung cư - Ls. Nguyen Minh Hai - Luat Hung Son
image image
Lawyer Nguyen Minh Hai - Hung Son _ Associates on VTV
image
image
Top